Astar Network hợp tác Sony thực hiện Incubator Program Web3

Sony Network Communications, một bộ phận kinh doanh của Tập đoàn Sony, công bố Astar Network hợp tác Sony để triển khai chương trình ươm tạo Web3 cho các dự án tập trung vào tiện ích của mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các tổ chức tự trị phi tập trung ( DAO).

Chương trình ươm tạo Web3 sẽ được tổ chức bởi Startale Labs có trụ sở tại Singapore, một công ty do Giám đốc điều hành Astar Network Sota Watanabe thành lập và sẽ diễn ra từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 6 năm nay. Các ứng dụng cho chương trình mở vào ngày 17 tháng 2 và đóng vào ngày 6 tháng 3.

Những người được chấp nhận tham gia chương trình sẽ được chia thành 10 đến 15 nhóm và các buổi học sẽ được cung cấp bởi các công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu như Dragonfly, Fenbushi Capital và Alchemy Venture.

Theo thông cáo báo chí, mục tiêu của chương trình do Sony Network Communications tổ chức là khám phá cách mà công nghệ chuỗi khối có thể giải quyết các vấn đề trong ngành của họ. Ngoài ra, các dự án trong chương trình cũng có thể được xem xét đầu tư bởi Sony Network Communications.

Chương trình Incubator là một phần trong mối quan hệ đối tác liên tục của Astar Network với các công ty đang tìm cách khám phá các trường hợp sử dụng cho công nghệ Web3. Tháng trước, Astar Network đã hợp tác với gã khổng lồ ô tô Toyota trong cuộc thi hackathon Web3. Astar Network là một trong những parachains đầu tiên đến với hệ sinh thái Polkadot.

Nói rộng hơn, không chỉ Sony Network Communications mà cả Sony đang sử dụng công nghệ Web3, và đã công bố thiết bị đeo siêu ngược theo dõi chuyển động có tên Mocopi vào tháng 11 năm 2022.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: