ARCH (Archway) trả airdrop, mở giao dịch trước khi Coinlist trả token

archway

Mới đây cộng đồng bắt đầu xôn xao khi phát hiện token ARCH (Archway) mở cặp giao dịch trên DEX Osmosis. Điều đáng chú ý là điều này diễn ra trước việc Coinlist bắt đầu trả token đợt đầu tiên.

Theo nền tảng Dexscreener, giá ARCH trên sàn DEX Osomosis tại thời điểm viết bài là $0.15 với pool thanh khoản có giá trị khoảng 30,000 USD. Giá ICO của ARCH là quanh $0.2.

arch

Trong khi đó người dùng tham gia Coinlist mua ARCH thì sẽ được nhận token đợt đầu tiên dự kiến vào ngày 12/08.

Lý do cho việc này là gần đây Archway đã mở cổng cho người dùng nhận token airdrop. Tổng số ARCH được nhận là 38 triệu.

Sau đó một pool thanh khoản “không chính thức” đã được mở cho cặp ARCH/OSMO trên sàn DEX Osmosis. Hiện tại pool này đã được góp 27,000 USD. Vì thế nên trước khi giao dịch người dùng nên xem xét kỹ vì đây là pool “không chính thức”, phía dự án cũng chưa thông báo gì và thanh khoản cũng khá thấp.

Archway là một nền tảng Smartcontract được khuyến khích tặng thưởng cho những nhà phát triển xây dựng trên mạng lưới với các chương trình Incentives và phần thưởng tích hợp sẵn.

Giao thức này cung cấp cho nhà phát triển các công cụ để nhanh chóng xây dựng và triển khai ứng dụng phi tập trung (dApps) chạy trên nhiều blockchain (cross-chain) và nhận phần thưởng cho giá trị mà dApps đó đóng góp cho mạng lưới.

Mục tiêu Archway là mở rộng hệ sinh thái Cosmos bằng cách cung cấp một cơ sở hạ tầng hỗ trợ, giúp nhà phát triển dễ dàng xây dựng và triển khai các Cross-chain DApps trên Cosmos Network.

Archway (ARCH) đã được mở bán trên Coinlist vào lúc 00:00 ngày 16/06 giờ VN. Đợt trả token đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12/8

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận câu hỏi Archway là gì và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: