More

  Tổng hợp các quỹ hàng đầu trong Crypto Space

  Alameda Research

  Alameda Research là một quỹ đầu tư được thành lập vào tháng 10 năm 2017. Quỹ hiện đang quản lý hàng tỷ đô trị giá tài sản.

  Với kinh nghiệm và hệ thống giao dịch phức tạp nhưng hiệu quả, Alameda Research là một trong những tên tuổi hàng đầu của các quỹ đầu tư Crypto và Alameda Research là một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.


  A16z

  A16Z là một quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ thung lũng Silicon được thành lập từ năm 2009.

  Những cái tên công nghệ lớn đã từng được A16Z đầu tư có thể kể đến như Facebook, Pinterest, LyA, GitHub, Instagram, Skype,… và A16Z đã đầu tư tới hơn 1 tỷ USD vào tiền điện tử và các Startup tiền điện tử trong năm 2021.

  A16Z cũng là nhà đầu tư đầu tiên của Coinbase. Quỹ đã rất thành công khi khoản đầu tư ban đầu của mình tăng vọt lên 11,2 tỷ đô từ đợt IPO Coinbase.

  Multicoin Capital

  Multicoin Capital là một trong những Quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập năm 2017 và vừa được đầu tư bởi Binance vào tháng 3 năm 2021.  

  Multicoin Capital luôn có trách nhiệm với các dự án khi luôn hỗ trợ dự án hết mình và chịu trách nhiệm về sự phát triển dài hạn.

  Three Arrow Capital

  Three Arrows Capital là một nhà quản lý quỹ đầu cơ được thành lập vào năm 2012 bởi Su Zhu và Kyle Davies.

  Three Arrows Capital được quản lý, đăng ký và giám sát bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

  Pantera Capital

  Pantera là một Quỹ đầu tư có thâm niên hoạt động và cực kỳ chuẩn mực trong mỗi quyết định đầu tư.

  Pantera Capital hiện đang quản lý quỹ tiền điện tử với hơn 1 tỷ đô tài sản với phương châm đầu tư hướng đến những dự án rất mới và tiềm năng. Và Pantera đã chuẩn bị cho một Quỹ mới trong thời gian tới với tiêu chí phù hợp hơn với các nhà đầu tư tổ chức đa tài sản.

  Coinbase Ventures

  Coinbase Ventures là một quỹ đầu tư của sàn Coinbase, một trong những sàn giao dịch lớn nhất Hoa kỳ được thành lập từ tháng 4/2018.

  Coinbase Ventures tập trung vào những dự án về Cryptocurrency và hướng đến những dự án có đội ngũ phát triển minh bạch và có thiên hướng đầu tư vào những dự án dài hạn.

  Brian Armstrong – CEO & Co-Founder của Coinbase, từng là Technical Product Manager của Airbnb.


  Binance Labs

  Binance Labs là quỹ đầu tư của Binance được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Hồng Kông.

  Binance Labs hướng đến hỗ trợ và phát triển Blockchain, cùng với đó hệ sinh thái Crypto. Quỹ tập trung đầu tư vào những dự án có ý tưởng tiềm năng và có giá trị trong thời gian dài.

  Team dự án siêu khủng:

  • Ella Zhang: Head of Binance Labs (Từng làm Key Account Manager của Google)
  • Changpeng Zhao: CEO of Binance
  • Gin Chao: Strategy Officer of Binance Labs (Từng làm Phó Giám đốc Chiến lược và Phát triển của NBA và Giám đốc Chiến lược của Dell)
  •  Ross Barbash JD: Mentor of Binance Labs. (Founder of Blockchain Lawyers Forum)

  Với Binance Labs, hệ sinh thái Binance sẽ ngày càng lớn mạnh khi các dự án tiềm năng mới đều được hỗ trợ với nguồn vốn dồi dào cùng với những đóng góp đầy kinh nghiệm từ CZ, một thiên tài của Crypto.


  Arrington XRP Capital

  Arrington XRP Capital là một tổ chức quản lý tài sản kỹ thuật số được thành lập bởi TechCrunch và người sáng lập Crunchbase.

  Quỹ hiện tập trung đầu tư vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) và thị trường NFT. Hiện tại, Arrington XRP Capital đang quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản kỹ thuật số.

  Arrington XRP Capital hướng đến những dự án có triển vọng phát triển lâu dài với đội ngũ phát triển minh bạch.

  ParaFi Capital

  ParaFi Capital được thành lập năm 2018 bởi Ben Forman (Cựu nhân viên của Công ty tư nhân khổng lồ KKR). Quỹ hướng tới thị trường tài chính phi tập trung và công nghệ Blockchain.

  ParaFi nhấn mạnh sự chặt chẽ về phân tích và định lượng trong quá trình đầu tư. Danh mục đầu tư của Quỹ rất đa dạng và độc đáo. Từ đó, xác định được các cơ hội chưa thực sự được khai thác thông qua chiến lược đầu tư dài hạn và chuyên sâu về nghiên cứu.

  Framework Ventures

  Framework Ventures cốt lõi là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2019 bởi Michael Anderson và Vance Spencer.

  Chiến lược đầu tư của Framework Venture là sẽ mua token của mạng lưới, sau đó tạo điều kiện cho các hoạt động xác thực mạng lưới ban đầu và làm việc với cộng đồng để phát triển công cụ, dịch vụ, và để giao thức liên tục cập nhật và hoạt động.

  Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng Quỹ đã có những thành công nhất định và được cộng đồng đánh giá là VCs có Portfolio chất lượng hiện nay.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây