Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Arbitrum sẽ airdrop thêm cho hàng loạt dự án trên hệ sinh thái

Sau công bố sẽ Airdrop token quản trị $ARB cho cộng đồng vào tuần trước, vào tối qua Arbitrum đã tiếp tục công bố sẽ phân bổ 1 lượng lớn token dưới cái tên “DAO Airdrop” cho các dự án đang xây dựng trên hệ sinh thái Layer 2 này.

Sẽ có 113 triệu $ARB (tương đương với 1.13% tổng cung) được phân bổ tới các dự án có DAO và quỹ kho bạc cộng đồng. Mục tiêu của đợt Airdrop này là để tiếp cận gần hơn với các cộng đồng con – các cộng đồng đã liên tục hoạt động và phát triển mạnh mẽ trên hệ Arbitrum, từ đó phân bổ quyền quản trị theo quyết định của từng cộng đồng.

113 triệu $ARB sẽ được phân bổ tới 137 dự án. Các tiêu chí mà Arbitrum dùng để tính lượng Airdrop có thể kể tới như thời gian mà dự án khởi chạy, dự án native hay multi-chain, lượng TVL, khối lượng giao dịch… Danh sách các dự án nhận được DAO Airdrop có thể được tìm thấy ở trong link này.

photo 2023 03 22 09 56 19
Các dự án nhận được DAO Airdrop. Nguồn: Arbitrum

Đội ngũ Arbitrum cũng xác nhận rằng đợt Airdrop này không phải là một đợt Grant (chương trình tài trợ). Arbitrum Foundation sẽ khởi chạy các chương trình tài trợ Grant trong tương lai gần để giúp các dự án tiếp tục xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn trên mạng lưới.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *