Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Arbitrum đề xuất mở quỹ 400 triệu USD đầu tư vào mảng game

arbitrum

Arbitrum Foundation hiện đang muốn mở rộng vào lĩnh vực trò chơi trên blockchain. Cụ thể tổ chức này gần đây đã đề xuất “phân phối” khoảng 400 triệu đô la trong vòng hai năm với mục tiêu thuyết phục các nhà phát triển tạo ra trò chơi trên Arbitrum.

Trong một bài đăng, Arbitrum Foundation đã trình bày kế hoạch của mình về chương trình “Gaming Catalyst Program.” Theo đó, họ đề xuất yêu cầu Arbitrum DAO phê duyệt việc phân phối 200 triệu ARB (khoảng 400 triệu đô la với giá hiện tại) trong vòng hai năm để khuyến khích xây dựng trò chơi trên blockchain này.

“Gaming Catalyst Program có một mục tiêu tổng thể là thu hút những người xây dựng tài năng và giúp họ tăng tốc độ trò chơi của mình qua các giai đoạn,” Arbitrum Foundation nói trong bài đăng của mình.

Trong khoản đầu tư đó, 160 triệu ARB sẽ được dùng để khuyến khích các nhà xuất bản và nhà xây dựng tạo ra trò chơi mới trên Arbitrum, trong khi 40 triệu ARB còn lại sẽ được dùng để hỗ trợ các sáng kiến cơ sở hạ tầng như việc tạo ra các công cụ “cần thiết nhằm hỗ trợ trò chơi trong Arbitrum.”

“Arbitrum đã nổi lên như một nhà lãnh đạo trong cuộc đua blockchain thông qua một sự đổi mới, công nghệ mạnh mẽ, các nhà phát triển nổi bật và một loạt các động cơ ngắn hạn và dài hạn khác,” tổ chức nói trong bài đăng của mình.

“Chúng tôi tin rằng những nhà phát triển xuất sắc nhất sẽ tạo ra những trò chơi chất lượng, qua đó thu hút và giữ chân người dùng mới trong Arbitrum.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *