More

  Plethori là gì ? Toàn bộ thông tin về tiền điện tử PLE

  Plethori (PLE) là gì ?

  Plethori là một nền tảng đầu tư ETF tiền điện tử được xây dựng trên Polkadot cho phép giao dịch và tạo các ETF phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và các giải pháp lớp 2, cung cấp đầu tư vào cả hai hệ sinh thái Ethereum và Polkadot.

  Điểm nổi bật của Plethori

  Plethori được xây dựng trên giao thức DeFi có thể tương tác cho phép đầu tư và giao dịch chuỗi chéo. Chức năng chuỗi chéo của Plethori mở ra cơ hội mới cho mọi người và tận dụng công nghệ lớp 2 để cung cấp giao dịch tốc độ cao, chi phí thấp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Việc tích hợp cổng fiat của Plethori sẽ cho phép mọi người dễ dàng đầu tư vào các quỹ tiền điện tử thông qua nền tảng của họ, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư token và tạo cầu nối với thế giới tài chính truyền thống. Điều này sẽ đạt được nhanh chóng và liền mạch trong nền tảng.

  NFT cũng sẽ được tích hợp vào nền tảng Plethori. Ngoài việc có thể giao dịch, chúng cũng sẽ dùng để thưởng cho người tạo ETF dựa trên xếp hạng và thành tích, đồng thời cung cấp cho cộng đồng các đặc quyền để sử dụng trong nền tảng của chúng tôi và các dự án đối tác khác nhau.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây