VIDT Datalink (VIDT) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án VIDT Datalink

VIDT Datalink (VIDT) là gì?

VIDT

V-ID (VIDT) là dự án về Blockchain Service. Trong đó, họ sử dụng công nghệ Blockchain nhằm loại bỏ các gian lận liên quan tới tài liệu.

Đồng thời, cung cấp các xác thực tài liệu nhằm chứng thực giá trị của các tài sản kỹ thuật số.

Điểm nổi bật của VDIT

VIDT 1

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đăng ký một tệp với nền tảng V-ID, điều này sẽ tạo ra một hàm băm tương ứng với tệp cụ thể này, sau đó lưu trữ nó trên một blockchain theo lựa chọn của người dùng. Vì bất kỳ thay đổi nào trong tệp sẽ làm cho hàm băm của nó khác nhau rất nhiều, nền tảng V-ID có thể dễ dàng phát hiện bất kỳ sự giả mạo tệp nào thay mặt cho người dùng.

Bảo vệ tệp đơn giản nhất

Nếu kiểm tra một tập tin quá cồng kềnh, không ai có khả năng tiếp thu nó được. Với V-ID, hầu hết những gì thiết yếu để cụ thể một tệp chỉ với 5 giây cho bất kỳ trình duyệt internet phổ biến nào. Đặc biệt là không cần plugin, truy cập hoặc bất cứ gì thứ gì.

Dấu vân tay kỹ thuật số

V-ID trích xuất dấu vân tay chỉ duy nhất của tệp xác thực và cất giữ trong chuỗi khối. Một tệp được cải cách bất tuân thủ pháp luật sẽ luôn có một dấu vân tay kỹ thuật số khác, dấu vân tay này sẽ hiện diện là “không xác thực” khi xác minh.

Tác động thấp của V-ID

Cho dù đó là xác nhận tệp tự động bằng API VIDT hay sử dụng thiết bị đầu cuối kéo và thả đơn giản thì V-ID vẫn thích ứng với bất kỳ khối lượng hoặc quy trình công việc nào, với tác động rất thấp đến quy trình làm việc của bạn.

VIDT Datalink hoạt động như thế nào?

V-ID cung cấp 3 phương thức để xác nhận:

Dịch vụ xác nhận: Nhân viên V-ID sẽ thực hiện xác nhận thực tế cho bạn tại chỗ. Nếu khách hàng muốn, một công chứng viên được đào tạo V-ID cũng sẽ có mặt để xác nhận ID và giám sát quá trình xác nhận.
Tự kiểm chứng: Phương pháp này cho phép một nhân viên của tổ chức phát hành xác nhận các tệp bất cứ lúc nào. Đầu tiên, một nhân viên của tổ chức xuất bản được chỉ định để trở thành Người xác nhận. Danh tính của người này được thành lập trên trang web bởi một đại lý V-ID và công chứng viên do V-ID chỉ định. Sau khi V-ID đã tạo hồ sơ của Trình xác thực trên nền tảng, anh ấy hoặc cô ấy có thể đăng nhập tại thiết bị đầu cuối xác thực. Thiết bị đầu cuối xác nhận có giao diện thân thiện với người dùng, trong đó các tệp cần được xác thực có thể được gửi đơn giản bằng cách kéo và thả.

Xác thực API: Phương thức xác nhận này là một quá trình từ máy chủ đến máy chủ. API V-ID trích xuất dấu vân tay của một tệp từ mã mà phần mềm công ty sử dụng để tạo tệp đó. Điều này có nghĩa là, ví dụ, trong trường hợp tệp PDF được tạo động thông thường, API V-ID không cần phải xử lý chính tệp đó để vẫn có thể xác thực tệp. Quá trình xác nhận này hoàn toàn không xâm phạm vào quy trình làm việc bình thường tại công ty.

gkz1yjlOJnd34X87rxWXLqrM3q9SSibbJFJptAYU9tqXMEKbaV2VYmyvCEICSoeVgAOqTUIG5GipMQTZEtImiWX 21KDQVP2RaqUCDeK7cCTLA0VYmVNLW7hgFuKEl9Q7FOREQCQ

 

Bước 1: Các khách hàng (doanh nghiệp) dùng Fiat để mua các gói VIDT Token từ VID Main Wallet.

Bước 2: VIDT Token này được khách hàng khởi tạo giao dịch và chuyển tới Validation Wallet cho mỗi xác thực.

Bước 3: 20% VIDT Token từ Validation Wallet sẽ được V-ID đốt. Lượng 80% còn lại sẽ được chuyển ngược lại và V-ID Main Wallet.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: VIDT
 • Ticker: VIDT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 62,787,519 VIDT
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

VDIT

Tiện ích token

 • Với các khách hàng, họ có thể là các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu xác thực tài liệu.
 • Trong VIDT Platform, họ sẽ cung cấp API cho phép các nhà xác thực hoặc các KYC Oracle phát triển giải pháp của họ trên nền tảng của VIDT theo từng trường hợp sử dụng riêng biệt. Tất nhiên để sử dụng được API này, họ sẽ phải trả phí bằng VIDT Token.
 • VIDT Token cũng được đốt 1 phần trong quá trình xác thực.
 • VIDT Token được chính V-ID mua lại từ thị trường để bổ sung vào Main Wallet của họ.

Ví lưu trữ

VDIT là token ERC-20, BEP-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như: Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask, Trust Wallet.

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Untitled 2

Đối tác

Untitled 7

Tổng Kết

Giải pháp của V-ID có thể áp dụng cho tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu xác thực và kiểm chứng dữ liệu số. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đăng ký một tệp với nền tảng V-ID, điều này sẽ tạo ra một hàm băm tương ứng với tệp cụ thể này, sau đó lưu trữ nó trên một blockchain theo lựa chọn của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: