Anh em tỉ phú Winklevoss lần đầu tiên đến Việt Nam, tham dự hội nghị do Kambria tổ chức

12/11/2018

Startup tiền điện tử Việt Nam Kambria vừa thông báo sắp tổ chức một hội nghị ngay ngày 14/11 tới tại Tp. Hồ Chí Minh, với danh sách diễn giả khách mời toàn những cái tên có thể nói là “cộm cán” nhất trong lĩnh vực tiền điện tử nói riêng và đầu tư công nghệ tại Silicon Valley nói chung. Đáng chú ý nhất phải là sự xuất hiện của cặp anh em tỉ phú Bitcoin Tyler và Cameron Winklevoss – hai nhà sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử danh giá Gemini.

Để tiến bộ lan toả muôn nơi

Theo như thông cáo báo chí được chia sẻ với Coin68, sự kiện đặc biệt lần này được Kambria phối hợp tổ chức cùng Lixibox với tên gọi “Innovation, Community, Impact: Protocol for the Future”.

Mục đích của hội nghị là để thay đổi xu hướng phát triển công nghệ Blockchain và tiền điện tử thông qua việc kết nối nhiều nhà tiên phong trong những lĩnh vực khác nhau từ khắp thế giới. Chưa hết, đơn vị tổ chức còn mong muốn được chia sẻ tinh thần rộng mở đón nhận tiến bộ của Việt Nam đến với thế giới, cho cộng đồng toàn cầu thấy rằng trào lưu tiến bộ luôn bao gồm tất cả những ý tưởng mong muốn tái thiết kế lại tương lai, dù nó có bắt nguồn từ ai hay nơi nào đi chăng nữa.

Gặp gỡ các chuyên gia, nhà đầu tư đầu ngành

Buổi hội nghị sẽ kết nối nhiều CEO có tiếng, chuyên gia đầu tư tài ba, các nhà tiên phong trong công nghệ tiền điện tử và Blockchain cùng một số startup để khám phá khả năng hợp tác về lâu về dài. Danh sách khách mời bao gồm những nhà đầu tư Blockchain thành công nhất cùng các doanh nhân đến từ “thung lũng công nghệ thế giới” Silicon Valley, bao gồm:

– Cameron và Tyler Winklevoss: cặp song sinh nổi tiếng nước Mỹ, một trong những tỉ phú Bitcoin đầu tiên, đang là nhà sáng lập và CEO của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini có trụ sở tại New York.

– Joe Lonsdale: đối tác quản lý của 8VC, quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ San Francisco, là nhân vật trẻ tuổi nhất lọt vào danh sách Forbes 100 Midas (xếp hạng những nhà đầu tư công nghệ thành công nhất); đồng thời cũng là nhà sáng lập của Addepar, nền tảng mà đang quản lý số lượng tài sản lên đến 1 nghìn tỉ USD.

– Jack Abraham: nhà sáng lập kiêm CEO của Atomic, một công ty chuyên “ươm mầm” các dự án cả ở cấp độ người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp.

– Jeff Lonsdale: Giám đốc Điều hành của Quỹ đầu tư mạo hiểm Founders Fund tại châu Á.

– Elad Gils: nhà đầu tư kiêm cố vấn của nhiều công ty lớn gồm Airbnb, Coinbase, Gusto, Instacart, OpenDoor, Pinterest, Square, Stripe và Wish.

– Thức Vũ: đồng sáng lập kiêm CEO của Kambria và OhmniLabs, hai trong số những dự án Blockchain và tiền điện tử được đánh giá là tiềm năng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

– Sao Lonsdale: nhà sáng lập kiêm CEO của Lixibox, người kết nối nhiều dự án công nghệ tại Việt Nam với những nhà đầu tư tại Silicon Valley.

Dàn diễn giả và khách mời nổi tiếng đến với hội nghị “Innovation, Community, Impact: Protocol for the Future”

Lịch trình dự kiến

  • Thời gian: 17.30 – 20.30 ngày 14 tháng 11 năm 2018
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Dreamplex, số 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Timeline:

– 17.30 – 18.00: Gặp mặt đầu chương trình

– 18.00 – 18.15: Khai mạc hội nghị

– 18.15 – 18.45: Đối thoại cùng Joe Lonsdale

– 18.45 – 19.45: Toạ đàm cùng các chuyên gia Joe Lonsdale (8VC), Cameron & Tyler Winklevoss (Gemini), Jack Abraham (Atomic), Jeff Lonsdale (Founders Fund), Michael Milstein (Milstein Properties & NY Private Bank & Trust), Andrew Rubin (Illumio) và Elad Gil (Color Genomics).

– 19.45 – 20.30: Networking và kết thúc chương trình

Đặc biệt, sự kiện lần này chỉ dành cho những khách mời, do vậy nếu muốn tham gia xin vui lòng gửi đơn đăng ký về cho ban tổ chức càng sớm càng tốt.

Link đăng ký có ngay ở website chính thức của sự kiện tại: https://events.kambria.io/impact2018

Sự kiện bên lề: Pitch Event cùng các chuyên gia

Nhân sự xuất hiện của nhiều chuyên gia đầu tư đến với Việt Nam, Kambria đồng thời cũng sẽ tổ chức một buổi Startup Pitch Event dành cho các công ty muốn giới thiệu bản thân và dự án của mình đến cho cộng đồng quốc tế.

Sự kiện Pitch Event giữa các startup công nghệ tiềm năng và các nhà đầu tư công nghệ hàng đầu Silicon Valley

Hãy đăng ký ngay từ bây giờ để có cơ hội trở thành 1 trong 10 startup công nghệ được lựa chọn để nhận feedback từ các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu Silicon Valley. Không giới hạn lĩnh vực hoạt động của startup dự tuyển.

  • Thời gian: 14.30 – 20.30 ngày 15 tháng 11 năm 2018
  • Địa điểm: All in Station, toà nhà Sarimi A1, 74 Nguyễn Cơ Thạch, Khu dân cư Sala, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • Link đăng ký: http://bit.ly/KambriaPitch

Nguồn Coin68

blockchain, cryptocurrency, đầu tư, innovation, kambria, pitching, startup, thị trường tiền điện tử, tỉ phú, winklevoss
Facebook Comments