Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

AMA Recap: HC Capital x DTE

Ngày 11/08/2023, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với anh Jae, hiện đang là CMO của dự án DTE (Drive to Earn). Anh đã tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về dự án.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, anh em có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

➡️ DTE ( Drive To Earn ) là một dự án Web3 với muc đích giúp người sử dụng có thể vừa lái xe vừa kiếm được tiền và những phần thưởng hấp dẫn. 

2023 08 16 16.07.02

⌛️ Thời gian: 20h00 UTC+7 11/08/2023

 Địa Điểm:  ☑️  HC GEM ALERTS

???? Hình thức: ✍️ Text AMA

???? Khách mời: Mr.Jae – CMO DTE

⚡️ Ngôn ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Việt

Nội dung chương trình AMA:

Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Gems Alerts ☑️

Phần 2: Top những câu hỏi từ Google Form ( 5 câu hỏi, $20/câu hỏi)????

Phần 3: Members hỏi đáp trực tiếp (5 câu hỏi, $20/câu hỏi)

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Capital

Câu hỏi 1: Anh có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án DTE được không?

DriveToEarn (DTE) là một nền tảng dựa trên blockchain giới thiệu một mô hình kiếm tiền mới thông qua lái xe. Trong một thị trường mà các dịch vụ giao hàng đóng một vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau, DTE nhằm mục đích cách mạng hóa bối cảnh thông qua các phương pháp tiếp cận dựa trên blockchain sáng tạo.

Bằng cách tận dụng công nghệ chuỗi khối, DTE nhằm mục đích chuyển đổi hoạt động kinh doanh vận tải và lái xe. Dự án này mang lại lợi ích cho cả những người điều hành phương tiện giao thông và những người điều khiển ô tô và xe máy thông thường, mang đến một mô hình mới. Tất cả tài xế, không phân biệt loại phương tiện, đều có thể tham gia vào các hình thức giao hàng và lái xe đa dạng, kiếm phần thưởng dựa trên quãng đường đã đi.

Câu hỏi 2: Anh có thể cho em và cộng đồng HC biết một số điểm nổi bật về DTE không? Các tính năng và lợi thế cốt lõi của DTE hiện tại so với các đối thủ cạnh tranh hiện tại là gì? Và liệu nhóm phát triển có thể chia sẻ những gì đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại không?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng việc biến tuyến đường đi làm hàng ngày hoặc thời gian rảnh của mình thành một nguồn thu nhập chưa? DriveToEarn (DTE) ở đây để biến trí tưởng tượng đó thành hiện thực. Đó là một nền tảng chuỗi khối thay đổi trò chơi cho phép bạn kiếm tiền trong khi lái xe, giới thiệu một sự thay đổi thú vị trong cách chúng ta nhìn nhận về giao thông vận tải.

DTE sử dụng công nghệ blockchain & IoT để cung cấp cho người lái xe khả năng tham gia và kiếm phần thưởng dựa trên số dặm đã lái.

Mã thông báo DTE được sử dụng làm phần thưởng và phương thức thanh toán trên nền tảng. Trình điều khiển được thưởng bằng mã thông báo và có thể sử dụng chúng cho các dịch vụ do nền tảng cung cấp. 

Chỉ cần tận dụng các hoạt động lái xe của mình, bạn có thể chạm vào một thế giới phần thưởng hoàn toàn mới. DTE kết nối bạn với nhiều nhiệm vụ giao hàng và lái xe khác nhau, bạn càng lái xe nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bất kể bạn đang ngồi sau tay lái của ô tô hay lái mô tô, mỗi khoảng cách sẽ tăng thêm phần thưởng cho bạn.

Đối với các đối thủ cạnh tranh, có rất nhiều công ty trong lĩnh vực kinh doanh Web2. Nhưng chúng tôi không muốn có đối thủ cạnh tranh, chúng tôi muốn hợp tác với họ.

Giai đoạn 2: QUIZ (5 câu hỏi từ Form)

Câu hỏi 1: Như tôi biết, IEO của bạn đang đến rất gần. Những lợi ích của các nhà đầu tư sớm tham gia IEO sớm là gì?

Những lợi ích cho các nhà đầu tư sớm tham gia IEO như sau
1) Các nhà đầu tư tham gia IEO sớm sẽ có thể mua mã thông báo với giá thấp hơn gấp đôi2) Chúng tôi sẽ tung ra một chương trình thú vị có tên là “Staking House” đồng thời với danh sách của chúng tôi.
Chúng tôi đang chuẩn bị bắt đầu “Staking House” với các đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau.
Vì vậy, khi “Staking House” được ra mắt, chúng tôi mong đợi sẽ có một lượng lớn người tham gia.
Điều này sẽ cho phép chúng tôi thưởng cho những người tham gia IEO với mức giá cao hơn giá niêm yết.
Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của cộng đồng trong việc thúc đẩy thành công của chúng tôi.
Chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một lợi ích tuyệt vời cho các nhà đầu tư sớm, và sẽ sớm được tiết lộ!
Để bày tỏ lòng biết ơn, chúng tôi sẽ sớm giới thiệu một sự kiện thú vị sẽ giúp việc tham gia IEO của bạn trở nên bổ ích hơn nữa.

Câu hỏi 2: Anh có thể chia sẻ kế hoạch sắp tới của DTE? Chiến lược của nhóm để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới vào DTE và giữ chân họ trong một thời gian dài là gì?

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong lộ trình của chúng tôi.

Chúng tôi có một số chiến lược,

Đầu tiên là tiếp thị và thu hút người dùng thông qua IEO.

Thứ hai là “Staking House” cũng để tiếp thị và thu hút người dùng.

Ra mắt “Staking House” không chỉ là một cơ hội hiện tại, nó là một lựa chọn chiến lược sẽ giúp chúng tôi phát triển lâu dài và ra mắt nhiều doanh nghiệp và ứng dụng khác nhau trong tương lai.

Thứ ba là “Drive to Earn”

Chúng tôi nghĩ rằng bạn đã biết, Drive to Earn được chuẩn bị với một kế hoạch dài hạn. Chúng tôi không có kế hoạch ngắn hạn chỉ bằng cách lập kế hoạch ứng dụng và chúng tôi đang chuẩn bị rất nhiều thứ trong kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mở rộng hệ sinh thái.

Câu hỏi 3: Tôi muốn biết thêm về Chương trình Staking House. Lợi nhuận hàng năm được dự đoán là gì, hoạt động đặt cược như thế nào, tôi cần đặt cược bao nhiêu mã thông báo với số tiền ít nhất và còn điều gì khác mà tôi nên biết không?

Staking House hơi khác một chút so với cách đặt cược điển hình mà bạn biết.

Bạn sẽ có thể mang về nhà nhiều hơn so với tiền lãi hàng năm của nhà đặt cược trung bình.

Chúng tôi chưa thể tiết lộ mọi thứ, nhưng đây là một lời giải thích nhỏ,

Bạn có thể đặt cược mã thông báo DTE trị giá 25 đô la để giành cơ hội tham gia

Xổ số hàng ngày + Escape Room + Giới thiệu

Bạn có thể tự động tham gia vào 3 chương trình

Bạn có thể tự do rút mã thông báo DTE của mình sau 100 ngày, trị giá 25 đô la.

1) PowerBall: Các bạn có may mắn không? Rút thăm may mắn PowerBall hàng ngày của chúng tôi mang đến cơ hội giành được những giải thưởng đáng kinh ngạc. Các giải thưởng được xác định dựa trên các giao dịch bạn đặt cược, đảm bảo sự công bằng cho tất cả những người tham gia. Đoán đúng bảy chữ số và bạn có thể nhận giải thưởng lớn trị giá 25.000 đô la. Ngay cả khi bạn hơi lạc lõng, bạn vẫn có cơ hội giành được những phần thưởng đáng kể.

2) Trò chơi thoát khỏi phòng

Tổng cộng có 8 phòng. Nếu bạn đã đặt cược, bạn sẽ tự động vào phòng 1.

Với một chút may mắn và thời gian, bạn có thể trốn thoát đến phòng 2. Nếu bạn đến được phòng 2, bạn sẽ nhận được phần thưởng trị giá 25 đô la mà bạn đã đặt cược. Phòng càng cao, phần thưởng càng lớn và nếu bạn đến được phòng 8, bạn có thể giành được giải thưởng khổng lồ 25.000 đô la.

3) Giới thiệu

Một hệ thống giới thiệu tồn tại. Bạn có thể mời người quen và bạn bè của mình tham gia và kiếm phần thưởng giới thiệu.

Điểm quan trọng nhất ở đây là “Người tham gia có thể đăng ký rút phần thưởng của họ bất cứ lúc nào.

Trong nhiều mô phỏng, bạn có thể kiếm được phần thưởng gấp hàng chục lần cổ phần của mình cho rất ít hoạt động.

Đây là một mẹo mà chúng tôi chỉ tiết lộ cho bạn để vinh danh AMA: bạn vào nhà đặt cược càng nhanh, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng.

Câu hỏi 4:  Bạn có thể kể tên những tính năng nổi bật trên nền tảng để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ không? Bạn cảm thấy yên tâm nhất về khía cạnh nào trong quá khứ của mình? Bạn có chiến lược thuyết phục người dùng sử dụng nền tảng của mình không?

Đầu tiên chúng tôi đã nói ở trên, không có đối thủ cạnh tranh trong hệ sinh thái Web3. Nhưng có rất nhiều công ty lớn trong Web2 có thể được gọi là đối thủ cạnh tranh. Nhưng chúng tôi đang cố gắng hợp tác với họ chứ không phải cạnh tranh.

Điều tự tin nhất là chúng tôi có thể trao cho mọi người những phần thưởng mà ngành Web2 hiện tại không có.

Tôi sống một cuộc sống như bình thường, nhưng tôi có thể nhận được phần thưởng không? Đây là một điểm rất hấp dẫn và có sức lan tỏa nhanh chóng đến mọi người.

Chúng tôi có nhiều đối tác và một hệ sinh thái sẵn sàng hoạt động. Staking House, sẽ được công bố ngay sau IEO, sẽ là một đặc quyền dành cho những người tham gia sớm.

Câu hỏi 5: Hiện tại bạn có bất kỳ chiến dịch hoặc sự kiện nào không. Nếu có, xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi

Anh em tham gia airdrop cùng DTE tại link sau đây nha: https://zealy.io/c/hccapital/questboard

Chúng tôi sẽ tiết lộ các đối tác mà chúng tôi đã che giấu trong IEO và cùng với đó, chúng tôi sẽ tổ chức các đợt airdrop và sự kiện để xây dựng cộng đồng của mình. Hiện tại, chúng tôi đang tổ chức một sự kiện nhỏ để tiết lộ mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Mises Browser.

Chúng tôi cũng đang tổ chức một sự kiện kép IEO, trong đó 10% số người tham gia IEO sẽ được chọn ngẫu nhiên mỗi ngày để nhận được gấp đôi số token mà họ đã tham gia.

https://medium.com/@DriveToEarn/double-your-ieo-participation-with-dtes-exciting-event-fb57952e5d7c.

Phần 3: Member HC hỏi đáp tự do

Câu hỏi 1: @bookboy123 Xin chào @GaoldSirone Bạn là dự án toàn cầu hay dự án địa phương? Hiện tại, bạn đang tập trung vào thị trường nào hay đang tập trung xây dựng và phát triển để có được khách hàng, người dùng và đối tác?

Chúng tôi là dự án toàn cầu!

Đầu tiên, chúng tôi tập trung vào thị trường Đông Nam Á.

Dựa trên việc thâm nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi có kế hoạch từng bước mở rộng thị trường của mình ở Đông Nam Á, Châu Á và toàn cầu.

Việt Nam là một quốc gia có thị trường kinh tế kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi tin rằng có tiềm năng lớn cho việc phân cấp và ứng dụng công nghệ chuỗi khối. Vì vậy, DTE đã nhìn thấy tiềm năng phát triển tại Việt Nam và quyết định đầu tư vào quốc gia này. Ngoài ra, Việt Nam có số lượng người đi xe máy lớn nhất thế giới, vì vậy chúng tôi tin rằng đây là quốc gia tốt nhất cho mô hình kinh doanh của chúng tôi.

Việc DTE gia nhập thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng. Nó được kỳ vọng sẽ tạo ra một hệ sinh thái kinh tế minh bạch và công bằng hơn bằng cách sử dụng công nghệ phân cấp và chuỗi khối, đồng thời tạo ra giá trị mới cho nền kinh tế Việt Nam.

Câu hỏi 2: @lourie_person Đại sứ đóng vai trò rất quan trọng trong mọi dự án, Bạn có chương trình đại sứ không? Nếu có, làm thế nào tôi có thể là một?

Chúng tôi chưa có chương trình đại sứ, nhưng chúng tôi đang thực hiện nó!

Chúng tôi mong được sự tham gia của bạn!

Câu hỏi 3: @Delorashulsey Bạn có thể cho tôi biết thêm chi tiết về IDO? Lịch trình và đóng góp cho mỗi người dùng?

???? Chi tiết IEO:
Thời gian IEO: 15:00(UTC), ngày 10 tháng 8 – 03:00(UTC), ngày 31 tháng 8
  1) Chặng 1 : 15:00(UTC), ngày 10 tháng 8 – 15:00(UTC), ngày 17 tháng 8
  2) Chặng 2 : 15:00(UTC), ngày 17 tháng 8 – 15:00(UTC), ngày 24 tháng 8
  3) Chặng 3 : 15:00(UTC), ngày 24 tháng 8 – 03:00(UTC), ngày 31 tháng 8
Nền tảng IEO: Bytrade.io
Mã thông báo DTE: DTE
Giá IEO:
  1) 1 Giai đoạn : 1 DTE = $0,006$
  2) Giai đoạn 2 : 1 DTE = $0,007$
  3) Giai đoạn 3 : 1 DTE = $0,008$
  4) Giá niêm yết : $0,015$
Mã thông báo mua: USDT
Ngày niêm yết: 9, tháng 9
Câu hỏi 4: Bạn có thể chia sẻ các liên kết truyền thông xã hội của mình để chúng tôi có thể cập nhật bản thân không? @GaoldSirone

Website : www.d2e.info

Telegram Announcement: https://t.me/DriveToEarn0

Telegram Chat Group: https://t.me/DriveToEarnOfficial

Twitter: https://twitter.com/DriveToEarn0

Medium: https://medium.com/@DriveToEarn

Câu hỏi 5 @Rakib_505050

Nền tảng trò chơi của bạn có thể áp dụng trên điện thoại di động hay chỉ có thể chơi trên Máy tính để bàn? Bạn có kế hoạch tạo ứng dụng android trong google play/Dapp không??

Có, chương trình của chúng tôi sẽ sớm ra mắt và bạn sẽ có thể tham gia Drive To Earn thông qua ứng dụng của chúng tôi vào thời điểm đó.

Nhưng trước khi điều đó xảy ra, tôi muốn khuyến khích bạn tham gia một chương trình hấp dẫn có tên là ‘Staking House’. và cả IEO nữa

Nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển DTE của chúng tôi và giá của mã thông báo của chúng tôi vì chúng tôi có rất nhiều thứ dành cho bạn, bao gồm cả các quốc gia khác nhau.

Tôi chắc rằng bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời nếu bạn tham gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *