Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

AMA Recap: HC Capital – Genomic DAO

Ngày 21/2/2023, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Mr Tuan Cao – CEO & Founder của dự án Genomic DAO. Anh đã tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về dự án.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, anh em có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Genomic DAO là sản phẩm ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) công nghệ Mỹ với độ chính xác 99,9%, sở hữu hơn 100,000 hồ sơ gen. Dự án sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm: Nhà sáng lập có nhiều bằng sáng chế về AI khi còn làm ở Google. Dự án sở hữu những đối tác uy tín hàng đầu thế giới: (Illumina, Thermo Fisher, Oasis Labs,…) và đội ngũ cố vấn dày dạn kinh nghiệm trong ngành.
Thời gian: 20:00 Thứ Ba | 21.2.2023
 Địa điểm: https://t.me/HCGemAlerts
 Hình thức: Voice AMA
 Khách mời:  Mr Tuan Cao – CEO & Founder Genomic DAO

✅ Chương trình AMA:

⚡️ Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Capital

⚡️ Phần 2: Top những câu hỏi từ form  https://forms.gle/MRdhXJEUzhP3HNXv9 ($25/câu hỏi)

⚡️ Phần 3: Hỏi đáp tự do (5 câu hỏi do speaker lựa chọn, $25/câu hỏi)

Mọi người sẽ đặt câu hỏi liên quan đến Genomic DAO, anh sẽ lựa chọn những câu hỏi phù hợp và trả lời nhé

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Capital

Câu 1: Một số điểm nổi bật và thành tựu đã đạt được của GenomicDao.

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Dự án đã chiếm lĩnh thị phần giải mã gen ở châu Á. Bên cạnh đó, điểm cốt lõi của dự án là GenomicDao đã có sản phẩm hoàn thiện và đã tạo ra doanh thu ở thị trường Việt Nam và Indo hơn 2 năm nay. Sản phẩm giải mã gen phòng chống đột quỵ đã và luôn là niềm tự hào của dự án. 2 điểm nổi bật nhất của GenomicDao chính là công nghệ và sản phẩm. Bên cạnh đó là đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của GenomicDao chính là thứ giúp dự án cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Câu 2: Kế hoạch sắp tới và các chiến lược của team để thu hút và giữ chân người dùng và các nhà đầu tư ?

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Kế hoạch sắp tới của GenomicDao là mở rộng và mở rộng. Genetica đã có kế hoạch mở rộng từ khi Covid xảy ra. GenomicDao đang muốn mở rộng mạnh sang Hàn Quốc và Indo. 2024 sẽ phát triển mạnh ở nhật bản và Ấn Độ.

Chiến lược của team sẽ đẩy mạnh hệ thống referral, giới thiệu và chia sẻ hoa hồng cho người sử dụng và người giới thiệu. Hiện sản phẩm đã được chào bán ở nhiều địa điểm như SeaBank và chuỗi cửa hàng Con Cưng.

⏰ Phần 2: Câu hỏi AMA từ form

Câu 1: GenomicDao đã có sản phẩm hay chưa? Sản phẩm này có ứng dụng thế nào trong thị trường blockchain ?

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Hiện giờ sản phẩm chính của GenomicDao chính là giải mã bộ gen phòng chống đột quỵ đã thương mại hóa và bán ở 2 thị trường Việt Nam Và Indo. Ứng dụng chính là giúp người dùng sản phẩm nhận biết được nguy cơ đột quỵ thông qua bản đồ gen đã được giải mã.

Câu 2: Tại sao lại chọn Dao làm hình thức cấu trúc quản lý thay vì các hình thức truyền thống khác ?

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Nếu đi theo con đường truyền thống thì sẽ mất rất nhiều thời gian kêu gọi tài trợ từ chính phủ, chính vì vậy GenomicDao phát triển theo hình thức này để kêu gọi sự đóng góp từ cộng đồng.

Câu 3: Mô hình kinh doanh của dự án và cách dự án tạo ra lợi nhuận ?

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Dự án đã có sản phẩm thực và tạo ra doanh thu từ 2 năm trở lại đây. Các sản phẩm sẽ được phân phối qua các bệnh viện và các nơi tư vấn sức khỏe. Một phần lợi nhuận thu về sẽ được buy back và burn token.

Câu 4: Tokenomic và usecase của token trong GenomicDao ?

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Tokenomic được thiết kế bởi các giáo sư quốc tế. Token có 2 usecase chính, trả thưởng cho người giới thiệu sản phẩm và đổi các sản phẩm của GenomicDao. Ngoài ra, khi giải mã gen có kết quả là có nguy cơ đột quỵ cao thì sẽ được thêm phần thưởng token. Bên cạnh đó người hold token có quyền voting để định hướng phát triển dự án và tham gia staking để nhận hoa hồng cao hơn.

Câu 5: Nhóm đối tượng mà GenomicDao nhắm đến là gì ? Cơ chế staking của dự án ?

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Khách hàng của GenomicDao bao gồm những người trẻ có nhu cầu giải mã gen để phòng chống đột quỵ. Cơ chế staking được phát triển dựa trên cơ chế referal, staking càng nhiều sẽ giúp tăng hoa hồng nhận được khi giới thiệu dự án đến với cộng đồng.

⏰ Phần 3: Câu hỏi AMA từ member

Câu 1 từ bạn Nguyễn.N : Mục tiêu tham vọng nhất của dự án là gì ? Có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ cập nhật sắp tới nào không.

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Mục tiêu chung là mang y học phát triển về với châu Á, và sản phẩm phòng chống đột quỵ là một trong số đó. 10 năm nữa sẽ có thể giảm tỷ lệ đột quỵ từ 1/3 người bị đột quỵ thành 1/10 người. Các cập nhật mới nhất các bạn có thể xem qua các kênh truyền thông của GenomicDao.

Câu 2: Điều kiện thị trường chung rất khó khăn. Các dự án crypto như GenomicDao sẽ hoạt động như thế nào để có thể sống sót qua mùa đông này ?

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Vấn đề thị trường thế giới đang cực kì khó khăn.Tuy nhiên, các sản phẩm làm về y tế lúc nào cũng cần thiết và nhu cầu vẫn còn. Mùa đông crypto rất hữu ích cho các dự án như GenomicDao, những dự án đã có sản phẩm thật để phát triển.

Câu 3: Những người không sử dụng tiền điện tử là một thị trường tiềm năng nhưng họ chưa biết về blockchain. Dự án có kế hoạch gì để thu hút và quảng bá dự án đến nhóm khách hàng này?

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Dự án đã và đang thu hút tệp khách hàng non-crypto thông qua sản phẩm truyền thống. Sau đó giới thiệu họ đến với thị trường blockchain thông qua cơ chế chia sẻ lợi nhuận của dự án.

Câu 4 đến từ bạn Nguyệt Trần: Thị trường đang bước vào xu hướng giảm do kế hoạch tăng lãi suất của FED. GenomicDao sẽ làm gì để phát triển dự án trong thời gian này.

Trả lời:

Mr Tuan Cao : Thị trường đi xuống là cơ hội và là thời gian quý báu để các dự án có sản phẩm như GenomicDao phát triển. GenomicDao sẽ đẩy mạnh và tân dụng sự hỗ trợ của các quỹ đầu tư để tiếp tục build trong thời gian này.

Câu 5 đến từ bạn Tùng Anh: Tại sao dự án không bán các vòng private, IDO,..

Trả lời:

Mr Tuan Cao : GenomicDao là một dự án đã có sản phẩm. Mục tiêu hiện tại là mở rộng thị phần nên chúng tôi chỉ muốn quảng bá và đưa sản phẩm đến nhiều người càng tốt. Hiện tại dự án cũng không có nhu cầu raise vốn. Dự án đã lock token lâu đến vậy nhằm cho người dùng thấy sự cam kết từ phía dự án.

Đó là toàn bộ phần recap của buổi AMA ngày hôm nay, các bạn có thắc mắc thì hãy liên hệ các kênh social của dự án để được giải đáp 1 cách tốt nhất. Rio và Mr. Tuan Cao xin chân thành cám ơn sự có mặt của các thành viên trong cộng đồng HC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *