Andre Cronje cho biết sẽ mở rộng hệ sinh thái Fantom trong năm 2023

Trước đây thì hệ sinh thái Fantom đã cam kết sẽ đốt 75% token để khuyến khích phát triển hệ sinh thái nói chung cũng như những ứng dụng phi tập trung nói riêng.

Trong một bài đăng mới trên Medium được đăng vào ngày 26 tháng 12, bố già phi tập trung Andre Cronje đã tái khẳng định các mục tiêu và ưu tiên cho hệ sinh thái Fantom vào năm 2023. Cronje, người trước đây đã tạo ra các giao thức như Yearn.finance và Keep3rV1, cũng tiết lộ rằng ông đã chấp nhận một vị trí như một thành viên hội đồng quản trị của cả Fantom Foundation Ltd và Fantom Operations Ltd.

“Mục tiêu tổng thể của chúng tôi trong 12 tháng tới sẽ là hướng tới việc tạo ra một môi trường cho các nhà phát triển dapp xây dựng các doanh nghiệp bền vững, đồng thời tạo sự khác biệt với các giải pháp Layer1 khác.”

Một điểm quan trọng trong lộ trình Fantom năm 2023 của Cronje là kiếm tiền từ phí gas, điều này sẽ cho phép chia sẻ doanh thu cho các ứng dụng phi tập trung hoặc DApps, như một động lực phát triển. Ngoài ra, Fantom DApps sẽ có thể tương tác mà không cần ví phải tự trả phí gas, thông qua trợ cấp gas. “Người dùng không cần phải có hoặc biết về FTM” Cronje viết.

Các lĩnh vực khác của “cải cách gas” bao gồm chấm dứt sự phân biệt giữa hợp đồng thông minh và tài khoản thuộc sở hữu bên ngoài để mọi người có thể bắt đầu giao dịch và thanh toán gas. Các token khác ngoài FTM cũng sẽ đủ điều kiện để sử dụng làm phí gas trên giao thức.

Về những phát triển mới, Cronje có kế hoạch tập trung vào việc xây dựng Máy ảo Fantom và cơ chế lưu trữ mới. Đối với việc quản lý tài chính của giao thức, Cronje đã viết:

“Như đã được thông báo công khai, chúng tôi đang ở một vị trí rất bền vững và lành mạnh với tình hình kinh tế hiện tại, đặc biệt là so với năm 2018. Đây cuối cùng là một mối đe dọa đối với sự tồn tại của chúng tôi mà chúng tôi không cần phải quá lo lắng.”

Vào ngày 1 tháng 12, Fantom đã công bố kế hoạch cắt giảm 75% tỷ lệ đốt token để tài trợ cho chương trình phần thưởng DApp của mình. DApps phải ghi nhận được 1,000,000 giao dịch trở lên và đã dành ít nhất ba tháng trên mạng Fantom Opera để đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Liệu bố già comeback và lợi hại hơn xưa, liệu Fantom tạo ra được sự bùng nổ mạnh mẽ trong chu kỳ tiếp theo hay không?

Tham khảo thêm:

“Bố già” Andre Cronje rời bỏ DeFi

Fantom (FTM) là gì? Toàn bộ thông tin về nền tảng Fantom

Andre Cronje – Nhà Phát Triển Hàng Đầu Và Những Dự Án DEFI Đình Đám

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: