Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Animoca Brands vừa đầu tư vào dự án Web3 này

Trong hành trình mở rộng đầu tư vào mảng gaming metaverse, Animoca Brands mới đây đã thông báo sự thâu tóm của nền tảng streaming Web3 Azarus.

animoca brands

Theo Animoca Brands, bước đi chiến lược này nhằm tích hợp công nghệ đột phá của Azarus vào danh mục của Animoca Brands, từ đó nâng cao khả năng streaming trong các trò chơi Web3. Giá trị thương vụ đầu tư không được tiết lộ.

Animoca Brands mong muốn củng cố vị trí của mình là một nhà cung cấp quan trọng trong không gian Web3. Bằng cách kết hợp chuyên môn của Azarus trong việc stream trò chơi dựa trên blockchain, thỏa thuận này sẽ phù hợp với mục tiêu chung của Animoca Brands trong việc tận dụng công nghệ Web3 để tạo ra một nền kinh tế do người chơi sở hữu, trong đó những người tạo ra, người chơi và người trình diễn có thể kiểm soát quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ.

Yat Siu, Chủ tịch điều hành của Animoca Brands, cho biết trong một tuyên bố:

“Sự thâu tóm của Azarus là một quyết định kinh doanh tự nhiên, chứng tỏ sự tin tưởng của chúng tôi vào sức mạnh biến đổi của công nghệ web3. Azarus gợi nhớ đến những ngày đầu của The Sandbox, với cùng một năng lượng và tiềm năng làm cho nó trở thành một đề xuất hấp dẫn như vậy. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn tái định nghĩa cảnh quay streaming, biến nó trở nên tương tác hơn, đáng giá hơn và phù hợp với thế giới ảo mở.”

Azarus là một nền tảng streaming phi tập trung cho phép người dùng stream trò chơi của họ và tương tác với người xem, trong khi họ sử dụng token dựa trên blockchain để thúc đẩy phần thưởng và khuyến mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *