Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Angelic là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Angelic

Angelic là gì?

Angelic là tựa game nhập vai chiến lược lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng kết hợp với công nghệ blockchain. Angelic kết hợp chiến đấu chiến lược theo lượt với các anh hùng đặc biệt và đầy màu sắc mà bạn thường thấy trong các trò chơi narrative.

SteamGif Header Optimized

Công nghệ đồ họa thời gian thực sử dụng Unreal Engine 5 cho phép hình ảnh trò chơi đạt chất lượng cao nhất. Công nghệ Blockchain sử dụng giao thức Solana đã nâng trải nghiệm chơi trò chơi lên một tầm cao mới, không cần có máy chủ và hoàn toàn bảo mật. Các NFT kiếm được và giao dịch trong Angelic đóng vai trò như một tài sản hữu hình, hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của người chơi, thiết lập nên một nền kinh tế trong Angelic.

Angelic còn chú trọng vào cách kể chuyện và các yếu tố RPG dựa trên bữa tiệc , tất cả đều được hỗ trợ bởi bối cảnh khoa học viễn tưởng đen tối và hấp dẫn, trong đó bạn thường bị mê hoặc bởi sự phức tạp của các sự kiện xảy ra xung quanh bạn.

Điểm nổi bật của dự án

Angelic một trò chơi có nhiều khía cạnh. Mọi thứ được xây dựng xung quanh truyền thuyết về một vũ trụ đen tối và hấp dẫn. Bạn thấy mình trong tương lai đảm nhận nhân vật của Phoenix, một tân nhân vật nguyên mẫu được Iset the Mother.

Các chế độ chơi trong game

Chế độ một người chơi

Trong chế độ một người chơi, bạn sẽ tham gia vào một cuộc xung đột lớn, chỉ huy một con tàu vũ trụ có một không hai với những bí mật và khả năng của nó cho bạn khi bạn ngày càng tiến bộ. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ với những người bạn đồng hành mà bạn gặp trên đường đi. Bạn đồng hành của bạn có động cơ, mong muốn và niềm tin riêng của họ. Một phần công việc của bạn sẽ là cân bằng nhu cầu của họ so với nhu cầu của bạn và kỹ năng của họ so với nhiệm vụ mà bạn đảm nhận. Bạn càng tiến bộ trong game, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các đồng minh của mình và tạo ra một đội để thay đổi tiến trình của cuộc chiến.

Bạn có thể tùy chỉnh bạn đồng hành của mình, chế tạo các vật phẩm độc đáo (thậm chí cả tàu) và tiến bộ qua các cây kỹ năng với nhiều khả năng và kỹ năng. Trải nghiệm của bạn sẽ là duy nhất đối với bạn, dựa trên các quyết định bạn đưa ra trong trò chơi.

Mặc dù hình đại diện và anh hùng chơi đơn của bạn sẽ khác với hình đại diện trong chế độ nhiều người chơi, nhưng bạn vẫn nhận được lợi ích trong chế độ nhiều người chơi từ các hoạt động của mình trong trò chơi solo.

Chế độ nhiều người chơi

Angelic cũng cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi nhiều người chơi, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành chiến dịch chơi một người trước khi tham gia metaverse lớn hơn (nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể chuyển thẳng sang chế độ nhiều người chơi nếu muốn).

GameplayTrailer steam2

Trong chế độ Nhiều người chơi, bạn sẽ tạo hình đại diện tùy chỉnh của mình và tham gia một trong nhiều liên minh, mỗi liên minh có các yêu cầu, chương trình nghị sự và phong cách riêng.

 • The Prodigies – dựa trên khoa học và ưu tú.
 • Chaos Symphony – Trật tự là một ảo ảnh, Chaos là thế lực thực sự đứng sau tất cả mọi thứ.
 • Sky Legion – Lính đánh thuê với mật mã và kế hoạch.
 • Crimson Angels – Người chữa bệnh với sứ mệnh cứu người sáng lập của họ.
 • Phantom Crows – Bóng tối trong vũ trụ, ít người biết về chúng, có lẽ bạn sẽ là người đầu tiên.
 • The Unbound – Không liên kết, không quan tâm đến những gì đang diễn ra của thiên hà… có lẽ vậy.

Người chơi cũng có thể thành lập các bang hội của riêng mình, mỗi bang hội được điều hành bởi thực thể DAO riêng biệt của họ. Các bang hội có thể quyết định cách mở rộng, hành tinh nào sẽ thuộc địa và thậm chí xây dựng các trạm vũ trụ của riêng họ. Các bang hội tạo ra doanh thu từ các hoạt động và đầu tư của họ và doanh thu đó được chia cho những người chơi khiến họ không chỉ là một tổ chức xã hội đơn thuần.

Trong chế độ Nhiều người chơi, Hệ thống Sol bị thống trị bởi các tập đoàn, nhưng bạn có quyền tự do kiểm soát để định hình các vùng sâu hơn của không gian thông qua các hành động của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhiệm vụ nhiều người chơi, trận chiến co-op và thậm chí cả chiến tranh bang hội. Bạn có thể tham gia hoặc xem từ xa, một lần nữa sự lựa chọn là của bạn. Thậm chí còn có tùy chọn PVP với phần thưởng thực và thua lỗ trên đường truyền.

Sự tiến triển của nhân vật

Khi các anh hùng và hình đại diện của bạn tích lũy kinh nghiệm từ chiến đấu, nhiệm vụ, các dự án xây dựng lớn hoặc các sự kiện cộng đồng, bạn sẽ có thể mở khóa các khả năng và tính năng mới cho nhân vật của mình. Mỗi anh hùng có một cây kỹ năng khác nhau cho phép bạn tạo một đội hình tùy chỉnh cho đội của mình. Các khả năng có thể hoạt động cùng nhau và bạn có thể tìm thấy một số kết hợp mạnh mẽ mà bạn không ngờ tới.

Bạn cũng sẽ có thể tùy chỉnh tàu của mình. Tại thời điểm này, có bốn loại tàu:

 • CARRIERS: Mở rộng quy mô nhóm của bạn.
 • DROPSHIPS: Bắt buộc đối với các nhiệm vụ đặc biệt như xâm nhập và hoạt động tàng hình, mà bạn không thể tham gia với tàu lớp chuyên chở.
 • FIGHTER DRONES: Thiết giáp hạm hoàn toàn tự trị. Kích thước và khả năng khác nhau. Cần thiết để bảo vệ các thuộc địa, trạm vũ trụ, căn cứ sao, v.v.
 • MINING DRONES: Máy bay không người lái tự động khai thác, cần thiết cho các hoạt động khai thác không gian (ngoại trừ các hoạt động khai thác tại chỗ).

Crafting

Chế tạo cũng cho phép bạn nâng cấp các tiện ích của mình để phù hợp với nhu cầu của các nhiệm vụ phía trước của bạn. Thực tế là không chỉ bạn có thể chế tạo các vật phẩm độc đáo, bạn có thể chế tạo các anh hùng NFT độc đáo mà sau đó bạn có thể cho thuê hoặc bán cho những người chơi khác trong trò chơi! Chế tạo là một phần quan trọng trong tiến trình của bạn và thậm chí bạn sẽ có thể chế tạo những con tàu độc đáo!

Chế tạo được chia thành năm loại:

 • Chế tạo vật phẩm: Bao gồm vũ khí, áo giáp, da anh hùng, phụ kiện,…
 • Meta estates: Tạo phiên bản ngôi nhà của riêng bạn trong Angelic Metaverse, bạn có thể cho thuê hoặc bán những ngôi nhà này khi thấy phù hợp.
 • Anh hùng: Về mặt kỹ thuật, bạn không chế tạo anh hùng nhiều bằng việc đào tạo họ cho các nhiệm vụ của bạn (hoặc để bán cho những người chơi khác).

 • Phương tiện: Tìm bản thiết kế, thành phần và tài nguyên và bạn có thể tạo, mua hoặc thuê tàu từ những người khác trong Metaverse.

 • Thuộc địa hóa và Mega-Projects: Cùng với những người chơi khác, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ tạo ra các căn cứ sao, các dự án kỳ quan (địa danh) và thậm chí là thuộc địa hóa các hành tinh.

Cơ chế DAO

Hội đồng Angelic là cơ quan DAO chính của Angelic Metaverse. Chủ sở hữu token ANGL Angelverse sẽ có quyền biểu quyết trong Hội đồng và có danh hiệu trong chính trò chơi. Các danh hiệu này phản ánh mức token ANGL mà họ đã đặt và cấp cho họ quyền biểu quyết trong Hội đồng cũng như các đặc quyền bổ sung như quyền truy cập vào phần thưởng NFT, các cấp cao hơn được bỏ phiếu cho các vấn đề quan trọng hơn và ở cấp cao nhất là các ủy viên hội đồng này sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các nhà phát triển.

1*vufXQSpW2F1bbtqa 1mkSw

Các bang hội của người chơi sẽ có cơ quan quản lý riêng của họ, “Senate”. Hiệp hội Bang hội là các DAO quy mô vi mô để quản lý cụ thể các bang hội và người chơi của riêng họ, đồng thời xác định chính trị và các khoản đầu tư của họ.

Các liên minh Neo-Human và các tập đoàn Cartel tối cao của con người là những tổ chức quan trọng trong trò chơi và chúng định hình cũng sẽ định hình tương lai của Angelverse.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Angelic.
 • Ticker: ANGL.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 1.000.000.000 ANGL.
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích Token

 • Staking bảo vệ nền tảng.
 • Gas fee.
 • Quản trị.
 • Cung cấp thanh khoản.

Phân bổ token

alo

Lịch trả token

Screenshot 2022 03 22 170848

Roadmap

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 21 lúc 8.34.46 CH

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Metaverse Game Studios, Erkan Bayol. Erkan thành lập Céidot Game Studios vào năm 2004, và phát triển 10 tựa game: Chủ yếu là chiến lược và RPG. Các trò chơi chính là Sovereign Symphony, Umaykut (đã được Peak Games mua lại) và Cuộc chiến tranh Céiron.

Erkan cũng đã làm việc cho Crytek với tư cách là nhà sản xuất Xuất bản và Giám đốc điều hành trò chơi. Anh ta đã hỗ trợ các Nghệ sĩ Logic để mở một studio ở Istanbul. Anh ấy đang giảng dạy tại Đại học Bahcesehir và cố vấn chương trình thạc sĩ thiết kế trò chơi tại Đại học Kỹ thuật Istanbul.

Erkan là đại diện và chuyên gia đầu tư tại một quỹ có trụ sở tại Hoa Kỳ thuộc J.P.Morgan Chase & Co. và vẫn cố vấn các quỹ đầu tư khác nhau, các chương trình tăng tốc và các trung tâm ươm tạo.

Nhà đầu tư & đối tác

Angelic đã huy động được tổng số tiền đầu tư 10 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu khác nhau hoạt động trong lĩnh vực trò chơi blockchain. Khoản đầu tư do Pantera Capital, Animoca Brands, Solana Ventures và Everyrealm đồng dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm OKX Blockdream Ventures, Mechanism Capital, Morningstar Ventures, Huobi Ventures, Shima Capital, và nhiều guild có uy tín như Ancient8 và Rainmaker.

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 21 lúc 9.00.57 CH

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Angelic. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *