More

  Ramifi Protocol là gì ? Toàn bộ thông tin về tiền điện tử Ramifi Protocol

  Ramifi Protocol là gì ?

  Ramifi là một giao thức có các chức năng tích hợp để giảm thiểu tác động của lạm phát, đồng thời duy trì một kho giá trị thông qua độ co giãn của cung gần như hoàn hảo.

  Ramifi là một dự án có mục đích là đảm nhận vai trò của tiền tệ trong nền kinh tế phi tập trung mới đang được xây dựng. Đã có nhiều nỗ lực thông minh, với mỗi nỗ lực ngày càng phức tạp hơn lần trước từ USDT đến DAI đến Ampleforth.

  Điểm nổi bật của Ramifi Protocol

  A Peg to the Natural

  Đồng USD liên tục tăng giá và mất giá. Đồng tiền ổn định nào cũng gặp phải vấn đề tương tự vì thực tế này. Giao thức Ramifi đã giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một chốt thả nổi điều chỉnh cùng với giá cả hàng hóa trên toàn cầu. Khi giá của những thứ cơ bản nhất mà chúng ta mua tăng lên, Token RAM cũng vậy. Mục tiêu là loại bỏ nhu cầu đối với USD.

  Những hàng hóa này được tính theo khối lượng sau đó được tính trung bình với nhau để tạo ra một hệ số được sử dụng để điều chỉnh chốt giá một cách thường xuyên.

  Tính ổn định dựa trên nguồn cung cấp

  Giao thức Ramifi tính toán lại tổng nguồn cung hàng ngày để duy trì chốt giá dựa trên hàng hóa. Tận dụng thực tế là cung và cầu quyết định giá của tài sản, Ramifi có thể duy trì mức neo trong khi giả lập tạo ra một thị trường mạnh mẽ. Điều này làm cho hệ sinh thái Ramifi có thể mở rộng vô hạn mà không cần USD hỗ trợ.

  Khi bạn đầu tư vào hệ sinh thái Ramifi, tỷ lệ sở hữu của bạn trong mạng không bao giờ thay đổi ngay cả khi giá thay đổi. Khi giao thức tăng kích thước, thay vì mã thông báo RAM tăng giá trị, số lượng RAM trong ví của bạn sẽ tăng lên.

  Thông tin về token RAM

  • Token Name: Ramifi
  • Ticker: RAM
  • Blockchain: ERC-20
  • Token Standard: updating…
  • Contract: updating…
  • Token type: Utility
  • Total Supply: updating…
  • Circulating Supply: updating…

  Phân phối token

  • Private Sale : 33 %
  • Public Sale : 4%
  • Ecosystem : 18%
  • Team & Advisors : 21%
  • Treasury : 18%
  • Seed Investors : 6%

  Tiện ích của token

  Một đầu tư thay thế

  Ramifi sẽ không theo dõi Bitcoin giống như cách phần còn lại của thị trường làm do cơ chế mã thông báo dựa trên nguồn cung cấp của nó.

  The Money of Defi

  Ramifi là giao thức đầu tiên từ bỏ khái niệm theo dõi USD Mỹ để tạo ra một đơn vị tài khoản gốc tiền điện tử.

  Một sự thay thế USD

  Do cơ sở hạ tầng của nó, các thương gia trong dài hạn sẽ có thể sử dụng Ramifi mà không cần lo lắng về các vấn đề kế toán hiện có trong các tài sản biến động.

  Tiền tệ ổn định có thể mở rộng vô hạn

  Không giống như các đồng tiền ổn định khác có quy mô tỷ lệ thuận với sự phụ thuộc của chúng vào đô la, Ramifi có khả năng mở rộng vô hạn và đồng đô la bất khả tri.

  Roadmap

  Updating …

  Cách kiếm và sở hữu Ram Token

  Ramifi đang mở whitelist tại DuckSTARTER mọi người có thể tham khảo tại đây

  Ví lưu trữ & sàn giao dịch RAM Token

  Ví lưu trữ RAM Token

  Do RAM hiện chưa phát hành token, nên chưa rõ tiêu chuẩn token là gì. Dự kiến sẽ là trên nền tảng Ethereum

  Sàn giao dịch RAM Token

  Updating…

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

  Đội ngũ dự án

  Kyle Forkey là đồng sáng lập và nhà phát triển hợp đồng thông minh hàng đầu của Ramifi. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử và là người ủng hộ mạnh mẽ các giải pháp phi tập trung. Kyle cũng là thành viên sáng lập của Ethmint, một tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển hợp đồng thông minh và blockchain.

  Nhà đầu tư

  Ramifi đã kết thúc vòng kêu gọi vốn với sự tài trợ từ GenBlock Capital, Pluto Digital Assets, Morningstar Ventures, Magnus Capital, Moonrock Capital, DuckDAO, Momentum 6, Lotus Capital, BlackMambaVentures, x21 và ChronosVC là một trong số các nhà đầu tư. Đây đều là những nhà đầu tư lớn, hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ của dự án trong tương lai.

  Tổng Kết

  Ramifi là một dự án khá mới mẻ với nhiều tính đột phá, không chỉ dừng lại ở đấy Ramifi còn được sự tài trợ từ các nhà đầu tư lớn và có tiếng , cũng như rất nhiều đối tác. Mọi người hãy theo dõi và tìm hiểu để nắm chắc thông tin về dự án để có quyết định đầu tư sáng suốt nhé !!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây