Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ark Invest “chốt lời” một phần GBTC và cổ phiếu Coinbase

ark invest

Cập nhật 8/11/2023: Quỹ Ark Invest của Cathie Wood mới đây đã tiếp tục bán ra 139,506 cổ phiếu GBTC và thu về 3.8 triệu đô la. Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) là mã cổ phiếu đại diện cho quỹ Bitcoin của Grayscale.

Cập nhật 25/10/2023: Ark Invest mới đây đã bán thêm 21,062 cổ phiếu Coinbase và 72,509 GBTC của Grayscale, qua đó thu về 3.6 triệu đô.

Tận dụng sự hồi phục từ giá cổ phiếu Coinbase và GBTC theo đà tăng trưởng của Bitcoin, Ark Invest trong 2 ngày qua đã bán khoảng 9.4 triệu đô.

Bài viết gốc: Quỹ Ark Invest của Cathie Wood đã bán 42,613 cổ phiếu của Coinbase và 100,739 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust vào thứ Hai trong bối cảnh thị trường Crypto hưng phấn với đà tăng giá của Bitcoin.

Cụ thể Ark Invest cho biết đã bán 42,613 cổ phiếu Coinbase (COIN) thông qua Ark’s Next Generation Internet ETF (ARKW) và Ark Fintech Innovation ETF. Trong khi đó, ARKW đã bán 100,739 cổ phiếu GBTC. Tổng giá trị của các giao dịch này là 5.8 triệu đô la, dựa trên giá đóng cửa của Coinbase là 77.21 đô la và GBTC là 24.71 đô la vào thời điểm viết bài.

Các giao dịch này diễn ra khi giá cổ phiếu của Coinbase và GBTC tăng lên trong bối cảnh thị trường tiền điện tử hưng phấn. Bitcoin đã tăng mạnh lên gần 35,000 đô la vào tối thứ Hai vì tin Bitcoin ETF Spot tiếp tục nóng lên.

Cụ thể, quỹ ETF Bitcoin spot (ETF) của BlackRock, tên gọi chính thức là iShares Bitcoin Trust, đã xuất hiện trên trang web của DTCC, tổ chức quản lý thanh toán và tài sản sau giao dịch. Điều này đánh dấu bước tiến quan trọng khi mã IBTC được liệt kê trên DTCC. Bloomberg’s ETF analyst, ông Eric Balchunas, ghi nhận đây là lần đầu tiên một mã ETF tiền điện tử xuất hiện trên trang web của DTCC.

Xem thêm: Giá Bitcoin bật tăng sau tin về Blackrock

Ark cũng đã nộp đơn xin phê duyệt quỹ Bitcoin ETF Spot với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC). Hiện có khoảng 12 quỹ ETF Bitcoin ETF Spot đang chờ phê duyệt từ SEC. Tháng trước, cơ quan quản lý đã hoãn tất cả các đơn xin phê duyệt quỹ Bitcoin ETF Spot đang chờ xem xét, qua đó kéo dài quá trình xem xét hiện tại thêm ít nhất một tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *