Terra Virtua Kolect (TVK) là gì? Toàn tập về dự án TVK

Terra Virtua (TVK) là gì?

2a

Terra Virtua là một hệ sinh thái NFT đa nền tảng dành cho thị trường đại chúng. Dự án cung cấp một thị trường được quản lý và nền tảng NFT, nơi những NFT creator, entertainment brand và collector có thể tương tác.

Nền tảng này trải dài trên web, PC và các môi trường AR / VR trên thiết bị di động.

Điểm nổi bật của Terra Virtua

33

Bề ngoài, Terra Virtua là một nền tảng NFT được xây dựng để lưu trữ và hiển thị các bộ sưu tập kỹ thuật số. Nhưng nếu chỉ có thể, một nền tảng NFT thì có lẽ còn thiếu.

Một số thành phần làm cho ecosystem Terra Virtua đang hoạt động trở nên sống động.

Terradome

Với 3D NFT của họ, Terra Virtua đang giải quyết thị trường đồ sưu tập trị giá hàng tỷ đô la.  Những người có được bộ sưu tập không chỉ mua mà còn trưng bày các mô hình cho chính họ và những người khác. Terra Virtua đã đưa concept này vào thế giới ảo với Fancave của nó, một không gian kỹ thuật số để trưng bày và chia sẻ các bộ sưu tập.

Các Fancave là một trong những thành phần sử dụng hầu hết eco Terra Virtua. Dự án nhận được một số phản hồi tuyệt vời từ những người dùng ban đầu về kinh nghiệm của mình, và làm thế nào nó được định hình lại ý tưởng của họ về thu thập. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ, vì:

 • Nó được cho là một không gian nhỏ, được cá nhân hóa
 • Bạn không thể lưu trữ phi thuyền, ô tô, quái vật hoặc máy bay của mình trong đó

Vì thế viên ngọc quý của Terra Virtua mang tên Terradome. Một không gian khổng lồ dành cho các đồ sưu tầm lớn hơn nhiều như tàu vũ trụ ra đời.

tàu vũ trụ terra virtua

Terra Art Gallery (Phòng trưng bày nghệ thuật)

Kể từ khi ra mắt, Terra Art Gallery đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ cả thế giới Crypto và Nghệ thuật truyền thống. Terra Virtua đã bán được Tác phẩm nghệ thuật đầu tiên trị giá 3000$ của một nghệ sĩ độc lập và sẵn sàng cho nhiều tác phẩm khác sắp ra mắt.

Dự án đang nâng cấp Terra Art Gallery với hai phần mới: Xem trước (Preview) và Triển lãm (Exhibition). Vì vậy, với kế hoạch cập nhật,Terra Art Gallery sẽ được chia thành 3 phần chuyên biệt:

 • Available (Có sẵn): Phần này sẽ giữ chế độ xem hiện tại của thư viện, nơi bạn có thể duyệt qua tất cả các tác phẩm nghệ thuật có sẵn để bán trong thư viện 3D PC tuyệt đẹp và thêm chúng vào danh sách yêu thích của bạn, để sau này mua chúng từ trang web.
 • Preview (Xem trước): Các bản xem trước sẽ là đỉnh cao của các Artist ​​được phát hành trong Terra Art Gallery.
 • Exhibition – Triển lãm: Nơi mà các nghệ sĩ, tác phẩm nghệ thuật và các wallet item được chọn trên các cộng đồng nghệ thuật tiền điện tử khác nhau sẽ được hiển thị, bất kể thực tế là họ có (hoặc từng là) một phần của hệ sinh thái Terra Virtua hay không.

Thông tin cơ bản về token TVK

 • Token Name: TVK
 • Ticker: TVK
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1.200.000.000 TVK
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

TVK là nguồn cung cấp năng lượng cho Terra Virtua, mở ra cả một thế giới đặc quyền, trải nghiệm và cơ hội. Theo thời gian, Terra Virtua sẽ tung ra các tính năng bao gồm:

 • Prestige Club: Stake TVK tham gia các Prestige Club Terra Virtua Prestige độc ​​quyền của dự án để kiếm NFT airdrop, phần thưởng sưu tầm, bản xem trước, TVK bonus và các tính năng nền tảng bổ sung.
 • Rewards: Càng làm nhiều việc trên nền tảng, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Hoàn thành các cuộc thi, nhiệm vụ, giao dịch, cai quản và quản lý và nhận NFT và TVK reward.
 • Create: Tạo các bộ sưu tập kỹ thuật số và  fan token của riêng bạn bằng cách sử dụng các công cụ Terra Forma của nền tảng. Tăng cường brand của bạn hoặc kiếm tiền từ các sáng tạo và kỹ năng của bạn trên nền tảng.
 • Farm: Sử dụng TVK để farm NFT exclusive, có thể giao dịch không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác.

Roadmap

Updating…

Ví lưu trữ

TVK là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như: Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask, Trust Wallet.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

tvk team

Gary Bracey (CEO): Ông có kinh nghiệm quản lý dự án, thiết kế, marketing, đàm phán hợp đồng, quản lý bán hàng. Từng làm chủ tịch Digital Sports Arena, Commercial Director Kuju Entertainment

Nhà đầu tư và đối tác

Terra Virtua gây quỹ 2,5 triệu USD để tạo Hệ sinh thái NFT trên thị trường đại chúng đầu tiên. Privte round được hỗ trợ bởi các quỹ hàng đầu bao gồm Woodstock, Hashed, NGC Ventures, LD Capital, Twin Apex Ventures và những quỹ khác.

terra investor

Tổng Kết

NFT có thể được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị, cho phép chủ sở hữu sử dụng chúng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay tiền điện tử. Farming TVK cũng sẽ là một lựa chọn với các NFT cụ thể cung cấp mức tăng APY hoặc tiền thưởng bổ sung. Trong thời gian ngắn, Fancave có thể là một công cụ tạo thu nhập giống như một phòng trưng bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: