Áp lực bán Ethereum sau khi nâng cấp Shanghai là nhiều hay ít?

Theo báo cáo từ công ty phân tích blockchain Nansen, áp lực bán Ethereum (ETH) – token gốc trên mạng lưới Ethereum vẫn quá nhiều sau bản nâng cấp Shanghai gần đây.

Nâng cấp Shanghai đã cho phép rút tiền gửi ETH đầu tiên, và trong hơn một tháng trôi qua kể từ đó, số lượng ETH được để staking đã vượt qua số lượng rút ra, đạt mức cao kỷ lục mới là 19.55 triệu ETH.

Do đó, báo cáo ngày 8 tháng 5 cho biết “việc loại bỏ rủi ro staking đã cân bằng áp lực bán từ việc rút tiền”. Trong những tuần trước khi nâng cấp Shanghai, cộng đồng crypto đã tranh luận rộng rãi về phản ứng tiềm năng của thị trường sau nâng cấp.

Giá ETH đã giảm khoảng 8% xuống mức 1.851 USD kể từ ngày 13 tháng 4 khi Shanghai đi vào hoạt động. Ngoài ra theo thống kê toàn thị trường Crypto cũng giảm gần 10% trong cùng thời gian.

“Theo báo cáo của Nansen, cuối cùng, việc rút tiền đã rất ít và đến nay đã được khớp với dòng tiền vào, cho thấy sự tự tin mạnh mẽ từ các nhà đầu tư vào mạng lưới và tài sản này,” theo báo cáo của Nansen.

MVKXWKAAGJEAPK6IR3DALPSXDM

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, đã tuân thủ quy định từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để chấm dứt dịch vụ cọc tiền điện tử dành cho khách hàng tại Hoa Kỳ vào tháng 2, đã rút ra số lượng ETH lớn nhất với hơn 646,000 ETH, trong khi đó Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ, đứng sau với hơn 376,000 ETH.

Trong khi khoảng 73% số ETH đã được rút từ việc cọc đã được gửi đến các sàn giao dịch tập trung (CEXs) như Kraken và Coinbase, phần lớn ETH đã được rút là CEXs rút ETH cho chính họ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: