Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

APE staking được mở khiến giá APE tăng hơn 9%

Sau nhiều lần bị hoãn thì Apecoin cũng đã mở tính năng staking. Kể từ đó đã có hơn 7.6 triệu APE được stake vào smart contract của dự án.

Bên cạnh việc stake đồng APE thì người dùng cũng có thể stake Bored Ape và Mutant Ape NFT để kiếm lời. Ngoài ra phần thưởng staking của ApeCoin cũng dự kiến được trả vào ngày 12/12.

APE tăng hơn 9% từ khi mở APE staking
APE tăng hơn 9% từ khi mở APE staking

Kể từ khi có thông tin mở stake, giá của đồng APE đã tăng trưởng hơn 9% lên $4.366. Tuy nhiên sau đó giá đã đi xuống do thị trường đang lưỡng lự trước các tin tức vĩ mô đầu tháng.

Sản phẩm APE staking từng vướng phải nhiều rắc rối

Trước đó, ApeCoin đã từ chối mở staking cho người dùng Bắc Mỹ vì những rắc rối pháp lý mà Yuga Labs phải đối mặt với chính quyền khu vực. Đây cũng là điều dễ hiểu khi các sản phẩm stake và lending luôn là cái gai trong mắt cơ quan quản lý.

Cụ thể cách đây hai tháng, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từng sờ gáy nhà phát hành ApeCoin là Yuga Labs, với cáo buộc cung cấp dịch vụ trái pháp và vi phạm luật chứng khoán liên bang. SEC nghi ngờ rằng một số NFT điển hình như Bored Ape Yacht Club (BAYC), cũng như Apecoin, có thể được xem là chứng khoán.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
? Margin HC ChannelMargin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *