Plethori là gì ? Toàn bộ thông tin về tiền điện tử PLE

Plethori (PLE) là gì ?

EyJix8xWQAk VHy

Plethori là một nền tảng đầu tư ETF tiền điện tử được xây dựng trên Polkadot cho phép giao dịch và tạo các ETF phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và các giải pháp lớp 2, cung cấp đầu tư vào cả hai hệ sinh thái Ethereum và Polkadot.

Điểm nổi bật của Plethori

ExQ7VRtWYAYlUHk

Plethori được xây dựng trên giao thức DeFi có thể tương tác cho phép đầu tư và giao dịch chuỗi chéo. Chức năng chuỗi chéo của Plethori mở ra cơ hội mới cho mọi người và tận dụng công nghệ lớp 2 để cung cấp giao dịch tốc độ cao, chi phí thấp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Việc tích hợp cổng fiat của Plethori sẽ cho phép mọi người dễ dàng đầu tư vào các quỹ tiền điện tử thông qua nền tảng của họ, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư token và tạo cầu nối với thế giới tài chính truyền thống. Điều này sẽ đạt được nhanh chóng và liền mạch trong nền tảng.

NFT cũng sẽ được tích hợp vào nền tảng Plethori. Ngoài việc có thể giao dịch, chúng cũng sẽ dùng để thưởng cho người tạo ETF dựa trên xếp hạng và thành tích, đồng thời cung cấp cho cộng đồng các đặc quyền để sử dụng trong nền tảng của chúng tôi và các dự án đối tác khác nhau.

 

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc