Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Aptos hợp tác với Microsoft, giá APT bật tăng

aptos

Aptos, layer-1 của cựu nhân viên Meta, mới đây đã tuyên bố hợp tác cùng Microsoft để mở rộng dịch vụ và thương hiệu của họ trong lĩnh vực blockchain. Hợp tác này hứa hẹn đem lại nhiều giá trị cho cả người dùng lẫn nhà phát triển trên hệ sinh thái blockchain.

Cụ thể một phần quan trọng của hợp tác là tích hợp hạ tầng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của Microsoft vào Aptos. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ blockchain mới, bao gồm cả chatbot mang tên Aptos Assistant. Chatbot này sẽ hỗ trợ người dùng trên hệ sinh thái bằng cách giải đáp thắc mắc và cung cấp tài nguyên hữu ích cho việc phát triển hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung. Chatbot này được xây dựng dựa trên dịch vụ Azure OpenAI của Microsoft.

Mo Shaikh, CEO của Aptos Labs, đã chia sẻ: “Sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain mang lại sự đột phá hiện đại, ảnh hưởng đến sự phát triển của internet và xã hội.”

Rashmi Misra, Giám đốc Trí Tuệ Nhân Tạo và Công Nghệ Mới Nổi của Microsoft, cũng đã bày tỏ quan điểm: “Bằng cách kết hợp công nghệ của Aptos Labs với khả năng của Microsoft Azure OpenAI, chúng tôi đang tiến thêm một bước gần hơn đến việc đạt được mục tiêu áp dụng blockchain một cách minh bạch. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận Web3 hơn và mang lại công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế ứng dụng phi tập trung thông qua trí tuệ nhân tạo.”

Theo thỏa thuận hợp tác, hai công ty cũng sẽ cùng nhau nghiên cứu các giải pháp tài chính blockchain khác, bao gồm mã hóa tài sản, giải pháp thanh toán và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Điều này nhằm gia tăng vai trò và tích cực thúc đẩy sự phát triển của blockchain. Aptos cũng sẽ vận hành node xác thực trên Microsoft Azure để bảo mật hơn cho mạng lưới.

Sau thông tin này giá APT đã bật tăng 15%.

apt

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *