Volmex Finance là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Volmex

Volmex Finance là gì?

Volmex Finance là một giao thức cho biến động tokenized xây dựng trên Ethereum. Giao thức cho phép các chỉ số giống VIX cho tài sản tiền điện tử và chức năng giao dịch được cung cấp bởi Ethereum.

https bucketeer e05bbc84 baa3 437e 9518 adb32be77984.s3.amazonaws.com public images 673a5428 04af 4840 9b0e daabd1f1dc76 2100x691 copy

Volmex.finance mang đến các sản phẩm biến động mạnh mẽ cho Ethereum, mở khóa vô số ứng dụng DeFi mới và các khối xây dựng. Giao thức Volmex có thể được sử dụng để tạo chỉ số biến động và token có thể giao dịch (theo dõi cả biến động ngụ ý và biến động thực tế) cho tài sản tiền điện tử.
Các trường hợp sử dụng:
 • Các nhà giao dịch có thể mua mã thông báo biến động để thể hiện quan điểm về sự biến động của thị trường.
 • Token biến động có thể được sử dụng để phòng ngừa rủi ro từ các địa điểm phái sinh khác.
 • Cơ hội kinh doanh chênh lệch giá biến động giữa các địa điểm phái sinh khác và Volmex.
 • Các giao thức DeFi có thể tích hợp và tham chiếu các chỉ số biến động của Volmex.

Điểm nổi bật của dự án

Mint volatility tokens

Ký quỹ thế chấp cho các mint volatility tokens, các nhà cung cấp thanh khoản là một thành phần thiết yếu của giao thức. Các nhà cung cấp thanh khoản volmex.finance đặt cọc tài sản thế chấp stablecoin (DAI khi ra mắt và sắp có thêm các loại tài sản thế chấp) và đúc số lượng tỷ lệ thuận của token chỉ số biến động và token chỉ số biến động nghịch đảo.

assets%2F MTHQkXnpN1 mQREuWGa%2F MbsIrwj1 hfT4d1bl96%2F MbsTzYcMbtR3cr13FuP%2Fcollat

Ví dụ: Jack gửi 250 DAI và kiếm 0,999 token Chỉ số biến động Ethereum [ETHV] và 0,999 token chỉ số biến động Ethereum ngược [iETHV] (sau 0,1% phí đúc). Tại thời điểm này, Chỉ số biến động Ethereum có giá khoảng ~ 140%. Jack cung cấp token Chỉ số biến động Ethereum [ETHV] và token Chỉ số biến động nghịch đảo [iETHV] cho Uniswap tương ứng hoặc các nhóm AMM khác để kiếm phí giao dịch. Jack có thể đổi token Chỉ số biến động Ethereum 0,999 [ETHV] và 0,999 token Chỉ số biến động ngược [iETHV] với giá 249,25 DAI.
assets%2F MTHQkXnpN1 mQREuWGa%2F MbsIrwj1 hfT4d1bl96%2F MbsU7ZcRSns8VZGJryY%2Fredeem

Các nhà cung cấp thanh khoản luôn có thể đổi số lượng token biến động bằng nhau (ví dụ: 1 ETHV và 1 iETHV) cho tài sản thế chấp stablecoin tương ứng.

Trading on volmex.finance

volmex.finance giúp các nhà giao dịch dễ dàng bày tỏ quan điểm về sự biến động của thị trường. Các nhà giao dịch có thể mua token chỉ số biến động và token chỉ số biến động nghịch đảo từ các sàn giao dịch giao ngay để suy đoán hoặc phòng ngừa sự biến động của thị trường.

assets%2F MTHQkXnpN1 mQREuWGa%2F Mbhp401s7hhWTS2UPgp%2F Mbhp8f nJOOCkLbfkkK%2FcryptoGlobal Settlement

Một tính năng chính của giao thức Volmex là tính năng thanh toán toàn cầu settle, cho phép đa điểm tài chính của volmex.finance đóng hệ thống để các mã thông báo biến động nổi bật trở thành yêu cầu đối với tài sản thế chấp cơ bản của hệ thống. Lấy cảm hứng từ tính năng dàn xếp toàn cầu của MakerDAO, dàn xếp toàn cầu tương tự cung cấp tính linh hoạt của giao thức Volmex và có lợi cho việc chốt giá hợp lý. Giải quyết toàn cầu được dự định là phương sách cuối cùng, mặc dù chắc chắn có thể được sử dụng.

Thanh toán toàn cầu cung cấp khả năng thanh toán VolmexProtocolhợp đồng với một mức giá cụ thể , settlementPrice. Sau khi settlechức năng đã được thực thi bởi lõi volmex.finance multi-sig, redeemchức năng sẽ bị vô hiệu hóa và redeemSettledchức năng được bật. Tại thời điểm này, Mã thông báo chỉ số biến động Ethereum (ETHV) (hoặc các mã thông báo biến động khác) có thể đổi lấy settlementPrice. Ngược lại, Mã thông báo chỉ số biến động Ethereum nghịch đảo (iETHV) sẽ có thể đổi được cho số lượng tài sản thế chấp cần thiết để đúc một trong mỗi mã thông báo ít hơn settlementPrice.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Volmex Finance.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

 • Được sử dụng làm chứng từ cho các quyền và lợi ích của pool.
 • Cung cấp thanh khoản.

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Volmex Labs, công ty phát triển xây dựng giao thức volmex.finance, được hỗ trợ bởi các nhà tạo lập thị trường và nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu bao gồm Alameda Research, Three Arrows Capital, CMS Holdings, Orthogonal Trading, Robot Ventures, IOSG Ventures,…

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 18 lúc 12.37.14 CH copy scaled

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Volmex Finance. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: