More

  Qredo là gì? Hướng dẫn tham gia Token Sale Qredo trên Coinlist

  Qredo là gì?

  Qredo là một giao thức thanh khoản chuỗi chéo được xây dựng để sắp xếp lại quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và kết nối blockchain bằng cách cung cấp quyền lưu ký phi tập trung, hoán đổi chuỗi chéo và quyền truy cập thanh khoản đa nền tảng.

  Sứ mệnh của Qredo là xây dựng cơ sở hạ tầng phi tập trung cho những người tiên phong và có tầm nhìn xa, giúp mạng mở hoạt động cho tất cả mọi người.

  Điểm nổi bật của Qredo

  Fast Finality Blockchain – Qredo được xây dựng trên Tendermint, một công cụ đồng thuận về tính hoàn thiện nhanh được điều chỉnh để xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Ngoài ra, Qredo bao gồm một statechain layer 2 chuyển và ghi lại quyền sở hữu tài sản trên các blockchain layer 1 khác nhau và trong chính mạng Qredo.

  Mạng tính toán đồng thuận đa bên (MPC) – Mạng MPC thế hệ tiếp theo, dựa trên sự đồng thuận, không cần lòng tin kết nối các blockchain layer 1 với mục tiêu loại bỏ hành vi trộm cắp tài sản kỹ thuật số. Mạng này bao gồm quản trị có thể lập trình và quy trình làm việc với tính năng bảo mật tích hợp cho giao dịch thể chế và quyền truy cập vào các hợp đồng thông minh DeFi.

  Nhắn tin được mã hóa – Được tích hợp với mạng Matrix, một kiến ​​trúc nhắn tin phi tập trung, Qredo cho phép các thông tin liên lạc riêng tư được mã hóa được liên kết bằng mật mã với các giao dịch trên mạng Qredo. Layer nhắn tin này cho phép các ứng dụng độc đáo được xây dựng trên Qredo như Trader Chat, cho phép các trader mua bán trực tiếp trên ứng dụng nhắn tin của họ.

  Qrero giải quyết vấn đề gì?

  Trong khi Satoshi không tin tưởng vào các giao dịch với Bitcoin, các phương pháp quản lý khóa cá nhân tập trung đã mang lại niềm tin cho thị trường tiền điện tử.

  Lưu trữ các khóa dễ bị tấn công trong cơ sở dữ liệu và đóng chúng ngoại tuyến trong phần cứng và ví giấy, đã dẫn đến không chỉ các vụ vi phạm bảo mật hàng tỷ đô la mà còn dẫn đến tính thanh khoản độc lập và sự phân mảnh thị trường; nội dung bị khóa và không thể dễ dàng triển khai trong hệ sinh thái DeFi, với khả năng truy cập và kiểm soát chi tiết được hy sinh vì lợi ích bảo mật hạn chế.

  Qredo thay đổi tất cả những điều đó.

  Cơ sở hạ tầng blockchain mới triệt để này loại bỏ nhu cầu về khóa riêng để quản lý quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số. Thay vào đó, việc triển khai tính toán đa bên không đáng tin cậy (MPC) cung cấp một cách thức linh hoạt để ký kết các giao dịch đáp ứng các nhu cầu về quản trị thể chế và bảo mật. Điều này được kết hợp với mạng Lớp 2 có thể tương thích hoạt động như một cơ quan đăng ký tài sản bất biến, cho phép giải quyết chuỗi chéo ngay lập tức giữa các nền tảng và blockchain riêng lẻ trước đây. Trên hết, mạng truyền thông phi tập trung Lớp 3 hỗ trợ các cuộc đàm phán thương mại được mã hóa và cho phép thông tin được đính kèm vào các giao dịch.

  Công nghệ của Qredo

  Công nghệ chuỗi khối của Qredo

  Qredo Protocol chạy trên mạng viễn thông toàn cầu có độ trễ thấp với phần cứng node tùy chỉnh được thiết kế cho hiệu suất cao. Các node xác thực blockchain của Qredo sử dụng Tendermint làm cơ chế đồng thuận phi tập trung.

  Hiện tại, sự phối hợp giữa các node trong giao thức Qredo được quản lý tập trung và không dựa trên các động lực kinh tế dựa trên mã thông báo. Khi ra mắt Qredo V2 dự kiến ​​vào quý 1 năm 2021, mã thông báo Qredo sẽ được giới thiệu.

  Các node trong Qredo Network phải tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định, mạng lưới được hưởng lợi từ hiệu suất cao, độ trễ thấp và tính sẵn sàng cao. Điều này cho phép Qredo đáp ứng các hoạt động cấp tổ chức như giao dịch tần suất cao. Chi phí dự kiến ​​của việc chạy một node sẽ vào khoảng 1.000 đô la một tháng với chi phí trả trước từ 10.000 đến 15.000 đô la và dự kiến ​​sẽ hòa vốn sau 1 năm.

  Ứng dụng Institutions DeFi

  Công nghệ chuỗi khối của Qredo cho phép các giao thức định hướng dịch vụ được xây dựng. Các giao thức này sẽ có thể tương tác với các tài sản tiền điện tử từ vô số các blockchain.

  Qredo V2 sẽ giới thiệu giao thức “Institutions DeFi” đầu tiên được xây dựng trên nền tảng lưu ký của nó là một nhà sản xuất thị trường tự động đa chuỗi. Khi ra mắt mã thông báo, Qredo nhằm mục đích khởi động thanh khoản thông qua một chương trình khai thác thanh khoản.

  Thông tin cơ bản về token

  Tiện ích token

  • Token QRDO được sử dụng để khởi động, ví dụ như phần thưởng cho LP của AMM.
  • Token QRDO rất quan trọng đối với việc quản trị và phân quyền trên Qredo Network.
  • Các quyết định quản trị sẽ bao gồm quyền lực đối với các thuộc tính điển hình như cấu trúc phí, ví dụ, phí được tính cho AMM và phân phối phần thưởng tương ứng.

  Thông tin Token Qredo

  • Tên token: QRDO
  • Tổng cung: 1.000.000.000 token

  Thời gian phân bổ token

  Roadmap

  • Qredo vận hành 6 trình xác thực.
  • Qredo Wallet được xây dựng trên Qredo Core Client.
  • Ứng dụng Qredo Signing cho phép các hoạt động đa giám sát.

  Quý 3 năm 2021: V2 Testnet

  • Người xác nhận chiến lược được tuyển dụng với các ưu đãi/chức năng.
  • Token quản trị Qredo được trao cho người chấp nhận/người dùng.

  Quý 1 năm 2022: V2 mainnet

  • Người xác thực nhận được chia sẻ doanh thu mạng.
  • Hoàn thành quá trình chuyển đổi sang quản trị DAO

  Đội ngũ dự án

   

  Anthony Foy, CEO: Cựu chiến binh kỹ thuật số với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các startup được VC hỗ trợ, có 4 lần exit thành công.

  Brian Spector, CPTO: Chuyên gia an ninh mạng với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về mật mã tiên tiến, có 5 bằng sáng chế, 3 bằng đã đăng ký và đang chờ kết quả xử lý.

  Josh Goodbody, COO: Cựu lãnh đạo bộ phận mở rộng quy mô của các sàn giao dịch Binance và Huobi Global. Có hơn 15 năm kinh nghiệm, trước đây là luật sư thị trường tài chính.

  Duncan Payne – Shelley, CFO: Hơn 20 năm kinh nghiệm trong các công ty Big4 FCA, 13 năm kinh nghiệm M&A và 10 năm làm về công nghệ / fintech.

  Ben Whiby, Phụ trách Quy định: Nhà lãnh đạo công nghệ tuân thủ. Chuyên gia về Thị trường vốn, MiFID, Dodd Frank. Đã phát triển nền tảng giao dịch Hoán đổi Lãi suất (Interest Rate Swap) đầu tiên trên thế giới vào năm 2001. Tham gia thị trường tiền điện tử từ năm 2013.

  Nhà đầu tư

  Dự án còn nhận được đầu tư từ những VC khá lớn như: LD Capital, CMS Holdings, G1 Ventures, SPARTAN, 3Commas…

  Thông tin các vòng Token Sale Qredo Coinlist

  Thời gian đăng ký bắt đầu từ hôm nay đến 07:00 sáng 06/07/2021 (theo giờ Việt Nam).

  Option 1

  • Thời gian bán: bắt đầu vào lúc 0 giờ 0 phút ngày 09/07/2021.
  • Release: lock trong 2 tháng, unlock ngày 08/09/2021.
  • Giá mua giới hạn: tối thiểu $100, tối đa $500.
  • Tổng token: 30,000,000 tokens.
  • Giá bán: $0.50/ token.

  Option 2

  • Thời gian bán: bắt đầu vào lúc 6 giờ sáng ngày 09/07/2021.
  • Release: lock trong 6 tháng (unlock hàng tuần trong vòng 12 tháng sau đó).
  • Giá mua giới hạn: tối thiểu $100, tối đa $1,000.
  • Tổng token: 10,000,000 tokens.
  • Giá bán: $0.225/ token.

  Hướng dẫn đăng ký tham gia mua Token Sale Qredo Coinlist

  Tham gia token sale tại đây: Register Qredo.

  Tiếp đó, vào trang chủ và kéo xuống mục đăng ký từng Option (anh em lựa chọn option phù hợp với mình) và click “Register Now”.

  Đầu tiên, anh em cần có một tài khoản đã được KYC đầy đủ trên Coinlist, do Coinlist khá gắt gao trong việc xác minh danh tính.

  Nếu đã có tài khoản, anh em click “Log in”. Nếu chưa thì anh em click “Sign up” và làm theo các bước trong bài hướng dẫn phía trên.

  Bước 1: Chọn “Get Started” để bắt đầu đăng ký tham gia Option 1 hoặc 2. Ở đây mình sẽ lấy ví dụ thực hiện trên Option 1.

  Bước 2: Click “Continue” để tiếp tục.

  Bước 3: Ở mục Residence, anh em chọn quốc gia nơi mình đang sinh sống và tick vào ô xác nhận thông tin trên là chính xác, click “Continue”.

  Bước 4: Sau cùng, anh em hoàn thành các câu hỏi trong Quiz (Cả 2 option sẽ có chung câu hỏi, anh em căn cứ theo từng câu mà chọn câu trả lời phù hợp nhé).

  Đáp án: 

  Bước 5: Sau khi anh em trả lời xong chọn “Continue” để hoàn thành bài kiểm tra

  Tổng Kết

  Sau khi đăng kí xong, anh em chỉ cần chờ đến ngày bán và vào test nhân phẩm. Khả năng mua được là ngẫu nhiên, nên không mua được cũng đừng cay cú nha… Lưu ý: Anh em nên tham gia hàng chờ càng sớm càng tốt để tăng tỉ lệ mua thành công.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây