More

  Multiverse.AI là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Multiverse.ai.

  Multiverse.AI là gì?

  Multiverse hệ sinh thái cho phép cộng đồng dễ dàng cấp vốn, đào tạo và triển khai các ứng dụng học máy (Hành tinh) với các token tùy chỉnh và hệ thống kinh tế phi tập trung của riêng họ. Các ứng dụng sử dụng công nghệ A.I này sẽ là lực lượng công nghệ quan trọng nhất của thế kỷ 21.

  Multiverse cũng là blockchain đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho hiệu suất ML/AI bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận đa chuỗi PoS, được xây dựng bởi các kỹ sư giỏi nhất thế giới từ Stanford và Google.

  Đặc điểm nổi bật của Multiverse.AI

  Hành tinh

  Giống như bất kỳ xã hội cá nhân nào, mỗi hành tinh có sản phẩm riêng, token hành tinh, trao đổi phi tập trung, tokenomics và mô hình quản trị.

  Được mã hóa thành các hợp đồng thông minh, những quy tắc này ban đầu được xác định bởi những người sáng lập hành tinh. Hệ sinh thái và chuỗi khối của Multiverse sẽ đảm bảo các quy tắc, quyền của người lao động và nền kinh tế trên mỗi hành tinh hoàn toàn minh bạch cho những người tham gia.

  Trao đổi phi tập trung

  Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của mỗi hành tinh cho phép bạn stake Multiverse cho một lượng token hành tinh tương ứng. Bất cứ khi nào bạn stake một hành tinh, nó sẽ tự động cập nhật tỷ lệ DEX của hành tinh đó. Hành tinh mà bạn chọn càng có nhiều nhà phân phối, thì giá trị của token của hành tinh càng cao. Nếu bạn thay đổi quyết định, bạn luôn có thể hủy bỏ và lấy lại một phần số Multiverse của mình, được xác định bởi tỷ giá DEX hiện tại.

  Stakers được bảo vệ khi người sáng lập unstaking, chi tiêu và tranh chấp bị khóa vào các hợp đồng thông minh của họ. Đó là một cấp độ mới về khả năng hiển thị và trách nhiệm giải trình.

  P.S. Là staker, bạn không phải là nhà đầu tư hay cổ đông. Người sáng lập không thể tiêu tiền hoặc token của bạn.

  Một cấp độ cộng tác mới

  Các hành tinh cung cấp chức năng mô-đun cho phép những người sáng lập sử dụng các sản phẩm của các hành tinh khác. Một số ví dụ về các hành tinh là kho lưu trữ phân tán, A.I. đào tạo mô hình và nguồn dữ liệu. Điều này giúp bạn xây dựng các ứng dụng A.I./ML hiệu suất cao mà ít phải phát minh lại và lãng phí mã.

  Nói lời tạm biệt với A.I. quyền lãnh đạo. Không giống như các nền tảng hiện có, hiệu ứng mạng và nền tảng mở của Multiverse được bao gồm trong thiết kế

  Multiverse.AI hoạt động như thế nào?

  Mỗi Planet sẽ không mất phí trên UniverSwap, điều này cho phép mọi người tham gia vào Planet để stake token, thanh toán cho sản phẩm và có được quyền để bỏ phiếu về quản trị Planet.

  Người lao động kiếm được của Planet để thu thập A.I. dữ liệu đào tạo, thực hiện kiểm tra người dùng, chú thích hình ảnh / văn bản hoặc bất kỳ tác vụ thủ công nào khác cần thiết trên hành tinh.

  Thông tin cơ bản về Token Multiverse AI

  • Token Name: Multiverse AI.
  • Ticker: $AI.
  • Blockchain: updating…
  • Token Standard: updating…
  • Contract: updating…
  • Token Type: Utility and governance
  • Total Supply: 25,000,000,000 AI
  • Circulating Supply: updating…

  Tiện ích của Token

  Bạn có thể dùng token AI để stake và nhận phần thưởng là các token trong hệ sinh thái.

  Ví lưu trữ $AI token

  Updating…

  Phân bổ token

  Thợ đào và các ưu đãi dành cho trình xác thực mạng trong 20 năm 50%
  Nhóm và cộng đồng nhà phát triển 25%
  Private sale 12.50%
  Ecosystem Fund 12.50%

  Roadmaps & Updates

  Updating…

  Đội ngũ dự án, đối tác

  Đội ngũ dự án

  Cliff Szu là Giám đốc điều hành của Multiverse. Ông lãnh đạo kỹ thuật di động tại một công ty khởi nghiệp do Google mua lại và là Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của một phương tiện truyền thông xã hội lớn A.I. công ty, cũng được mua lại. Cliff lớn lên ở Bờ Đông, trước đây làm việc tại Merrill Lynch, và theo học khoa học máy tính và kinh tế tại Stanford với trọng tâm là trí tuệ nhân tạo.

  Darick Tong là Kỹ sư chính cấp 8 tại Google. Anh ấy là thành viên của nhóm thành lập Gmail và đã nhận được Giải thưởng Người sáng lập Google và Giải thưởng EMG. Tại Stanford, ông tập trung vào trí tuệ nhân tạo trong các nghiên cứu đại học và mật mã trong nghiên cứu sau đại học về khoa học máy tính.

  Mike Chu làm việc tại Intel, nơi anh đã giúp phát triển và khởi chạy nền tảng Intel Centrino và được trao sáu bằng sáng chế về Thị giác máy tính. Anh ấy từng là CTO tại Fanpop, một cộng đồng với hơn 60 triệu người dùng hàng tháng. Sinh ra ở California, Mike học máy tính
  khoa học tại U.C. Berkeley.

  Đối tác

  Multiverse trở thành đối tác của một số tổ chức, quỹ lớn như: Huobi Capital, KUcoin, arrington, matrix, v.v.

  Tổng kết

  Multiverse AI là dự án lớn có đầu tư rất nhiều về công nghệ, được đánh giá cao về tính ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong tương lai. Hệ sinh thái của Multiverse sẽ là hệ thống mang lợi ích to lớn cho những người hứng thú với staking, hơn nữa dự án còn đem lại khả năng triển khai các ứng dụng học máy (machine learning) giúp xây dựng các kĩ thuật cho phép các hệ thống “học” tự động từ dữ liệu để giải quyết những vấn đề cụ thể. Hiện nay có vô vàn các ứng dụng cần thu thập và xử lý data, machine learning chính là tương lai của trí tuệ nhân tạo.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây