More

  Coinbase tích hợp bộ xử lý thanh toán Apple Pay

  Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. Công ty là một trong những công ty khởi nghiệp sớm trong ngành. Năm nay, nền tảng tiền điện tử đã được niêm yết trên NASDAQ, là công ty khởi nghiệp tiền điện tử đầu tiên được công khai. Gần đây, nó đã được tiết lộ từ một bài đăng trên blog được chia sẻ bởi Coinbase rằng nền tảng trao đổi đã tích hợp bộ xử lý thanh toán Apple Pay. Do đó, người dùng hoặc nhà giao dịch hiện có thể mua tiền ảo bằng thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản Apple Pay của họ.

  Coinbase tích hợp bộ xử lý thanh toán phổ biến

  Apple Pay là một trong những bộ xử lý thanh toán phổ biến nhất trên toàn cầu. Ứng dụng di động của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã được coi là một trong những ứng dụng hàng đầu trên toàn cầu. Trong kịch bản hiện tại, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã có hơn 43,9 triệu người dùng kể từ đầu năm nay, theo báo cáo. Đáng chú ý, công ty đã tiếp tục tránh xa một số ứng dụng tiền điện tử và rất chọn lọc trong việc liệt kê những gì nó cho phép.

  Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như tâm lý của các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đang thay đổi. Do đó, Coinbase đã tích hợp bộ xử lý thanh toán cho các dịch vụ thanh toán bằng tiền kỹ thuật số của mình.

  Việc tích hợp sẽ giúp ích gì cho người dùng của Coinbase?

  Việc tích hợp Apple Pay mới nhất của Coinbase sẽ giúp tăng cường các dịch vụ thanh toán tiền điện tử. Tất cả người dùng nền tảng trao đổi hiện có thể sử dụng Apple Pay của họ để mua tất cả các tài sản được liệt kê trên nền tảng, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin.

  Theo Prakash Hariramani, giám đốc cấp cao của trung tâm tài chính và thanh toán của Coinbase, với những cách nhanh chóng, quen thuộc và an toàn để di chuyển số tiền khó kiếm được của người dùng, họ có thể thu hút nhiều người dùng hơn đến với nền tảng trao đổi của họ. Một cách như vậy để chuyển tiền vào và ra khỏi nền tảng trao đổi đóng một vai trò quan trọng.

  Do đó, lưu ý những điểm quan trọng như vậy, sàn giao dịch đã giới thiệu những cách mới và liền mạch để cho phép mua tiền điện tử. Hơn nữa, việc tích hợp cũng sẽ cho phép rút tiền ngay lập tức lên đến $ 100k cho mỗi giao dịch 24/7.

  Người dùng của Coinbase sẽ sớm nhận được các tùy chọn Google Pay

  Để cung cấp các tùy chọn chuyển tiền nhanh chóng và liền mạch, Coinbase cũng có kế hoạch tích hợp Google Pay. Được biết, việc tích hợp Google Pay cũng sẽ sớm được công bố. Cuối cùng, những tích hợp như vậy sẽ giúp sàn giao dịch mở ra các dịch vụ cho 150 triệu người dùng tiềm năng trên toàn cầu.

  Hơn nữa, với những tích hợp gần đây, Coinbase đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp tính năng rút tiền ngay lập tức thông qua thanh toán theo thời gian thực (RTP). Các khách hàng của uS có thể dễ dàng và ngay lập tức thực hiện các giao dịch trị giá 100 nghìn USD với sự bảo mật.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây