Vô địch World Cup, nhưng token ARG của Argentina giảm mạnh

Argentina bảo toàn ngôi vị vô địch

Argentina đã chính thức ba lần vô địch thế giới sau khi đánh bại Pháp trong trận chung kết đầy kịch tính của Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022. 

Chiến thắng lần thứ ba của Đội tuyển quốc gia Argentina tại World Cup được ghi nhận lại như một khoảnh khắc lịch sử của môn thể thao vua này. 

Bàn thắng này đã đánh dấu sự tái hợp của đội với danh hiệu bất hủ của đội kể từ phiên bản Mexico năm 1986. Đây cũng có thể là lần tham dự World Cup cuối cùng của cầu thủ ngôi sao Lionel Messi. Anh đã thành công bảo toàn danh tiếng là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Các bàn thắng của Messi, Dybala, Paredes và Montiel đã giúp Argentina giành chiến thắng trong trận chunng kết ở loạt sút luân lưu với tỷ số 3-3. Trong khi đó, Coman và Tchouameni đã đá hỏng quả phạt đền cho Pháp.

Argentina đã vô địch, vậy token $ARG thì sao?

Bất chấp cột mốc lịch sử mà đội tuyển quốc gia Argentina đã ghi lại trong lòng khán giả mến mộ trên toàn thế giới, Fan token của Đội tuyển quốc gia Argentina ($ARG) lại có một phản ứng khá tiêu cực trong đường giá.

Tham khảo thêm Fan Token là gì? Tổng quan về Fan Token

Cụ thể là đồng token ARG đã cắm đầu lao xuống và bay hơn 51% đường giá trong vòng 24 tiếng kể từ bàn thắng lịch sử tối ngày hôm qua của Argentina.

Cặp ARG/USDT giảm mạnh hơn 51% trong khung ngày. Nguồn: TradingView.
Cặp ARG/USDT giảm mạnh hơn 51% trong khung ngày. Nguồn: TradingView.

Fan Token $ARG đã bắt đầu giao dịch trong ngày với phạm vi giá ở mức 6 USD. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, $ARG đang giao dịch ở mức 3.02 đô la, ghi nhận mức giảm 50% trong 24 giờ qua.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên ta nhìn thấy fan token có những phản ứng mạnh về giá sau mỗi trận bóng kết thúc. Đặc biệt như trường hợp của Brazil, token $BFT cũng đã bốc hơi 50% đường giá ngay khi Brazil bị loại khỏi World Cup.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: