Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Amber Group đang tích luỹ đồng coin này

Amber Group, một trong những tập đoàn đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử trên toàn cầu, đang tiến hành tích luỹ altcoin.

amber

Cụ thể theo dữ liệu on-chain, Amber Group đã thực hiện việc tích luỹ token ANT (Aragon). Họ đã thực hiện việc tích luỹ tổng cộng 734,651 Aragon (ANT) từ sàn giao dịch Binance và FalconX với giá trung bình khoảng 4.44 USD.

Số tiền đầu tư này ước tính là khoảng 3.26 triệu đô la Mỹ và đã được thực hiện thông qua ba địa chỉ khác nhau, bắt đầu từ ngày 26 tháng 8 năm 2023 và vẫn đang tiếp tục vào thời điểm hiện tại.

Giao dịch cuối cùng được thực hiện vào ngày 30 tháng 9, lúc đó Amber Group đã mua thêm 47,800 ANT từ sàn Binance với giá 5.08 USD mỗi token. Giao dịch mới nhất này ước tính có giá trị khoảng 227,000 USD.

Trong vòng một tháng qua, giá của đồng tiền ANT đã có sự tăng đáng kể từ 4.05 USD lên mức 5.03 USD ở hiện tại, tương ứng mức tăng khoảng 25%. Sự tăng giá này đã mang lại tổng lợi nhuận khoảng 450,000 USD cho Amber Group, với lợi suất đầu tư ước tính là 13.5%.

Hiện tại, Amber Group vẫn đang nắm giữ tất cả số lượng đồng ANT mà họ đã tích luỹ.

Amber Group là một công ty đầu tư kiêm nền tảng cho vay và giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thị trường.

Họ đã ban đầu lên kế hoạch để huy động vốn 100 triệu USD với mức định giá 3 tỷ USD trong vòng Series B để sẵn sàng cho giai đoạn thị trường đi xuống. Tuy nhiên kế hoạch này đã bị huỷ bỏ sau khi công ty gánh chịu thiệt hại từ sự kiện sàn giao dịch FTX của Sam Bankman-Fried phá sản.

Với tác động lớn từ cuộc khủng hoảng do FTX gây ra, ông Michael Wu, Đồng sáng lập và CEO của Amber Group, đã phải nỗ lực để huy động lên đến 300 triệu USD và chuyển sang vòng Series C, chủ yếu để bồi thường cho những khách hàng bị mất tiền trên các sản phẩm do công ty cung cấp. Điều này được thực hiện để giúp ổn định tình hình và khôi phục niềm tin của các nhà đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *