More

  Quant(QNT) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Quant

  Quant là gì?

  Quant là một hệ điều hành blockchain cho tương lai, được tạo ra để nhằm giải quyết vấn đề về khả năng tương tác của các blockchain bằng cách cung cấp một lớp bổ sung cho phép kết nối nhiều blockchain với nhau. Mục đích chính của Quant không chỉ là kết nối các blockchain với nhau mà còn kết nối các mạng hiện có với blockchain và tạo điều kiện cho việc tạo các ứng dụng đa chuỗi, hay còn gọi là Mapps có thể chạy trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau.

  Có thể nói, Quant chính là “kẻ trung gian”, kết nối các Blockchain với nhau bằng một công nghệ mới nhằm thiết kế, triển khai và trao quyền cho các ứng dụng chạy hoạt động trên nhiều nền tảng Blockchain khác nhau. Công nghệ này được gọi là Overledger. Nói cách khác, Overledger là sản phẩm chính đằng sau dự án này. Do vậy, bạn thường thấy 2 cái tên Quant và Overledger thường được viết thay nhau hoặc xuất hiện thế nhau, nhưng Quant vẫn là cái tên chính thức.

  Điểm nổi bật của dự án Quant

  Công nghệ Overledger của Quant sẽ giải quyết các vấn đề về việc hạn chế trong kết nối của nền tảng Blockchain, cung cấp khả năng tương thích cho dữ liệu và ứng dụng trên cả các chuỗi Blockchain ở hiện tại và tương lai mà không bị giới hạn trong một công nghệ hoặc phương pháp nào đồng thời mở khóa cho những tiền năng thực sự. Overledger được thiết lập để cung cấp một siêu cổng cho các mạng hiện có để kết nối với các blockchain và ngược lại. Quant đang tập trung vào 4 đối tượng:

  • Doanh nghiệp: Trao quyền cho các doanh nghiệp có thể linh hoạt kết nối mạng của họ với các Blockchain mà không phải chịu gánh nặng bị “khóa” trong một công nghệ hoặc nhà cung cấp hiện có. Bằng cách tạo điều kiện cho khả năng tương tác đa chuỗi, Overledger cho phép các doanh nghiệp tiếp cận thị trường mới, tăng khả năng phục hồi và giảm rủi ro trong đầu tư.
  • Cá nhân: Tạo lòng tin giữa người với người, máy với máy nhằm đảm bảo các giao dịch an toàn và bảo mật. Cung cấp cho cá nhân một mức độ truy cập và kiểm soát thông tin cá nhân của họ mà chúng ta chưa từng trải nghiệm.
  • Chăm sóc sức khỏe: Tăng tính bảo mật, quyền riêng tư và khả năng tương tác của dữ liệu sức khỏe. Cách mạng hóa trao đổi thông tin y tế toàn cầu (Health informatin exchanges_HIE) bằng cách làm cho hồ sơ ý tế điện tử hiệu quả hơn và an toàn cho lợi ích của từng bệnh nhân cũng như cộng đồng khoa học và chăm sóc sức khỏe.
  • Chính phủ: Cung cấp giải pháp cho các chính phủ giảm thiểu quan liêu nhưng tăng cường tính minh bạch và hợp tác giữa các chính phủ, công dân quảng cáo doanh nghiệp. Tạo cơ hội hợp tác giữa khu vực công và tư nhân mà không bao giờ nghĩ là có thể trước đây

  Thông tin cơ bản về đồng Quant Token (QNT)

  • Ticker: QNT
  • Blockchain: Ethereum
  • Smart Contract: 0x4a220e6096b25eadb88358cb44068a3248254675
  • Token Standard: ERC-20
  • Token type: Utility Token
  • Total Supply: 14,612,493 QNT

  Phân bổ token

  Quant Network (QNT) là gì ? Hiểu rõ về QNT trong 5 phút. - CoinMoi

  Tiện ích token

  • Trả phí license cho việc phát triển ứng dụng của mình trên Overledger.
  • Phí duy trì dịch vụ khi các ứng dụng chạy trên Overledger.
  • Trả phí cho các dịch, tiện ích thêm.
  • Developers cũng có thể kiếm được QNT Token thông qua các ứng dụng của mình.
  • Users có thể dùng QNT Token để sử dụng các mApps bên trong Overledger.

  Ví lưu trữ

  QNT là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của ERC như: Coin98 wallet, Metamask, Trust Wallet…

  Roadmap

  Updating…

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

  Đội ngũ dự án

  • Gilbert Verdian (CEO): Gilbert đã làm việc trong mảng An ninh mạng trong 20 năm ở các cấp độ CIO/CTO/CISO trong các lĩnh vực Dịch vụ tài chính, Chính phủ, Tư vấn và Công nghiệp của Chính phủ Vương quốc Anh, Kho bạn HM, Phố Downing, Bộ Y tế, Bộ Tư pháp. Ông cũng là người sáng lập ra tiêu chuẩn blockchain ISO Standard TC307, lả một tiêu chuẩn mà hiện tại 40 quốc gia đang hợp tác để phát triển tiêu chuẩn này.
  • Paolo Tasca (Giám đốc chiến lược): Paolo TASca là người đứng đầu Trung tâm blockchain lớn nhất thế giới tại UCL, Trung tâm công nghệ blockchain và là nhà kinh tế số với nền tảng kinh tế tại các ngân hàng trung ương tại Anh.

  Đội ngũ phát triển dự án Quant

  Nhà đầu tư và đối tác

  Updating…

  Tổng Kết

  Như các mục đích sử dụng của QNT được team dev đưa ra thì chức năng chính của token là dùng để trả phí các sản phẩm, dịch vụ trên Overledger. Tốc độ lưu thông của QNT sẽ tăng khi càng có nhiều người dùng, developer, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Quant Network.

  Trên đây là tất cả thông tin về Quant Network (QNT) mà Allinstation muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây