Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

AMA Recap: HC Capital >< CoinTR

Ngày 24/07/2023, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với chị Krist Phạm, hiện đang là CGO của dự án CoinTR. Chị đã tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về dự án.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, anh em có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

➡️ CoinTR là sàn crypto quốc tế mới hoàn thành gọi vốn $15M, cung cấp các công cụ giao dịch đa dạng như Fiat, Spot, Future với hơn 100+ loại tiền điện tử.

CoinTR

Thời gian: 20h00 UTC+7 24/07/2023

Địa Điểm:  ☑️  HC GEM ALERTS

Hình thức: ✍️ Text AMA

 Khách mời: Mrs. Krist Phạm – CGO CoinTR

Ngôn ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Việt

Nội dung chương trình AMA:

 Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Gems Alerts ☑️

 Phần 2: Top những câu hỏi từ Google Form ( 5 câu hỏi, $20/câu hỏi)????

 Phần 3: Members hỏi đáp trực tiếp (5 câu hỏi, $20/câu hỏi)

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Capital

Câu hỏi 1: Trước tiên, chị Krist có thể giới thiệu về bản thân mình với cộng đồng HC Capital cho mọi người cùng biết được không ạ? Đại diện cho team và dự án thì em xin phép nhờ chị giới thiệu kỹ hơn về dự án CoinTR để cộng đồng có cái nhìn tổng quan nhe ạ 

Xin chào mọi người! Mình là Krist Pham – CGO đến từ sàn giao dịch CoinTR. 

Hôm nay rất vui và hân hạnh được tham gia buổi AMA với cộng đồng HC Capital, rất hy vọng qua buổi AMA hôm nay thì anh chị em sẽ biết tới và hiểu thêm về sàn giao dịch CoinTR, và ủng hộ cho CoinTR tại thị trường Việt Nam nhé.

Đây là website và kênh thông tin của CoinTR tại Việt Nam, rất chào đón anh chị em từ cộng đồng HC Capital đến tham gia, và tại CoinTR luôn có các chương trình promotion hấp dẫn anh chị em nhé:

Website chính thức: https://www.cointr.pro/
Social Media Việt Nam

Twitter: https://twitter.com/coinTRVietnam

Facebook: https://www.facebook.com/CoinTrProVietnam

Telegram: https://t.me/CoinTRProVNCommunity

Sàn giao dịch CoinTR chính thức ra mắt vào tháng 9/2022 với mục tiêu trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên toàn cầu.

CoinTR quy tụ các chuyên gia hàng đầu từ những sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi và Crypto.com. 

Đội ngũ của CoinTR còn có những cố vấn dày dặn kinh nghiệm làm việc với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, Cơ quan Đầu tư Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ.

Sàn giao dịch CoinTR gia nhập thị trường châu Á vào tháng 2 và lựa chọn Việt Nam làm bước đầu tiên trong hành trình mở rộng quốc tế. 

CoinTR nhận định Việt Nam đã trở thành một trung tâm quan trọng trong thương mại số của châu Á, chỉ sau Singapore và Hong Kong. 

Sự nhạy bén và năng động của người dùng Việt Nam tạo ra môi trường thân thiện và thuận lợi cho sự phát triển của CoinTR.  

 Mức phí giao dịch

Mức phí giao dịch chắc chắn là thông tin mà các đối tác rất quan tâm. Mời bạn tham khảo mức phí của CoinTR như sau:

Phí giao dịch Futures: https://support.cointr.pro/hc/en-us/articles/5219381458063-Futures-Trading-Fees

Phí giao dịch spot: https://support.cointr.pro/hc/en-us/articles/5239551709967-Spot-Trading-Fees

Phí nạp rút: https://support.cointr.pro/hc/en-us/articles/5252589298191-Crypto-Deposit-Withdrawal-Fees

CoinTR đã thiết kế và phát triển hệ thống giao dịch thế hệ thứ ba, tập trung vào việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch an toàn và ổn định nhất. 

Bên cạnh việc cung cấp các công cụ giao dịch đa dạng bao gồm giao dịch Fiat, giao dịch spot và giao dịch hợp đồng tương lai. CoinTR cung cấp hơn 100+ loại tiền điện tử cho người dùng mua, bán và giao dịch.

Coinmarketcap link của CoinTR: https://coinmarketcap.com/exchanges/cointr/

Đăng ký tài khoản, KYC và nhận trial fund ngay tại đây: https://www.cointr.pro/vi-vn/register/invite?code=Vietnam.

Câu hỏi 2:  Chị có thể cho mọi người biết một số điểm nổi bật về CoinTR? Hiện tại CoinTR có những tính năng cốt lõi nào & ưu điểm gì hơn so với các đối thủ hiện tại? Và team có thể chia sẻ những gì nhóm đã đạt được cho đến nay?

Cảm ơn câu hỏi của host xinh gái,

Để nói về ưu điểm của CoinTR với các sàn giao dịch hiện tại, mình xin phép được chia sẻ như sau:

CoinTR định vị là sàn giao dịch “Quốc gia” Thổ Nhĩ Kỳ đóng vai trò là điểm neo ở Thổ Nhĩ Kỳ, lan toả khắp khu vực Trung Đông và Đông Nam Á.

Chúng tôi quy tụ một đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật sản phẩm hàng đầu toàn cầu và với hệ thống nền tảng hoàn thiện để người dùng sử dụng.

Sàn giao dịch duy nhất có Hội đồng quản trị bao gồm các thành viên đến từ các cơ quan quản lý quốc tế và ngân hàng trung ương:

CoinTR có một Hội đồng quản trị gồm các cố vấn từ cơ quan quản lý và giám sát ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ trước đây, Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ và các ngân hàng sở hữu nhà nước, được bổ nhiệm cá nhân bởi các cổ đông Thổ Nhĩ Kỳ. 

Điều này đảm bảo mối liên kết chặt chẽ giữa CoinTR và các cơ quan quản lý, cũng như quan hệ mạnh mẽ và khả năng huy động nguồn lực trong ngành công nghiệp tài chính truyền thống tại Thổ Nhĩ Kỳ

Sản phẩm và công nghệ hàng đầu thế giới đến từ các chuyên gia

80% thành viên trong công ty có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành, và đội ngũ phát triển sản phẩm là các chuyên gia từ 3 sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu.

Hai nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm là những người đứng đầu đến từ đội phát triển sản phẩm của Huobi Global.

Cạnh tranh quốc tế về sức mạnh công nghệ.

Hiện tại, có hai nền tảng trực tuyến có sẵn: nền tảng địa phương Cointr.com và nền tảng quốc tế Cointr.pro. Những nền tảng này cung cấp một bộ tính năng phong phú tương đương với các sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu. 

Chỉ trong một năm, chúng tôi đã phát triển độc lập các tính năng như hệ thống API gửi tiền pháp định, giao dịch ngay, giao dịch hợp đồng tương lai, sao chép giao dịch, quản lý tài sản, hoàn tiền hoa hồng và ví web3. Sự phong phú và chuyên nghiệp của sản phẩm của chúng tôi vượt xa so với các sàn giao dịch Thổ Nhĩ Kỳ khác, mang lại cho chúng tôi một lợi thế cạnh tranh toàn cầu ban đầu.

Giai đoạn 2: QUIZ (5 câu hỏi từ Form)

Câu hỏi 1: CoinTR làm thế nào để đảm bảo an toàn cho người dùng khi giao dịch tại sàn và tối ưu hoá các hoạt động như thế nào?

Sau hàng loạt biến động của thị trường crypto, như FTX và Three Arrows Capital sụp đổ, một trong những ưu tiên hàng đầu của CoinTR là đảm bảo tính an toàn và đơn giản cho người dùng. 

Sàn giao dịch tập trung vào việc bảo vệ tài sản của người dùng thông qua ví Web3 độc lập.

Sản phẩm cho phép người dùng hoàn toàn có quyền kiểm soát và sở hữu tuyệt đối với tài sản của mình, ngăn chặn sàn giao dịch chiếm đoạt tài sản. 

Người dùng có thể kiểm tra trạng thái tài sản trong địa chỉ ví bất kỳ lúc nào thông qua trình duyệt chuỗi khối. 

Chỉ với một cú nhấp chuột, user cũng có thể dễ dàng chuyển tiền từ ví sang sàn giao dịch CoinTR và từ ví của sàn giao dịch sang ví trên chuỗi khối bất kỳ lúc nào.

 Điều này mang lại trải nghiệm kép về giao dịch hiệu quả và bảo mật tài sản tối ưu.

CoinTR cũng đặc biệt chú trọng đến đảm bảo an toàn tài sản và tạo cơ hội kiếm lợi nhuận từ thị trường cho khách hàng. Sàn giao dịch cung cấp mức lãi suất tối đa là 10% hàng năm cho quản lý tài sản. Ngoài ra, sàn chuẩn bị giới thiệu các sản phẩm quản lý tài sản như dual-currency wins và line sharks, với mục tiêu mang lại lợi suất cao hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó, thông qua tính năng giao dịch sao chép, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và sao chép  giao dịch của hơn 30 nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới, tạo ra nguồn lợi nhuận dồi dào và an tâm.

Vấn đề an ninh tài sản của khách hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý tài sản nghiêm ngặt cũng được sàn giao dịch đặt lên hàng đầu. 

Ông Yusel – CEO của CoinTR – cho biết sàn hợp tác với hai ngân hàng nhà nước lớn tại Thổ Nhĩ Kỳ – Ziraat Bank và Vakif Bank – để thực hiện gửi và rút tiền tệ pháp định. 

Quỹ tiền gửi của người dùng được giữ trong tài khoản ngân hàng được giám sát, chỉ cho phép gửi và rút tiền. 

Hợp tác ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước là sự đảm bảo của CoinTR với người dùng về độ tin cậy của nền tảng, tuân thủ luật pháp và kiểm toán.

Đại diện sàn giao dịch cho biết đang nỗ lực phát triển mạng lưới hợp tác với các ngân hàng tư nhân để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Để bảo mật tài sản on-chain, CoinTR sử dụng hệ thống ví lạnh đa chữ ký để giảm thiểu rủi ro từ một điểm. Ngoài ra, CoinTR tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý tài chính quốc tế như SOX404, GAAP và ISO27000, đảm bảo sự giám sát tài chính chặt chẽ từ nội bộ. CoinTR liên tục mở rộng hợp tác thanh toán với bên thứ ba.

Thế nên, anh chị em hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với CoinTR nhé ^^

Câu hỏi 2: CoinTR đã có audit về vấn đề tuân thủ quy định toàn cầu và đảm bảo về vấn đề bảo mật hay chưa?

Kể từ khi ra mắt, sàn giao dịch luôn tích cực tham gia vào các hoạt động tuân thủ quy định trên toàn cầu. 

Yakup Demir – Giám đốc Pháp Chế của CoinTR PRO – từng giữ các vị trí cấp cao trong bộ phận quản lý tài chính của Thổ Nhĩ Kỳ.

CoinTR cũng đăng ký với Ban Điều tra Tội phạm Tài chính của Thổ Nhĩ Kỳ (MASAK), cho phép các hoạt động tiền mã hóa tuân thủ quy định tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Yakup cho biết: “Chúng tôi tích cực thực hiện tuân thủ quy định toàn cầu, tập trung vào vấn đề an ninh tài sản của người dùng. Chúng tôi đã hoàn thành việc đăng ký MASAK tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhận được giấy phép thanh toán của Thổ Nhĩ Kỳ và bắt đầu chuẩn bị đăng ký giấy phép tuân thủ quy định tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trên toàn cầu, chúng tôi đã nhận được giấy phép MSB tại Hoa Kỳ và giấy phép tiền điện tử tại Lithuania, cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới các sản phẩm và dịch vụ phong phú, tuân thủ quy định và an toàn hơn”.

CoinTR cũng chưa gặp phải sự cố về hệ thống hoặc bảo mật. 

Hệ thống giao dịch an toàn, hiện đại của sàn được Hacken kiểm tra và thử nghiệm, đảm bảo hệ thống giao dịch hàng đầu thuộc thế hệ thứ ba với độ trễ thấp, khả năng xử lý cao với tốc độ đồng thời gấp năm lần.

Sàn giao dịch triển khai các máy chủ cấp độ khôi phục sau thiên tai tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới, với việc sao lưu dữ liệu được triển khai trên toàn cầu. 

Hệ thống có khả năng khả dụng đạt 99,99% theo SLA. 

Đội ngũ kỹ thuật của CoinTR bao gồm 95% là các chuyên gia có hơn bốn năm kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống giao dịch cho ba sàn giao dịch hàng đầu thế giới, đảm bảo tính ổn định và an ninh bảo mật của hệ thống.

Nhờ nâng cao tính năng sản phẩm và trải nghiệm người dùng, CoinTR nhanh chóng được cộng đồng crypto đón nhận. 

Theo dữ liệu của Coingecko, CoinTR đạt khối lượng giao dịch hàng ngày vượt quá 500 triệu trong vòng sáu tháng kể từ khi ra mắt. 

Theo Similarweb, lưu lượng truy cập trang web của CoinTR tăng theo cấp số nhân với tốc độ 3-5 lần mỗi tháng, từ tháng 11/2022 đến nay, và hiện đang tăng trưởng tốt.

Câu hỏi 3: Hiện tại trên sàn giao dịch CoinTR đang có những chương trình nào hấp dẫn cho users hay không? Nếu có, mình có thể tìm thấy thông tin ở đâu? Cảm ơn bạn

CoinTR tập trung vào phát triển người dùng, và liên tục cung cấp chương trình để người dùng mới và người dùng của sàn được trải nghiệm sản phẩm tối ưu.

Vui lòng truy cập và xem các chương trình liên tục cập nhật của chúng tôi ở đây: https://support.cointr.pro/hc/en-us/sections/5211657290255-Latest-Activities

???? Tổng hợp các chương trình từ CoinTR dành cho new user tại thị trường Việt Nam:

1️⃣ Ưu đãi lớn dành cho người dùng mới! 19/06 – 31/07

Đăng ký ngay nhận tới 500$ tiền dùng thử! ???? https://t.me/CoinTRProVietnam/28

2️⃣ #CoinTR Giải đấu bậc thầy giao dịch! 21/07 – 31/07 ???? Tổng giải thưởng $50,000!https://t.me/CoinTRProVietnam/31

3️⃣ #CoinTR Sự kiện hoàn lại tiền gửi! 21/07 – 31/07 ???? Nhận tới $1000 Quỹ Dùng Thử !! https://t.me/CoinTRProVietnam/32

4️⃣ (VIP – Đăng ký với CoinTR Vietnam Team) Đăng ký trải nghiệm chương trình giành cho VIP cùng CoinTR Vietnam và nhận ưu đãi lên tới $2250 ???? https://support.cointr.pro/hc/en-us/articles/5997010651791-CoinTR-Enjoy-Best-Trade-Fee-with-0-Limit-and-Bonus-Up-to-1-000

???? Đăng ký tài khoản, KYC và nhận trial fund ngay tại đây nhé bạn  https://www.cointr.pro/vi-vn/register/invite?code=VietnamWebsite CoinTR, hãy tham gia ngay: https://www.cointr.pro/vi-vn/register/invite?code=Vietnam

Câu hỏi 4: CoinTR có tập trung vào mặt Marketing hay không? CoinTR có tìm kiếm các đối tác affiliate và KOL tại thị trường Việt Nam không? Chị vui lòng trình bày thông tin chi tiết ạ

Có, Có một số lý do quan trọng về việc tìm kiếm các đối tác affiliate và KOL tại thị trường Việt Nam:

Anh chị em vui lòng tham khảo đường link tại đây: https://support.cointr.pro/hc/en-us/articles/5284026292879-CoinTR-Affiliate-Program

Tiềm năng thị trường: Việt Nam là một thị trường nổi tiếng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp công nghệ thông tin và tài chính nói chung và thị trường tiền điện tử nói riêng. Đối tác affiliate và KOL tại Việt Nam có thể giúp CoinTR tiếp cận một số lượng lớn người dùng tiềm năng và khách hàng mục tiêu.

Nắm bắt xu hướng tiếp thị: Tiếp thị liên kết và quảng cáo thông qua KOL là những xu hướng tiếp thị ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Thông qua việc hợp tác, CoinTR kỳ vọng có thể tận dụng xu hướng này để tăng cường nhận diện thương hiệu và tăng trưởng doanh số.

Kết nối địa phương: Đối tác affiliate và KOL tại Việt Nam sẽ có kiến thức sâu về thị trường địa phương và hiểu rõ người tiêu dùng, thói quen mua sắm và nhu cầu của khách hàng Việt. Việc hợp tác sẽ giúp CoinTR tạo ra các chiến lược tiếp thị địa phương hiệu quả hơn và xây dựng mối quan hệ gắn kết với khách hàng Việt.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay, để trở thành những đối tác đầu tiên của CoinTR tại thị trường Việt Nam và quốc tế nhé ạ ^^

Câu hỏi 5: Hiện tại trên sàn giao dịch CoinTR có đang diễn ra cuộc thi giao dịch nào để user tham gia không?

Có nha

2️⃣ #CoinTR Giải đấu bậc thầy giao dịch! 21/07 – 31/07 ???? Tổng giải thưởng $50,000!https://t.me/CoinTRProVietnam/31

 Giải đấu Bậc thầy giao dịch tại #CoinTR!

???? Tổng giải thưởng $50,000!

???? $3000 Dành cho người chiến thắng Top 1!

⏰ 8:00 AM ngày 21 tháng 7 – 8:00 AM ngày 31 tháng 7 (UTC)

✔️ Theo dõi @CoinTRpro

✔️ RT & Tg 2 người bạn 10 người chiến thắng sẽ nhận được $5

???? Chi tiết tại: https://support.cointr.pro/hc/en-us/articles/7463392633871-Trading-Master-Tournament-Heating-Up-Up-to-3000-Grand-Prize-Awaits-Your-Challenge-

Ngoài ra còn có event này nữa: https://t.me/HCGemAlerts/6029

Đăng ký tài khoản, KYC và nhận trial fund ngay tại đây: https://www.cointr.pro/vi-vn/register/invite?code=Vietnam.

Phần 3: Member HC hỏi đáp tự do

Câu hỏi 1: Theo mình biết thì CoinTR mới được thành lập vào năm 2022, và đâu là lí do chính để đội ngũ sáng lập ra dự án, khi mà trong BlockChain hiện nay đã có rất nhiều nền tảng giao dịch lớn và lâu đời

Sàn giao dịch CoinTR chính thức ra mắt vào tháng 9/2022 với mục tiêu trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên toàn cầu. CoinTR quy tụ các chuyên gia hàng đầu từ những sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi và Crypto.com

Đội ngũ của CoinTR còn có những cố vấn dày dặn kinh nghiệm làm việc với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, Cơ quan Đầu tư Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ

CoinTR là sàn giao dịch thế hệ thứ 3, khắc phục những nhược điểm của các sàn giao dịch đời cũ, mang lại trải nghiệm nâng cấp cho người dùng, và được tạo ra bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới

CoinTR đã thiết kế và phát triển hệ thống giao dịch thế hệ thứ ba, tập trung vào việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch an toàn và ổn định nhất

Bên cạnh đó, CoinTR định vị là sàn giao dịch “Quốc gia” Thổ Nhĩ Kỳ đóng vai trò là điểm neo ở Thổ Nhĩ Kỳ, lan toả khắp khu vực Trung Đông và Đông Nam Á

Có quá nhiều ưu điểm của CoinTR, so với các sàn giao dịch thế hệ trước đó… Krist rất hy vọng bạn thấy hài lòng về sứ mệnh của CoinTR.

Câu hỏi 2: Cho mình xin thêm thông tin chi tiết về phần thưởng đăng ký người mới nha. Thankss

???? Tổng hợp các chương trình từ CoinTR dành cho new user tại thị trường Việt Nam:

1️⃣ Ưu đãi lớn dành cho người dùng mới! 19/06 – 31/07

Đăng ký ngay nhận tới 500$ tiền dùng thử! ???? https://t.me/CoinTRProVietnam/28

2️⃣ #CoinTR Giải đấu bậc thầy giao dịch! 21/07 – 31/07 ???? Tổng giải thưởng $50,000!https://t.me/CoinTRProVietnam/31

3️⃣ #CoinTR Sự kiện hoàn lại tiền gửi! 21/07 – 31/07 ???? Nhận tới $1000 Quỹ Dùng Thử !! https://t.me/CoinTRProVietnam/32

4️⃣ (VIP – Đăng ký với CoinTR Vietnam Team) Đăng ký trải nghiệm chương trình giành cho VIP cùng CoinTR Vietnam và nhận ưu đãi lên tới $2250 ???? https://support.cointr.pro/hc/en-us/articles/5997010651791-CoinTR-Enjoy-Best-Trade-Fee-with-0-Limit-and-Bonus-Up-to-1-000

???? Đăng ký tài khoản, KYC và nhận trial fund ngay tại đây nhé bạn  https://www.cointr.pro/vi-vn/register/invite?code=Vietnam.

Nhiệm vụ rất đơn giản: đăng ký tài khoản + KYC + nạp >10u, sẽ nhận được trial fund từ 20u -> 500u. Thông tin chi tiết của từng chương trình bạn có thể ấn vào từng bài post để xem nha ???????? Cảm ơn bạn

việc KYC ở CoinTR cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng nha mọi người. Kèo 5 phút nhận trial fund để trade là có thật này…

Câu hỏi 3: Tính năng nổi bật nhất của nền tảng CoinTR để thuyết phục người dùng tham gia exchange của bạn là gì

Chào bạn, những điểm nổi bật nhất của CoinTR mình có thể tóm gọn lại là:

  Định vị: Sàn giao dịch “Quốc gia” Thổ Nhĩ Kỳ đóng vai trò là điểm neo ở Thổ Nhĩ Kỳ, lan toả khắp khu vực Trung Đông và Đông Nam Á

– Công nghệ: Sản phẩm và công nghệ hàng đầu thế giới đến từ các chuyên gia. Hệ thống giao dịch thế hệ thứ ba, tập trung vào việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch an toàn và ổn định nhất

– Tuân thủ pháp lý toàn cầu

Hy vọng các nhà đầu tư, người dùng cảm thấy hài lòng và an tâm khi giao dịch tại CoinTR!

Câu hỏi 4: Mình có một câu hỏi về phí giao dịch:

Phí giao dịch Mình có tham khảo một số sàn giao dịch khác hoạt động lâu năm, thì thấy phí giao dịch của CoinTR không chênh lệch vậy ngoài những ưu đãi mà chị đã nêu trên thì còn những ưu đãi nào để CoinTR có thể cạnh tranh với các sàn khác ạ? Đơn cử như MEXC Maker là 0$ và Taker là 0.01%

Xin chào bạn, câu hỏi này rất hay ạ.

Ngoài những lợi thế cạnh tranh về công nghệ, đội ngũ, tính pháp lý; thì ở CoinTR có các chương trình hấp dẫn thường xuyên nhằm giúp users được trải nghiệm giao dịch tại CoinTR ạ (bonus hấp dẫn từ 20u đến 500u và nhiều cuộc thi giao dịch).

Nói tới mức phí giao dịch, ngoài mức phí giao dịch đã kể ra, thì CoinTR còn có chương trình ưu đãi phí dành cho VIP:

(VIP – Đăng ký với CoinTR Vietnam Team) Đăng ký trải nghiệm chương trình giành cho VIP cùng CoinTR Vietnam và nhận ưu đãi lên tới $2250 ???? https://support.cointr.pro/hc/en-us/articles/5997010651791-CoinTR-Enjoy-Best-Trade-Fee-with-0-Limit-and-Bonus-Up-to-1-000

Dịch vụ khách hàng, việc bản địa hoá trải nghiệm khách hàng cũng là một yếu tố chúng tôi hướng đến, điều mà chưa có nhiều sàn giao dịch mới ra mắt thị trường có thể làm được.

Ngoài ra còn nhiều lợi thế nữa, rất mong bạn trải nghiệm thêm!! ????????

Câu hỏi 5: CoinTR có hỗ trợ giao dịch đa loại tiền điện tử không? Xin bạn hãy liệt kê một số đồng tiền điện tử phổ biến mà người dùng có thể giao dịch trên CoinTR.   

Coinmarketcap link của CoinTR: https://coinmarketcap.com/exchanges/cointr/

CoinTR là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế tích hợp được thành lập vào năm 2022. Công ty có trụ sở tại MASLAK, trung tâm thành phố Istanbul. Hơn 100 sản phẩm và chuyên gia vận hành từ các công ty blockchain hàng đầu thế giới. Hiện tại, CoinTR đã hoàn thành vòng tài trợ đầu tiên trị giá 15 triệu đô la Mỹ.

CoinTR đã thiết kế và phát triển hệ thống giao dịch thế hệ thứ 3, tập trung vào việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch an toàn và ổn định nhất. Ngoài việc cung cấp các công cụ giao dịch đa dạng bao gồm giao dịch Fiat, giao dịch giao ngay và giao dịch tương lai. CoinTR cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử để người dùng mua, bán và giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *