More

  Quỹ đầu tư Multicoin Capital là gì? Danh mục đầu tư của Multicoin Capital

  Quỹ đầu tư Multicoin Capital là gì?

  Multicoin Capital là một trong những quỹ đầu tư tài chính có tên tuổi hàng đầu trong giới Crypto và có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng tiền điện tử. Multicoin Capital được thành lập vào tháng 5 năm 2017, cho đến hiện tại Quỹ đang quản lý hàng tỷ USD về tài sản tiền kỹ thuật số.

  Đội ngũ vận hành

  Multicoin Capital được vận hành bởi một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực và là những người rất “mát tay” với các dự án tham gia đầu tư.

  Danh mục đầu tư của Multicoin Capital

  Multicoin Capital hướng đến các dự án có đội ngũ phát triển minh bạch và bản thân Quỹ cũng luôn có trách nhiệm với các dự án tham gia đầu tư khi luôn hỗ trợ dự án hết mình và chịu trách nhiệm về sự phát triển dài hạn.

  Multicoin Capital đầu tư trải dài ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng tập trung nhất vẫn là hướng đến những dự án Layer 1 và Layer 2. Và những lựa chọn đầu tư này đã mang lại cho Multicoin Capital những khoản lợi nhuận khổng lồ

  Một số dự án nổi bật

  Nguồn: Messari

  Solana

  Solana là một blockchain đơn chuỗi (không thể mở rộng lớp thứ hai). Solana ra đời nhằm mục đích cải thiện khả năng mở rộng của blockchain nhưng không phải đánh đổi bằng việc suy giảm bảo mật hay mất tính phi tập trung. Hệ sinh thái của Solana sử dụng giao thức PoS (Proof-of-Stake), mang đến khả năng phân cấp, chế độ bảo mật cao trên diện rộng. Nền tảng của blockchain Solana là base-layer (lớp nền tảng) với khả năng mở rộng đạt tới trên 700.000 TPS (transactions per second: số lượng giao dịch xử lý trong mỗi giây) mà không cần tới việc áp dụng lớp thứ 2. Dự án cũng có phí giao dịch thấp, chỉ khoảng 0.00005 đô la.

  Terra

  Terra là một dự án với mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính mới. Mạng lưới được xây dựng trên một nhóm các stablecoin mỗi loại stablecoin được neo với đồng tiền pháp định và chi phối về mặt thuật toán bởi đồng tiền ảo LUNA trên mạng lưới Terra.

  Arweave

  Arweave là một giao thức blockchain mới tiên phong trong việc lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn do cộng đồng điều khiển và quyết định.

  Audius

  Audius là nền tảng nghe nhạc trực tuyến phi tập trung được xây dựng với cơ sở hạ tầng blockchain công cộng và các công nghệ phi tập trung khác. Audius cho phép các nghệ sĩ phân phối và nhận thanh toán trực tiếp từ fan của họ.

  Helium

  Helium đang xây dựng mạng không dây ngang hàng đầu tiên trên thế giới.

  Helium đang tạo ra một mạng toàn cầu mới cho hàng tỷ thiết bị IoT (Internet of Things). Mạng được cung cấp bởi Helium Hotspots, nơi cung cấp vùng phủ sóng không dây và tạo ra các token Helium. Trong vòng vài phút, bất kỳ ai cũng có thể thiết lập điểm phát sóng và cung cấp kết nối cho các thiết bị IoT năng lượng thấp bằng LongFi, giao thức không dây mở mới của Helium.

  Perpetual Protocol

  Perpetual Protocol là một giao thức giao dịch hợp đồng vĩnh cửu phi tập trung cho mọi tài sản, được thực hiện bởi Trình tạo lập thị trường tự động ảo (vAMM). Perpetual Protocol sử dụng một hệ thống được sắp xếp hợp lý để cho phép nhà giao dịch đạt được những lợi ích từ việc sử dụng giải pháp xDai scaling mà không cần phải thiết lập ví.

  Livepeer

  Livepeer là nền tảng được thiết kế để giảm thiểu chi phí cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng Streaming hoặc Video theo yêu cầu. Livepeer cho rằng, họ có thể cắt giảm chi phí tài nguyên lên đến 50 lần so với các phương pháp truyền thống.

  THORChain

  THORChain là một giao thức thanh khoản xuyên chuỗi cho phép hoán đổi bất kỳ loại tài sản nào cho một tài sản khác trong các nhóm thanh khoản. THORChain tạo ra các Liquidity Pool liên tục chứa các Crypto Assets và cho phép Swap tức thì tất cả các loại tài sản với nhau.

  Serum

  Serum là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoạt động theo cơ chế Order book trên blockchain Solana. Sàn Serum với mục đích mở rộng và tăng thanh khoản cho các công cụ phái sinh, giải quyết một số lỗ hổng và hạn chế về cấu trúc của DeFi hiện tại.

  Alpha Finance

  Alpha Finance Lab (ALPHA) là một nền tảng cross-chain DeFi, dự án tập trung đẩy mạnh việc xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm và các dịch vụ về tài chính phục vụ người dùng trên các blockchain khác nhau, bắt đầu với Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum.

  Tổng kết

  Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Multicoin Capital cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây