Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Animoca Brands lấn sâu hơn vào mảng SportFi thông qua Chiliz Chain

animoca brands

Quỹ đầu tư Animoca Brands mới đây đã quyết định tập trung vào Chiliz Chain bằng cách thiết lập node trên blockchain này. Chiliz Chain, là trụ cột của Socios.com, nền tảng điều hành nhiều fan token cho nhiều đội bóng đá và đội thể thao hàng đầu trên toàn thế giới. Các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu và các thương hiệu thể thao nổi tiếng đã tận dụng cơ hội này để cung cấp fan token Web3 và các dịch vụ khác dựa trên blockchain.

Theo đồng sáng lập Animoca Brands, ông Yat Siu, việc hợp tác này mang lại cơ hội để kết hợp chuyên môn về nonfungible tokens (NFTs) và trò chơi điện tử của Animoca với sự tập trung của Chiliz vào các giải pháp blockchain tập trung vào thể thao và giải trí. Ông Alexandre Dreyfus, CEO của Chiliz, nhấn mạnh rằng việc thêm Animoca làm bộ xác minh mạng là một bước quan trọng trong việc củng cố vị thế của công ty là một giải pháp blockchain chủ yếu tập trung vào việc kích hoạt chức năng Web3 và ngành công nghiệp thể thao một cách toàn diện hơn.

Animoca Brands trở thành bộ xác minh mới nhất của Chiliz Chain, gia nhập cùng với Ankr, Paribu, Meria, Luganoes và InfStones. Tương tự như các giao thức blockchain chứng thực chứng chỉ cổ phần như Ethereum, các bộ xác minh này cho phép và ủy quyền việc tạo ra fan token, NFTs và các ứng dụng phi tập trung, cũng như xác minh giao dịch và thực thi hợp đồng thông minh.

Animoca có một danh mục đầu tư đa dạng trong không gian Web3 và tập trung vào ngành thể thao. Các sản phẩm thể thao Web3 của công ty bao gồm One Fight Arena, AFL Mint và REVV Motorsport. Phần sau bao gồm các sản phẩm như MotoGP Ignition, MotoGP Guru, Formula E: High Voltage, REVV Racing và Torque Drift.

Vào tháng 4 năm 2022, Animoca thu hút sự chú ý bằng việc mua lại Eden Games, nhà phát triển trò chơi đua xe Pháp, với giá 15.3 triệu đô la. Thỏa thuận nhằm mua lại tài năng phát triển trò chơi đua xe nhằm nâng cao hệ sinh thái REVV Motorsport và giới thiệu các trò chơi dựa trên blockchain tập trung vào thể loại này.

Chiliz đã ra mắt hệ sinh thái blockchain riêng của mình tương thích với Ethereum Virtual Machine để hỗ trợ sự phát triển của mình vào tháng 2 năm 2023. Sự ra mắt này đánh dấu bước chuyển từ hệ sinh thái token ERC-20 dựa trên Ethereum sang giải pháp blockchain riêng của mình. Ban đầu, blockchain sử dụng một hệ thống 11 bộ xác minh với sự thống nhất quyền chứng thực chứng chỉ cổ phần, với lời quảng cáo là cung cấp thời gian khối nhanh hơn, phí thấp hơn và tiêu thụ năng lượng ít hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *