More

  SIL.Finance là gì? Toàn bộ thông tin về dự án SIL.Finance

  SIL.Finance là gì?

  Sil hay còn gọi là “Sister In Law”, một nền tảng đầu tư tự động phi tập trung dựa trên các Smart Contract, SIL.Finance tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các dịch vụ quản lý tài chính DeFi.

  Điểm nổi bật của SIL.Finance

  SIL cung cấp thanh khoản token kép cho các giao dịch hoán đổi có thể thay đổi, khớp LP tự động và lợi ích kép tự động. Theo các yếu tố như tỷ suất sinh lợi hàng năm, hệ số an toàn, chu kỳ quản lý tài chính… nó tự động chọn và xác định cấu hình các sản phẩm phù hợp nhất với lợi ích của người dùng, làm cho khai thác thanh khoản trở nên đơn giản.

  Doanh thu khai thác sẽ được phân phối cho tất cả người dùng theo tỷ lệ, không có trung gian, không có phí hoa hồng chính, đó là công bằng và công bằng. Nền tảng được xây dựng chung bởi những người đam mê tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới và việc quản lý nền tảng được giao cho tất cả người nắm giữ SIL.

  • LP Grouping: Khái niệm tương tự như DeFi “Vault”. Ví dụ: User_a giữ ETH nhưng không phải USDT, user_b giữ USDT nhưng không giữ ETH; b muốn tham gia khai thác để thu lãi; trong khi do giá ETH tăng cao nên b không muốn đổi USDT sang ETH để tham gia, SIL sẽ cung cấp một nhóm thanh khoản khớp (nhóm) ETH của user_a với USDT của user_b dưới dạng một gói để tham gia. Nhóm này giảm một nửa rủi ro cho cả user_a và user_b, cùng có lợi cho cả hai người dùng trong mô hình khai thác kép P2P.
  • Cơ chế lãi gộp
  • Cơ chế Matryoshka: Dựa trên cơ chế khớp LP, bên cạnh việc thu được lãi kép trên (các) khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số ban đầu, token SIL sẽ được phát hành cho người tham gia thông qua quy trình khai thác như vậy.

  Sil.Finance hoạt động như nào?

  Với cách tiếp cận token duy nhất này, các thợ đào DeFi có thể gửi tiền để đổi lấy token. Sau đó, họ có thể đặt cược token trong một nhóm đủ điều kiện và cũng đóng vai trò là thanh khoản một chiều. Sau đó, một hệ thống đối sánh được cung cấp bởi Smart Contract sẽ đảm bảo số dư thanh khoản của mỗi nhóm được duy trì thông qua việc khớp LP với những người dùng khác có tài sản ngược lại. Sau đó sẽ kiếm được lợi nhuận từ phí giao dịch LP và tiền cược LP từ khai thác, hoán đổi và cải tổ LP.

  Ngoài việc loại bỏ vấn đề mất mát tài sản, nhóm LP tự động của SIL.Finance cũng sẽ cho phép người dùng yêu cầu lợi nhuận từ Smart Contract cứ khi nào họ muốn. Hệ thống cũng sẽ tự động đặt cược lợi nhuận mới được yêu cầu của người dùng, sau đó sẽ cộng lãi của họ thông qua việc chuyển đổi phần thưởng thành tài sản LP mới.

  Thông tin cơ bản về token SIL

  • Token Name: SIL.Finance Token.
  • Ticker: SIL.
  • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain.
  • Token Standard: ERC-20, BSC.
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility and governance.
  • Total Supply: 30.000.000 SIL.
  • Circulating Supply: Updating…

  Phân bổ token

  Tiện ích của Token

  Updating…

  Ví lưu trữ SIL token

  Sil.Finance là token ERC-20,BEP-20 nên dự kiến các bạn có thể lưu trữ tại các ví cá nhân như: Coin98, Metamask, Trust Wallet…

  Roadmap

  Updating…

  Đội ngũ dự án, đối tác, nhà đầu tư

  Đội ngũ dự án

  Updating…

  Nhà đầu tư & Đối tác

  SIL.Finance hợp tác cùng hàng loạt đối tác lớn như: Clovers Ventrures, GBV…Ngoài ra SIL còn được audit bởi Signum Capital và Certik

  Tổng kết

  Với số lượng người dùng DeFi ngày càng tăng và tổng giá trị được khóa trong các giải pháp khai thác DeFi tăng cao, nguy cơ mất mát vô thường là không thể tránh khỏi. Nhiều AMM được kiểm toán kém khiến người dùng dễ gặp rủi ro mất mát tài sản. Vì vậy, SIL.Finance đã đưa hoạt động khai thác DeFi trở thành xu hướng chủ đạo thông qua việc cải tổ cơ bản cách thức hoạt động của nó. Điều này sẽ làm cho việc khai thác thanh khoản có thể tiếp cận được với tất cả những ai muốn kiếm thu nhập thụ động. Sil hứa hẹn sẽ là một trong những kì lân mới với giá trị hàng chục nghìn USD mỗi token!!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây