Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Avalanche (AVAX) liên tục gặp sự cố trong thời gian qua

Avalanche (AVAX)– một blockchain được phát triển nhằm cung cấp hiệu suất và khả năng mở rộng cao – đã phải đối mặt với sự cố lần thứ hai trong vòng 7 ngày gần nhất liên quan đến chuỗi C-Chain.

Theo thông tin từ Wu Blockchain, vào chiều tối ngày 26/03 theo giờ Việt Nam, Avalanche C-Chain đã ngừng tạo block mới. Việc này cũng được xác nhận bởi dữ liệu từ block explorer SnowTrace. Trước đó, vào ngày 20/03, Avalanche cũng đã trải qua một sự cố tương tự với C-Chain.

Tuy nhiên, Avalanche và Ava Labs – công ty phát triển Avalanche – vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin cập nhật chính thức nào về vấn đề này. Một tài khoản Twitter của một trong những người sáng lập của Avalanche, Kevin Sekniqi, cũng tạm thời không đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự cố. Duy chỉ có tài khoản @kasperbaobei đã để lại bình luận bên dưới thông báo của Wu Blockchain rằng sự cố đã gây ảnh hưởng đến một số nhà xác thực (validator) và dự án đã phát hành bản vá lỗi v1.9.16 để khắc phục vấn đề.

Nhiều người dùng và nhà đầu tư trong cộng đồng Avalanche đã biểu hiện sự lo lắng và bất an về tình trạng sự cố này. Một số người cho rằng Avalanche sẽ sớm khắc phục vấn đề và trở lại hoạt động bình thường. Tuy nhiên, số khác lại lo ngại về tình trạng sự cố kéo dài và tác động đến tài sản của họ.

Anh em hãy tham gia các kênh cập nhật tin tức của Allinstation 24/7 để không bỏ lỡ những update quan trọng nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *