Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Animoca Brand đầu tư 30 triệu USD vào Hi

animoca-metaverse

Animoca Brands vừa đầu tư 30 triệu đô la vào Hi, một ứng dụng thanh toán và giao thức thanh toán Web3. Ngoài ra, Hi đã thiết lập mối quan hệ đối tác với Animoca Brands để tăng cường tính hữu ích cho các NFT của các công ty thuộc danh mục đầu tư của mình và trong toàn bộ hệ sinh thái Web3.

Sự hợp tác giữa Animoca Brands và Hi sẽ tạo ra “sự kết hợp mạnh mẽ” giữa mạng lưới rộng lớn của Animoca Brands và dịch vụ của Hi, dựa trên “siêu ứng dụng” tài chính Web3 của Hi và giao thức Hi sidechain trên nền tảng Ethereum Layer 2.

Theo thông báo được đăng tải vào tối ngày 27/07/2023, Hi hiện đang sở hữu giấy phép tài sản kỹ thuật số tại Lithuania và Ý. Hi cung cấp cả sàn giao dịch và dịch vụ ngân hàng số, bao gồm tiền điện tử và tiền pháp định, với hơn 3,5 triệu người đã đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Vào giữa năm 2022, Hi đã công bố ra mắt thẻ ghi nợ Mastercard có thể được tùy chỉnh hình đại diện (Avatars) dưới dạng NFT – các Avatars đầu tiên dự kiến sẽ được gửi trong quý này. Trong thông báo hôm nay, Animoca Brands cho biết hàng trăm công ty trong danh mục của họ có thể hưởng lợi từ tính năng này.

 

Rach cho biết Hi dự định sử dụng nguồn vốn để mở rộng ứng dụng của mình, cũng như chuẩn bị cho việc ra mắt mainnet của giao thức Hi Protocol tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM). Ông thêm rằng việc tận dụng mạng lưới của Animoca Brand sẽ giúp công ty tích hợp cơ sở hạ tầng thanh toán vào các công ty trong danh mục của mình và trên toàn hệ sinh thái lớn hơn.

“Tất cả các công ty đối tác của Animoca Brands và các công ty hệ sinh thái đều có hàng triệu người truy cập, vì vậy đó là cơ hội cho chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình”, ông nói.

Bên cạnh đó Hi cũng sẽ thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ Proof of Human Identity (POHI). “Các doanh nghiệp web3 hợp tác cùng nhau triển khai “cơ chế xác thực người dùng độc quyền” cho nhà phát triển thông qua công nghệ Proof of Human Identity (POHI) của Hi.

Kế hoạch này được tiến hành chỉ vài ngày sau khi Worldcoin (WLD), dự án cũng sử dụng công nghệ chứng minh danh tính cá nhân thông qua phương pháp “quét võng mạc” do CEO OpenAISam Altman sáng lập, ra mắt token của mình.

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, đã tuyên bố:

“Là một phần của đối tác này, chúng tôi hợp tác cùng Hi để tiếp tục phát triển ứng dụng Hi và giao thức Hi, nhằm tạo ra tác động tích cực cho hệ sinh thái Web3 rộng lớn.”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *