Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

$ARKM như thế nào sau kỳ Airdrop khủng?

Arkham Intelligence đã gây được nhiều sự chú ý lớn khi sự kiện Airdrop của dự án diễn ra hồi tháng 07 vừa qua.

Theo CryptoQuant, có khoảng 63.7K địa chỉ ví nhận được Airdrop, 80% trong số đó đã xả toàn bộ số token ngay khi vừa nhận được

arkm wallet airdrop
Lượng ví nhận Aidrop $ARKM

Hơn 97% trong số 28.9M $ARKM được Airdrop đã bị bán. Số lượng ví hoạt động giao dịch đã giảm xuống 99%, cùng với đó là 99% suy giảm ở khối lượng giao dịch trên nền tảng on-chain này.

arkm transaction volume
Khối lượng giao dịch của trên Arkham sụt giảm mạnh

Trong khi đó, use case của $ARKM không có quá nhiều điểm đặc biệt chẳng hạn như tính năng giao dịch theo dõi ví, voting, cung cấp dữ liệu, referral… còn những Nansen, Debank hay cả Dune đều quen thuộc và có giao diện thân thiện với người dùng hơn. Điều này khiến cho $ARKM sẽ dễ dàng bị xả mạnh hậu Airdrop. Thực tế đã chứng minh điều này hoàn toàn chính xác.

Vì vậy, Binance ngày hôm nay đã phải gấp rút mở Future để cứu lấy thanh khoản.

Giá của token ARKM cũng đã tăng hơn 10% kể từ khi Binance thông báo list Futures. Việc đẩy token lên như vậy nhiều khả năng báo hiệu một tín hiệu xả trong thời gian sắp tới.

arkm price1
Giá ARKM pump trước tin Binance list Futures

Là một con hàng mới thuộc ngách mới với market cap chưa vượt quá 100m, dường như bị thị trường bỏ ngỏ hậu airdrop nên chúng mình kỳ vọng Arkham sẽ ra một 1 chương trình nào đó để hợp thức hoá việc đẩy giá trong tương lai. Anh em nghĩ sao?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *