More

  Alameda Research thông báo đầu tư 4 triệu USD vào Coin98 Finance – Một hệ sinh thái DeFi từ Đông Nam Á

  Coin98 Finance nhận được 4 triệu đô đầu tư từ Alameda Research (FTX owner) để phát triển ngành công nghiệp DeFi của châu Á, với tham vọng có thể cạnh tranh lại với các khu vực khác như châu Âu và Mỹ.

  Coin98 Finance là gì ?

  Coin98 Finance là một startup công nghệ tập trung vào xây dựng hệ sinh thái toàn diện cho các giao thức và ứng dụng DeFi trên nhiều blockchain khác nhau. Cuối năm 2019, Coin98 Finance đã phát hành sản phẩm đầu tiên là Coin98 Wallet — một ví crypto không lưu ký (non-custodial), hỗ trợ nhiều blockchain và là cổng kết nối người dùng với thế giới DeFi thông qua các tính năng hữu ích.Coin98 điều hành quỹ tiền điện tử lớn nhất trong nước, quỹ này cũng điều hành quỹ hệ sinh thái Solana chung với Solana Foundation.

  Không cần tiếp thị nhiều, Ví và Sàn giao dịch Coin98 đã chứng kiến ​​khoảng 20 triệu USD được giao dịch trong tháng 3.

  Mặc dù con số có vẻ tương đối so với các sàn giao dịch lớn, nhưng Coin98 Exchange là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoạt động trên nhiều hệ sinh thái blockchain.

  Một điều thú vị khác từ hoạt động của người dùng trên Coin98 Exchange vào tháng 3 là mức độ hoạt động giao dịch đến từ PancakeSwap, một nhà sản xuất thị trường tự động cho Binance Smart Chain, cao hơn nhiều so với UniSwap, một AMM cho Ethereum.

  Điều này cho thấy rằng, ít nhất là hiện tại, người dùng ở Đông Nam Á dường như đang thích các blockchain như Binance Smart Chain rẻ hơn và dễ sử dụng hơn.

  Về Alameda Research

  Alameda Research là một công ty giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu trong lĩnh vực crypto. Một quỹ đầu tư được thành lập vào tháng 10 năm 2017. Quỹ quản lý hơn 100 triệu USD tài sản điện tử và giao dịch từ 600 triệu đến 1.5 tỷ đô trị giá tài sản hàng ngày.

  Với kinh nghiệm và hệ thống giao dịch phức tạp nhưng hiệu quả, Alameda Research là một trong những tên tuổi hàng đầu của các quỹ đầu tư Crypto và có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.

  Đây là hàng loạt dự án Alameda Research đã đầu tư trong thời gian vừa qua, những dự án đình đám được cộng đồng quan tâm rất lớn.

  Tổng kết

  Hi vọng với khoản đầu tư này, đội ngũ Coin98 tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới made in Vietnam hỗ trợ người dùng tiếp cận dễ dàng với thị trường Crypto nói chung và các hệ sinh thái DeFi nói riêng. Để mọi người có thể biết đến và tiếp cận được với Crypto nhiều hơn, giúp cộng đồng ngày càng lớn mạnh !!!

  Tự hào & chúc mừng một dự án thuần Việt nữa đã bước ra biển lớn!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây