Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Animoca Brands thông báo đầu tư vào The Open Network (TON) của Telegram

Công ty đầu tư Web3 Animoca Brands mới đây thông báo đầu tư và tăng cường hợp tác với blockchain TON (The Open Network) của Telegram.

ton blockchain0

Cụ thể theo thông báo, Animoca Brands sẽ đầu tư và trở thành validator lớn nhất trên blockchain TON (The Open Network) của Telegram và dự kiến cung cấp các trò chơi dựa trên blockchain cho cộng đồng 800 triệu người dùng của ứng dụng nhắn tin này.

Mặc dù giá trị của khoản đầu tư từ Animoca không được tiết lộ, nhưng một phần tiền sẽ được đầu tư trực tiếp vào Toncoin (TON), qua đó tăng cường vai trò của Animoca Brands như một validator của blockchain này.

Thêm vào đó, Animoca sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường rộng lớn về hệ sinh thái TON, tập trung vào khả năng thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử và GameFi.

Công ty dự kiến ​​hỗ trợ chiến lược cho TON Play, một dự án cơ sở hạ tầng chơi game dựa trên blockchain TON. Cơ sở hạ tầng này cho phép phát triển ứng dụng chơi game trên TON và giới thiệu chúng trên Telegram, cũng như chuyển đổi các trò chơi web hiện tại vào ứng dụng nhắn tin. Ton Play sẽ mở cửa cho nhà phát triển cung cấp trò chơi cho khoảng 800 triệu người dùng Telegram qua ứng dụng web và bot PlayDeck trên điện thoại di động, tạo cơ hội cho người chơi duyệt qua danh sách trò chơi di động.

Animoca cũng sẽ khám phá khả năng chuyển đổi các tựa game và ứng dụng chơi game từ danh mục hơn 400 dự án Web3 của mình sang Telegram.

Trước đó Animoca Brands Research đã phát triển TON Analytics Dashboard riêng, thu thập nhiều dữ liệu từ hệ sinh thái mở của TON, bao gồm TON Blockchain, TON DNS, TON Storage và TON Sites.

Justin Hyun, Giám đốc phát triển của TON Foundation, nhấn mạnh vai trò quan trọng của nền tảng phân tích và báo cáo nghiên cứu của Animoca trong việc tích hợp Web3 vào cuộc sống hàng ngày của người dùng Telegram. Trong khi đó, người sáng lập Animoca Brands, Yat Siu, cho biết đầu tư vào TON phản ánh cam kết của công ty đối với việc thúc đẩy sử dụng và chuyển đổi từ Web2 sang Web3.

Siu cũng nhận thức về tiềm năng tăng trưởng đáng kể của ngành chơi game trong hệ sinh thái TON và có kế hoạch đẩy mạnh phát triển trò chơi dựa trên TON trong thời gian tới.

Đây là lần thứ hai Animoca trở thành nhà xác minh của giao thức blockchain, sau khi tham gia vào tháng 11 năm 2023 với blockchain fan token Chiliz Chain. Chiliz Chain là nền tảng chính của Socios.com, quản lý nhiều fan token cho các đội bóng đá và đội thể thao lớn trên toàn thế giới. Điều này mở ra cơ hội cho các câu lạc bộ và thương hiệu thể thao sử dụng fan token Web3 và các dịch vụ khác dựa trên blockchain.

Đọc thêm: Animoca Brands lấn sâu hơn vào mảng SportFi thông qua Chiliz Chain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *