Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Altcoin này trên Binance sắp sửa đổi token

 

Sắp tới Stratis sẽ thực hiện hoán đổi token, qua đó người nắm giữ token $STRAX hiện tại sẽ chuyển đổi token của họ sang token mới $STRAT với tỷ lệ 1:10, có nghĩa là với mỗi 1 token STRAX, sẽ có 10 token STRAT mới được phát hành. Điều này sẽ đưa tổng cung token STRAT lên gần 1.53 tỷ.

Việc này theo dự án nhằm làm cho token trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt là trong việc sử dụng trong lĩnh vực game.

Điều này là một phần của tầm nhìn StratisEVM của Stratis. Cụ thể, Stratis mới đây đã công bố kế hoạch cho StratisEVM. Đây là một blockchain mới sử dụng công nghệ của Ethereum.

Blockchain StratisEVM sẽ là một blockchain PoS (Proof-of-Stake) dựa trên Ethereum, với token gốc là $STRAT. Nó sẽ là một blockchain L1 (Layer 1) và sẽ ra mắt thêm các giải pháp L2 (Layer 2) trong tương lai. Theo đó blockchain mới này sẽ thay thế các blockchain Stratis hiện tại.

Theo dự án, Stratis sẽ tiếp tục đổi mới và tập trung vào ngành công nghiệp game và bộ sản phẩm hiện có của họ, đặc biệt là Stratisphere, Ticketsphere và việc phát hành Stablecoin GBPT.

Stratis dự đoán một sự bùng nổ trong ngành công nghiệp game trong những năm tới, đặc biệt là trong lĩnh vực game di động, và điều này vẫn là một trọng tâm mạnh mẽ, được minh chứng bằng thông báo gần đây về dự án Atlantis.

Ngoài ra, Stratis cảm thấy rằng việc triển khai các giải pháp trên một blockchain dựa trên Ethereum sẽ hấp dẫn hơn, bởi vì sự hiện diện ngày càng tăng của các giải pháp dựa trên Ethereum trong môi trường doanh nghiệp. Stratis cũng sẽ tập trung vào việc tái thương hiệu, với việc ra mắt một trang web mới và màu sắc doanh nghiệp phù hợp với tầm nhìn tương lai của StratisEVM.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *