Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Aura Network và Ahamove chính thức ký hợp tác phát triển tính năng mới AhaFast Ride-2-Earn tại Đà Nẵng.

Lễ ký kết giữa Ahamove và Aura Network mang đến cơ hội trải nghiệm những tính năng độc đáo với cơ chế nhận thưởng đặc biệt mỗi khi sử dụng dịch vụ AhaFast cho người dùng Ahamove.

Lễ ký kết đặc biệt mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành công nghiệp vận chuyển

auranetwork
Ông Trần Hoàng Giang – Tổng Giám đốc Aura Network và Ông Phạm Hữu Ngôn – Tổng Giám đốc Công ty Ahamove

Lễ ký kết giữa Ahamove – Công ty vận chuyển sở hữu hơn 2 triệu khách hàng, 700,000 cửa hàng ở hơn 20 tỉnh, thành phố Việt Nam, và Aura Network – Công ty về mạng lưới blockchain hàng đầu Việt Nam đã chính thức diễn ra vào ngày 11 tháng 10 vừa qua, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình của thương hiệu, khi họ đang dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ blockchain vào ngành vận chuyển. Thông qua buổi lễ, Ahamove và Aura Network cam kết đưa công nghệ blockchain vào sâu hơn vào đời sống thông qua các ứng dụng thực thế vào ngành vận chuyển với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain. Giờ đây người dân của Thành phố Đà Nẵng sẽ có hội trải nghiệm di chuyển bằng xe điện và tích điểm Aura trên từng chuyến xe điện.

Thông qua lễ ký này Aura Network sẽ góp phần phủ sóng web3 tại trung tâm kinh tế-văn hóa, chuyển đổi số lớn ở Việt Nam, đưa Thành phố Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ blockchain tại Việt Nam và khu vực, phù hợp với định hướng của Thành phố Đầ Nẵng từ nay đến 2030, và năm 2045 với vai trò là trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, tại Việt Nam và Khu vực.

IMG 4690
Ông Hồ Kỳ Minh – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực TP Đà Nẵng

Trước buổi lễ ký kết đột phá này, Ahamove và Aura Network cũng đã tạo dấu ấn bằng việc cùng nhau phát triển bộ sưu tập Greenovative NFTs, một bước tiến quan trọng trong việc đưa ứng dụng công nghệ blockchain đến với đời sống hàng ngày. Bộ sưu tập đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng và chứng minh tiềm năng không giới hạn của blockchain trong lĩnh kinh doanh và vận tải, chứng minh sự cam kết của Ahamove trong việc mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Sự thành công của dự án này góp phần củng cố vị trí tiên phong của Ahamove trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới, tạo ra một hệ thống thông tin minh bạch và hiệu quả hơn nhờ vào blockchain. Điều này không chỉ mang lại lợi ích ngay lập tức mà còn mở ra một tương lai đầy tiềm năng, giúp Ahamove có cơ hội không ngừng đổi mới và sáng tạo, đồng hành cùng người dùng truyền thống để họ có cơ hội khám phá thế giới của công nghệ blockchain và Web3 trong lĩnh vực logistics.

Trải nghiệm công nghệ blockchain với AhaFast Ride-2-Earn

Bắt đầu từ ngày 25/09/2023, người dùng có cơ hội nhận thưởng mỗi khi đặt xe điện AhaFast. Điểm Aura, sẽ được tự động tích lũy vào ví của người dùng tại ứng dụng Ahamove sau mỗi chuyến đi.

Để nhận trải nghiệm, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Ahamove và đặt xe ôm điện AhaFast.

Bước 2: Trải nghiệm chuyến đi êm ái với AhaFast

Bước 3: Hoàn thành chuyến đi và điểm Aura sẽ được tự động tích luỹ vào ví của bạn tại ứng dụng Ahamove.

Xem thêm thông tin hướng dẫn tại đây

(*) Lưu ý: Điểm Aura sẽ được quy đổi từ giá trị chuyến đi xe ôm điện AhaFast bạn vừa thực hiện. Dịch vụ AhaFast hiện đang có mặt và phục vụ tại Thành phố Đà Nẵng.

Đặt xe ôm điện AhaFast, tích điểm Aura ngay: https://ahamove.onelink.me/fmLb/eb9ua95a  

Về Aura Network

Aura Network là mạng blockchain đầu tiên được thiết kế riêng cho các quốc gia mới nổi, cung cấp cơ sở hạ tầng công cộng có giá trị thông qua kiến trúc chuỗi khối mô-đun. Thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain một cách chủ đạo, mạng blockchain của Aura Network được thiết kế để giải quyết bộ ba vấn đề về khả năng mở rộng, bảo mật và phân cấp

WebsiteX | Discord | Telegram | Blog

Về Ahamove

Ahamove là thương hiệu giao hàng theo nhu cầu chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hiện đại trong khu vực được tối ưu hoá cho nhu cầu của địa phương, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp. Với hơn 8 năm hoạt động, Ahamove đã và đang nỗ lực xây dựng hệ thống vận chuyển đa dạng và toàn diện, đảm bảo tính linh hoạt để phục vụ hơn 4 triệu người dùng tại hơn 20 tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

Website | X | Fanpage | Blog 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *