Apple cho phép Axie Infinity lên App Store, giá AXS pump

Mới đây người dùng mới phát hiện rằng game NFT Axie Infinity: Origins đang xuất hiện trên Apple App Store ở mục trò chơi được yêu thích nhất.

Điều này khiến cộng đồng GameFi quan tâm bởi vì trước đây, trò chơi chỉ có sẵn ở một số khu vực giới hạn trên cửa hàng Google Play và qua Mavis Hub của công ty. Việc được list trên Apple App Store có thể được xem là bước tiến lớn và thu hút thêm nhiều người dùng đến với trò chơi.

Sau thông tin trên, giá AXS đã tăng gần 20% trong thời gian ngắn.

gia-axs

Theo thông báo của Sky Mavis, công ty đứng sau Axie Infinity, game sẽ được ra mắt trên cửa hàng Apple tại các khu vực Latin Mỹ và châu Á, bao gồm Argentina, Colombia, Peru, Mexico, Venezuela, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Trò chơi đã có 1.5 triệu lượt cài đặt trên tất cả các nền tảng và dự định tiếp tục mở rộng toàn cầu thông qua người dùng di động của Google và Apple.

Sky Mavis cũng ra mắt Mavis Market, một thị trường NFT được chọn lọc được cung cấp bởi công nghệ blockchain native Ronin của công ty.

Axie Infinity đã nỗ lực hồi phục sau vụ hack 625 triệu đô la vào năm ngoái, bao gồm việc tái cấu trúc các hệ thống cốt lõi của Ronin vào tháng 3 để làm cho mạng lưới phân cấp và bảo mật hơn. Ngoài ra, công ty cũng hợp tác với các hãng phát triển trò chơi, bao gồm Tribes Studio, Bali Games, Directive Games và Bowled.io, để mở rộng vũ trụ Axie Infinity, cho phép một số trò chơi được chọn sử dụng IP của Axie.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: