Altonomy – Quỹ đầu tư đình đám đứng sau hàng loạt những dự án khủng

Altonomy – họ là ai ?

alt2 08

Altonomy là một công ty kinh doanh, tư vấn và quản lý tài sản chuyên về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Đây là nơi giao dịch, trao đổi chuyên dụng đầu tiên, cung cấp các giải pháp thanh khoản cấp tổ chức, giao dịch OTC, dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ của Altonomy và tính vượt trội

alt 08

Dịch vụ giao dịch và thực hiện OTC

Altonomy cung cấp dịch vụ giao dịch OTC 24/7 cho các giao dịch tiền điện tử sang tiền mặt và giữa các đồng tiền điện tử với nhau, đồng thời cung cấp phạm vi bảo hiểm tốt nhất trong lớp cho các mã thông báo kém thanh khoản.

Phương pháp luận Hybrid IQ độc quyền của chúng tôi kết hợp kinh nghiệm thị trường tiền điện tử sâu rộng của nhóm với các thuật toán tạo thị trường để cung cấp độ sâu đặt hàng sâu và mức chênh lệch tối ưu. Khi làm như vậy, Altonomy đảm bảo thực hiện tốt nhất các giao dịch mã thông báo với tính thanh khoản khác nhau.

1Tính thanh khoản toàn cầu

Quyền truy cập rộng rãi vào các nhóm thanh khoản sâu thông qua mạng lưới thị trường rộng lớn của Altonomy cung cấp phạm vi bảo hiểm cho các giao dịch OTC tiền điện tử lớn và tiền điện tử chuyển đổi qua lại nhau.

2Giao dịch tốt nhất

Giao dịch của Altonomy kết hợp các thuật toán giao dịch độc quyền với nguồn thanh khoản sâu, giữ tác động thị trường ở mức tối thiểu đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều quyền kiểm soát, linh hoạt và minh bạch hơn khi công ty thực hiện các lệnh. Điều này bao gồm thông tin liên lạc giao dịch an toàn, giải quyết kịp thời và phân tích chi tiết sau giao dịch.

3Bảo hiểm 24/7

Nhóm giao dịch toàn cầu của Altonomy cung cấp báo giá trực tiếp tức thì theo yêu cầu và bảo hiểm suốt ngày đêm cho các đối tác của họ

4Định giá minh bạch

Báo tất cả giá cả cạnh tranh trong thị trường cho mỗi giao dịch mà không tính thêm phí.

Tư vấn & Quản lý thanh khoản

Altonomy giúp các nhà phát hành mã thông báo và sàn giao dịch tiền điện tử có tham vọng đáp ứng các yêu cầu tương ứng của họ đối với danh sách công khai và quản lý thanh khoản. Công ty cũng hoạt động như một nhà tạo lập thị trường cho nhiều loại mã thông báo.

Cung cấp quyền truy cập rộng rãi vào các công ty đầu tư theo chủ đề tiền điện tử, văn phòng gia đình và tổ chức hợp tác trên toàn cầu, Altonomy có quan hệ đối tác trực tiếp với hơn 80 công ty phát hành mã thông báo, trong đó hơn 40 công ty được xếp hạng top 200 theo vốn hóa thị trường, cũng như hàng đầu toàn cầu và khu vực quỹ đầu tư.

5Lập danh sách các dự án Blockchain

Dịch vụ tư vấn cho các chủ dự án hiện tại, mới và có tham vọng để cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về các lĩnh vực như kinh tế học mã thông báo; chiến lược niêm yết và tâm lý thị trường vĩ mô, cũng như các vấn đề cụ thể của sàn giao dịch như thanh khoản; phí và khả năng kỹ thuật.

6Đối với các giao dịch

Việc đóng góp dữ liệu thị trường vào quá trình khám phá giá của các sàn giao dịch giúp tạo điều kiện thuận lợi hơn cho giao dịch OTC của các hợp đồng Bitcoin và Ethereum.

Altonomy tận dụng vị trí trung tâm của mình trong hệ sinh thái tài sản tiền điện tử để cung cấp tính thanh khoản nâng cao cho các loại tiền điện tử lớn được niêm yết trên sàn giao dịch và các mã thông báo vốn hóa thị trường nhỏ hơn.

Tổ chức khai thác trên nền tảng đám mây

alt3 08

AltMiner là một sản phẩm khai thác dựa trên đám mây phù hợp với các tổ chức quốc tế và các nhà đầu tư được công nhận đang tìm kiếm sự tiếp xúc lâu dài với bitcoin.

Điều này cho phép họ chia sẻ bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào mà được thu hồi thành công trong khoảng thời gian đó, mà không phải chịu chi phí chung như quyền sở hữu trực tiếp công nghệ khai thác.

7   Công nghệ khai thác tiên tiến

AltMiner cung cấp quyền truy cập vào các máy khai thác tiên tiến nhất hiện có – bộ xử lý khai thác bitcoin dưới 10 nanomet – thông qua một trang web lưu trữ an toàn vượt trội so với các thế hệ máy khai thác bitcoin cũ hơn.

8Tiếp xúc trực tiếp mà không cần chi phí

Các tổ chức có thể thu lại bitcoin được tạo ra bởi công nghệ khai thác của Altonomy mà không yêu cầu bảo hiểm cho các khoản chi phí như phí thiết lập, chi phí lưu trữ và chi phí tiện ích.

9Cấu trúc hợp đồng đơn giản

Mỗi sản phẩm khai thác được bán dưới dạng cam kết hợp đồng thuê hai năm, với các khoản thanh toán được phát hành bằng bitcoin hàng ngày tương ứng với tỷ lệ băm của chủ sở hữu sản phẩm.

10Quyền truy cập thay thế vào Bitcoin

Đi tiên phong trong việc tiếp xúc lâu dài với bitcoin, thông qua ngành công nghiệp khai thác cơ bản, tránh được sự cần thiết của các tổ chức trong việc điều hướng các thị trường OTC thứ cấp.

Quy mô hoạt động

Giao dịch trên toàn cầu

Với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng trải rộng khắp bốn châu lục, Altonony là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch toàn cầu. Có dấu chân đáng kể ở Đông và Nam Á, Altonony giao dịch sâu rộng với các khách hàng có trụ sở tại Châu Mỹ, cũng như Châu Âu

Tầm nhìn

Altonomy mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và thị trường tiền điện tử.
Kết hợp cơ sở hạ tầng cấp tổ chức với kiến ​​thức chuyên môn sâu trên các thị trường truyền thống, giao dịch tiền điện tử, quản lý tài sản và các giải pháp tạo lập thị trường, mô hình thực hiện giao dịch độc quyền của họ điều chỉnh giá cả với hiệu suất giao dịch để các nhà đầu tư, nhà giao dịch và chủ sở hữu công ty đều có thể chiết xuất giá trị từ loại tài sản tiền điện tử đáo hạn.

Các giải pháp của Altonomy

Altonomy phân tích các phẩm chất sau của các tài sản kỹ thuật số khác nhau và sử dụng các tín hiệu này để giúp các nhà đầu tư giao dịch phù hợp với chiến lược đầu tư hiện tại của họ:

 

Block chain relevance

  • Altonomy xem xét các yếu tố blockchain cơ bản của từng tài sản kỹ thuật số, bao gồm giao thức đồng thuận, tốc độ giao dịch, độ mạnh của mã và tiến trình phát triển.

Phân tích cơ bản

  • Altonomy phân tích nhóm dự án tài sản kỹ thuật số, chiến lược dài hạn, tiến trình phát triển và kiến ​​thức chuyên môn về giao dịch hoặc quản lý tài sản, cũng như bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai đối với tài sản kỹ thuật số của nhóm dự án.

Phân tích cộng đồng

  • Altonomy xác định liệu dự án đằng sau mỗi tài sản kỹ thuật số có thu hút hoặc duy trì một cộng đồng những người ủng hộ tích cực hay không và liệu cộng đồng này có đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá của tài sản kỹ thuật số hay không.

Phân tích sâu về kĩ thuật

  • Altonomy áp dụng phân tích cú pháp và các thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên để xác định tình hình của thị trường rộng lớn hơn đối với một dự án blockchain cụ thể.

Leadership

s

Bo Dong ( Nhà sáng lập và giám đốc điều hành )
  • Hiện có trụ sở tại Singapore ( Anthonomy ), Bo là một doanh nhân nối tiếp với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số và tài chính vi mô.
Ricky Li ( Đồng sáng lập và trưởng phòng đầu tư )
  • Hiện có trụ sở tại New York, Ricky là một nhà giao dịch kỳ cựu trong thị trường tài sản kỹ thuật số mới nổi và thị trường hàng hóa truyền thống. Ricky có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu định lượng hàng hóa cũng như tư vấn trong các ngân hàng đầu tư, công ty năng lượng và công ty tư vấn quản lý.

Altonomy Ventures

edccd 1

Altonomy Ventures thuộc công ty Altonomy. Nó là một quỹ lớn đã đầu tư cho rất nhiều token hiện khá thành công trong các vòng IDO

Parnters

deeddeed

  • Đối tác của họ cũng bao gồm những quỹ lớn như Huobi Global, Polychain Capital, 7 Blocks, CME Group, True Digital, Compound, Liquid by Blockchain.

partnership banner 04

Altonomy cũng đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với #lighteningcash để cung cấp các dịch vụ tư vấn và thanh khoản cho token $LIC. Cùng đón chờ xem, dự án mới nhất được Altonomy hỗ trợ cũng như AltVentures đầu tư sẽ mang đến điều gì mới mẻ cho thị trường nhé!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc