Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Arbitrum sắp sửa unlock số token ARB bằng 76% cung lưu thông

Một sự kiện mở khóa token lớn hiếm hoi sẽ diễn ra trong tuần này.

dự án sắp được arbitrum sắp rót vốn

Arbitrum (ARB), một trong những dự án Ethereum Layer-2 nổi tiếng nhất, sẽ tổ chức mở khóa token vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 3 năm 2024.

Cụ thể 1.11 tỷ ARB sẽ được mở khóa, chiếm 11.1% tổng cung và 76.5% nguồn cung lưu hành hiện tại. Thêm vào đó, số altcoin được mở khóa sẽ có giá trị 2.38 tỷ đô la theo tỷ giá hiện tại.

lich mo khoa arb

Động thái mở khoá token của Arbitrum diễn ra trong lúc bản cập nhật Dencun sẽ được tiến hành trên mạng Ethereum mainnet vào ngày 13/3.

Theo nhiều chuyên gia, sự kiện nâng cấp này sẽ có ảnh hưởng đặc biệt đến các dự án Layer 2. Cụ thể nó dự kiến sẽ giảm đáng kể phí giao dịch đối với các dự án Layer 2 như Arbitrum và tăng hiệu quả của mạng.

Trong số các token ARB được mở khóa, 937 triệu USD sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư, trong khi 1.44 tỷ USD sẽ được phân phối cho các nhà phát triển và cố vấn.

Arbitrum là một giải pháp Layer 2 với sứ mệnh giúp giảm bớt gánh nặng cho Ethereum bằng cách giảm số lượng giao dịch trên mạng Ethereum và giảm phí giao dịch.

Nền tảng này được thiết kế để cho phép các nhà phát triển dễ dàng đưa dApps từ Ethereum sang Arbitrum. Trong khi vẫn được hưởng lợi từ tính bảo mật của Ethereum. Bên cạnh đó, Arbitrum sở hữu tốc độ giao dịch ở mức 40.000 giao dịch/giây.

Xem thêm: Arbitrum là gì? Tại sao dự án hệ Arbitrum tăng trưởng mạnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *