X21 Digital – Quỹ tư vấn và đầu tư hàng đầu trong giới Blockchain

X21 Digital là gì?

Capture 14

X21 Digital là một công ty Tư vấn và Đầu tư Blockchain chuyên giúp đỡ các công ty khởi nghiệp chủ yếu về blockchain đẩy nhanh tốc độ phát triển và tiếp cận của họ trong ngành. Quỹ tập trung vào việc đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn chiến lược tối ưu nhất, để đi tắt đón đầu con đường thành công của khách hàng và đối tác.

Người sáng lập tại X21 Digital

Lester Lim là Người sáng lập tại X21 Digital, Cố vấn chiến lược tại xBTC và MXC. Ông là một nhà kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số kỳ cựu và là người đi đầu trong lĩnh vực ươm tạo khởi nghiệp. Ông đã điều hành nhiều doanh nghiệp tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử trị giá hàng triệu USD, và hiện là một trong những vườn ươm được săn đón nhiều nhất để dẫn đầu các vòng gọi vốn cho các công ty khởi nghiệp blockchain.

DtE krMVAAEssQZ

Sau khi tham gia vào không gian blockchain vào năm 2017, Lester và mạng lưới các nhà đầu tư của mình đã đầu tư hàng chục triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain hứa hẹn nhất.

Lester cũng là Cố vấn cho không chỉ giới hạn ở MXC, Cosmochain, Dock, hầu hết đã cực kỳ thành công ở thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Anh ấy tư vấn về Định hướng chiến lược, Tiếp thị, Số liệu Token, Quan hệ Nhà đầu tư và cũng kết nối các dự án với các sàn giao dịch.

Partners

6

Synergy X

Một cộng đồng được xây dựng bởi các nhà đầu tư, nhà phát triển, người sáng lập dự án và những người đam mê tiền điện tử có chung nguồn gốc sâu xa trong Crypto-Sphere.

CryptoDaku

Cộng đồng điện báo Crypto Daku Robinhooders chuyên tư vấn và phát triển dự án, cộng đồng hoạt động mạnh trên telegram. Crypto Daku Robinhooders MMA cho tổng thể mọi thứ trong thị trường cryto.

Zokyo

Nhóm của Zokyo có chuyên môn sâu và danh tiếng hàng đầu thế giới trong việc kiểm tra các ‘hợp đồng thông minh’ cần thiết cho quy trình công việc của quy trình kinh doanh blockchain. Kết hợp với chuyên môn của về mật mã, bảo mật nhúng và phát triển ứng dụng an toàn,

Những dự án x21 đã đầu tư

Formation Finance

Một giao thức giới thiệu các chiến lược giảm thiểu rủi ro khác nhau cho hệ sinh thái DeFi bằng cách sử dụng các chiến lược đã được chứng minh mà các quỹ đầu cơ truyền thống đã sử dụng để hoạt động tốt hơn trên thị trường chứng khoán.

1 4lTzGV841u5XFNN0 sYTow

Theo truyền thống, các loại chiến lược này thường được giới tinh hoa tài chính thèm muốn và bảo vệ, các chiến lược quỹ phòng hộ tốt nhất và có hiệu suất cao nhất được bảo vệ cẩn thận và chỉ dành cho các quỹ gia đình tư nhân, quỹ hưu trí và quỹ chính phủ.

Screenshot 2021 05 20 132240

Finminity

Finminity là nền tảng Dịch vụ đầu tư có giá cả phải chăng cho các Startup và SME, được kích hoạt thông qua công nghệ sổ cái phân tán và chuỗi khối. Nó hoạt động như một công cụ Khởi tạo Quỹ & Dịch vụ thu hẹp khoảng cách giữa thế giới đầu tư và không gian blockchain, kết hợp các quy tắc và quy định với công nghệ DeFi thời đại mới. Về cơ bản, đây là ứng dụng Tài chính phi tập trung tạo điều kiện phát hành tiền thông qua token với sức mạnh của blockchain – Gây quỹ cho các công ty khởi nghiệp & SME trên cơ sở định giá, huy động vốn cộng đồng, huy động vốn riêng và các dịch vụ kiểm toán kiêm nhà đầu tư.

EycWQ 4UYAQSoV

X21 Digital là đối tác chiến lược với Finminity . Ngoài việc thêm Finminity vào danh mục đầu tư của chúng tôi, nhóm tại X21 Digital sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn để đảm bảo ra mắt thành công. Finminity là một bệ phóng chuỗi chéo do Polkadot thúc đẩy sáng tạo và nền tảng dịch vụ nhà đầu tư DeFi linh hoạt, bổ ích và quan trọng nhất là đảm bảo tiền thông qua các giao thức an toàn DeFi của Value Locks, DAO và phát hành quỹ dựa trên Milestone.

Blank Wallet

Cùng với sự phát triển bùng nổ của các giao dịch crypto X21 Digital đã thêm Blank Wallet vào danh mục đầu tư. Blank chính là trình duyệt ví Ethereum mở rộng với tính bảo mật riêng tư ưu việt và phi quản lý tuyệt đối.

Blank cho phép người dùng tương tác một cách dễ dàng với các smart contract riêng tư trên Ethereum nhằm ẩn giấu giá trị và nguồn gốc tiền mã hóa đang nắm giữ một cách phi tập trung, phi quản lý và phi rủi ro.

3ca0cb257f5c28d97b8b274d06169132

Blank giải quyết triệt để vấn đề liên quan đến quyền riêng tư trong giao dịch crypto. Mỗi lần bạn muốn rút tiền, Blank sẽ thiết lập một địa chỉ ví mới cho bạn với số lượng crypto theo yêu cầu. Địa chỉ này có nguồn gốc từ smart contract mà trong đó đang tổng hợp lại tất cả tài sản của mọi người dùng. Tất cả đều đã được chứng thực mã hóa để đảm bảo người dùng không thể bị truy vết với địa chỉ gửi tiền gốc.

Vortex Defi

Vortex DeFi nằm trong danh mục đầu tư của X21 Digital, là một nền tảng dựa trên web chủ động nhằm mục đích giải phóng tất cả các cơ hội liên quan đến DeFi ở một nơi. Nó là một cổng một cửa để quản lý các khoản đầu tư của bạn cho các giao thức trên mạng Ethereum và Polka.

Screenshot 2021 05 20 160437


Vortex Vortex DeFi sẽ là một ứng dụng dựa trên web quản lý tài sản DeFi được đơn giản hóa một cửa cắt trên các hệ sinh thái khác nhau (Ethereum, Polkadot, v.v.) và tập hợp các giao thức và nền tảng hàng đầu để cho phép những người nông dân trung thực tận dụng tối đa tiềm năng của tài chính phi tập trung .

Hệ sinh thái Vortex sẽ cung cấp một bộ ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các hoạt động như theo dõi tài sản NFT, cho vay, bảo hiểm tài sản tiền điện tử, vay và…

DAOventures

Daoventures là một nhóm các nhà công nghệ, những người tham gia tiền điện tử sớm và đam mê tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách dân chủ hóa đầu tư DeFi và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang tương lai của tiền tệ. Screenshot 2021 05 20 161433

DAOventures làm cho việc sử dụng các dịch vụ DeFi trở nên cực kỳ dễ dàng cho tất cả người dùng bất kể khả năng tài chính và hiểu biết của họ. Bằng cách hợp lý hóa quy trình ra vào DeFi, DAOventures giảm thiểu ma sát và tăng lợi nhuận.

Advisory

X21 Digital đang là cố vấn chiến lược cho rất nhiều dự án và các công ty khởi nghiệp chủ yếu về blockchain:

Roseon: X21 Digital có mối quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư của chúng tôi vào Roseon làm tăng khả năng tiếp xúc của x21 với thế giới tài chính phi tập trung.

Holvi: Mỗi kho tiền đều có hợp đồng thông minh riêng với logic được xác định trước. Chọn kho tiền của bạn và kiếm lợi nhuận một cách thụ động và NFT không bị căng thẳng. Vaults cho phép người dùng giảm thiểu phí mạng và thời gian dành cho việc nghiên cứu các công cụ tốt nhất.

PinkNode: Pinknode trao quyền cho các nhà phát triển bằng cách cung cấp các giải pháp nút như một dịch vụ, loại bỏ toàn bộ lớp kém hiệu quả và phức tạp, đồng thời tăng tốc vòng đời sản phẩm của bạn.

Mochi.Market: Mochi.Market đặt mục tiêu giải quyết ba thách thức quan trọng hiện tại: thiếu tính thanh khoản trên thị trường NFT, thiếu chiến lược kiếm tiền cho chủ sở hữu NFT trong thời gian nắm giữ và thiếu việc sử dụng chuỗi chéo giữa NFT và FT.

Plethori: Nền tảng đầu tư ETF chuỗi chéo phi tập trung cho phép giao dịch và tạo các ETF không đáng tin cậy bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và các giải pháp lớp 2. Nền tảng này sẽ kết nối hệ sinh thái Ethereum và Polkadot trao quyền cho các nhà giao dịch bằng cách cung cấp nhiều loại token ETF để giao dịch và đầu tư, đồng thời tận dụng công nghệ của cả hai blockchain để mở ra những con đường mới cho các chiến lược đầu tư.

MintLayer: Các nhà phát triển tích hợp với hoặc xây dựng trên Mintlayer có quyền truy cập vào một API đơn giản, tài liệu hỗ trợ, RFC và công cụ nhập token ERC20 từ chuỗi khối Ethereum. Phát triển mã nguồn mở được khuyến khích với các khoản tài trợ của cộng đồng. Toàn bộ người dùng, từ các nhà đầu tư tổ chức đến các nhà giao dịch mới bắt đầu, đều được hưởng lợi từ ví của Mintlayer.

Ispolink: Một nền tảng chuỗi chéo mới dành cho các nhà phát triển được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain và công nghệ mở rộng quy mô lớp 2 của Polygon. Chúng tôi trao quyền cho các công ty blockchain để tạo nguồn…

Screenshot 2021 05 20 163509

MILC: Dự án sẽ giải quyết bốn thách thức cơ bản quan trọng của ngành công nghiệp truyền thông toàn cầu: Toàn cầu sẵn có của tất cả các nội dung video, quá trình Discovery cho người mua, cấp phép phức tạp cho toàn bộ ngành công nghiệp, và phản hồi sớm từ khán giả. Và lần đầu tiên, MILC sẽ xây dựng cầu nối giữa khán giả và người tạo nội dung, người mua và nhà phân phối. Sự kết nối này sẽ cho phép khán giả tác động trực tiếp và nhận được lợi ích từ việc tạo và phân phối nội dung mới chất lượng.

PolkaFoundry: Một nền tảng để tạo các ứng dụng DeFi & NFT không biên giới và không ma sát. Nó được thiết kế để các nhà phát triển thỏa sức khám phá những chân trời mới của cảnh quan DeFi & NFT.

Oddz: Một nền tảng giao dịch quyền chọn đa chuỗi trên Binance Smart Chain, Polkadot & Ethereum. Cho phép người dùng giao dịch các tùy chọn tùy chỉnh với phần thưởng.

Onomy: một giao thức phi tập trung được xây dựng để nâng cao thị trường trao đổi ngoại tệ. Điều này được thực hiện thông qua việc phát hành các mệnh giá ảo của các loại tiền tệ truyền thống, được gọi là tiền xu ổn định, từ Onomy Reserves (ORES). Tất cả các mệnh giá đã phát hành đều được thế chấp bằng Mã thông báo giao thức Onomy (NOM) mà khi được khóa trong hợp đồng, cho phép phát hành mệnh giá tiền tệ (Denoms).

Projectinverse: một giao thức phi tập trung, không theo dõi, chống biến động cho phép người dùng tận dụng thuận tiện các động thái giảm giá của các tài sản được chọn. INVERSE được cung cấp bởi mã thông báo XIV, mã thông báo ERC-20 thả nổi tự do, năng suất nghịch đảo.

Portfolio

Screenshot 2021 05 17 225523

Screenshot 2021 05 17 225715 Screenshot 2021 05 17 225613

Tổng Kết

X21 Digital là một trong những công ty tư vấn và đầu tư blockchain hàng đầu tham gia vào quá trình phát triển của các công ty khởi nghiệp công nghệ sáng tạo. Nhóm đã đầu tư vào một số công ty blockchain nổi tiếng. X21 Digital là một trong những quỹ lớn nhất trong không gian blockchain, những dự án được x21 Digital có ROI rất cao. Cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của mình, X21 đã đầu tư và tư vấn hàng chục dự án.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc