Metis (METIS) là gì? Toàn bộ thông tin dự án Metis

Metis là gì?

Metis là một nền tảng Layer 2 Rollup dựa trên Ethererum dễ sử dụng, có khả năng mở rộng, chi phí thấp và đầy đủ chức năng để hỗ trợ đầy đủ cho việc chuyển đổi ứng dụng và kinh doanh từ Web 2.0 sang Web 3.0.

Giao thức có thể hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm yield farming, DEX trading và cung cấp năng lượng cho nền kinh tế Gig (thuê người làm bán thời gian) thông qua dApps cung cấp các khoản thanh toán vi mô rẻ và nhanh chóng.

Screenshot 2021 12 14 171226Giao diện website: https://www.metis.io/

Metis tích hợp Decentralized Autonomous Company (DAC) trong cơ sở hạ tầng Layer 2, một yếu tố khác biệt giúp bất kỳ nhà phát triển, nhà xây dựng hoặc lãnh đạo cộng đồng nào dễ dàng xây dựng các ứng dụng và cộng đồng của họ. Nó cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng các công cụ được thiết lập sẵn để tạo điều kiện phát triển, quản lý cộng tác và tận hưởng các hiệu ứng mạng của hệ sinh thái tài chính phi tập trung lớn nhất thế giới mà không phải trả chi phí và tắc nghẽn thường liên quan đến Ethereum.

Các tính năng chính của Metis

Trong tương lai gần, bất cứ ai, bất cứ ở đâu, đều có thể tham gia nền kinh thế phi tập trung với Metis.

Screenshot 2021 12 14 165642

Đặc điểm nổi bật của dự án

Metis đang giải quyết 6 thử thách lớn nhất của Ethereum: Sự đơn giản, Tốc độ, Lưu trữ, Khả năng mở rộng, Bảo mật, Tiết kiệm.

Screenshot 2021 12 14 170514

Giải pháp Định hướng Web 3.0 cho Doanh nghiệp

Kiến trúc của MetisDAO được xây dựng để giải quyết những mối lo về mạng tập trung Web2, đồng thời giải quyết chi phí thanh toán và hiệu suất mạng. Trọng tâm là đưa ra giải pháp để triển khai các hoạt động đầu ra vận hành (cộng tác) trên blockchain để tạo thành xương sống cho chức năng của nền kinh tế Web 3.0.

Ưu điểm kỹ thuật

Để theo đuổi khả năng mở rộng cao và áp dụng phi tập trung, MetisDAO sẽ hỗ trợ nhiều máy ảo, cho phép nhiều hệ điều hành khác nhau.

Cơ chế khuyến khích khai thác của Rangers đạt được tốc độ giao dịch cao; việc rút tiền từ Layer2 sang Layer1 được xử lý ngay lập tức để giảm lượng thời gian tham gia vào toàn bộ quá trình.

Blockchain có thể mở rộng hỗ trợ tất cả các giao thức và hợp đồng thông minh tương thích với EVM, cho phép tất cả các giao thức trên Ethereum được chuyển sang MetisDAO một cách dễ dàng. Một lợi thế lớn khác là cộng đồng dApp sẽ có khả năng phát hành token của riêng họ trên giao thức.

Giải pháp mang tính tổ chức

MetisDAO cho rằng các doanh nghiệp phi tập trung có thể được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc DAO. Cấu trúc này đóng vai trò là nền tảng cơ bản để chạy các dApp và cộng đồng hơn là cung cấp cơ chế bỏ phiếu cho các thành viên cộng đồng, điều này có thể không khuyến khích việc tạo ra giá trị.

Khả năng sử dụng trực quan

Trải nghiệm người dùng kém là một trong những điểm yếu lớn của các giao thức DeFi, cùng với việc triển khai kỹ thuật.

Những vấn đề này phản ánh sự phức tạp của tăng trưởng và triển khai đối với người dùng tiền điện tử, điều này có thể dẫn đến việc giảm việc áp dụng chính thống, ít nhất là trong ngắn hạn.

MetisDAO đã giải quyết vấn đề và tạo ra một nền tảng có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của cả các doanh nghiệp mới và hiện tại.

Các nhà phát triển có thể thành lập một công ty phi tập trung trên blockchain, khởi chạy các dApp của riêng họ và quản lý các hoạt động kinh doanh thông qua cấu trúc DAC bất kể nền tảng kỹ thuật của họ.

Thông tin cơ bản token METIS

 • Token Name: Metis Token
 • Ticker: METIS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x9e32b13ce7f2e80a01932b42553652e053d6ed8e
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 4,930,000 METIS
 • Circulating Supply: 1,446,393 METIS

Tiện ích token

 • Phần thưởng staking Decentralized Autonomous Company (DAC)
 • Vote DAO

Phân bổ token

Updating…

Roadmap


Tháng 4 2021

 • Ra mắt Alpha Testnet

Tháng 5 2021

 • Sự kiện cộng đồng NFT Mint: “Rebuilding the tower of babel”
 • IEO và listing trên Gate.io và Uniswap

Tháng 6 2021

 • Ra mắt Beta Testnet
 • Ra mắt chương trình phát triển hệ sinh thái

Tháng 7 2021

 • Ra mắt Middleware (POLIS)
 • Ra mắt Public testnet
 • Ra mắt Mainnet v0.1

Đội ngũ, nhà đầu tư, ban cố vấn

Đội ngũ

Updating…

Nhà đầu tư

Giao thức Ethereum Layer 2 Metis đã huy động được 5 triệu USD từ các nhà đầu tư: Block Dream Fund, DFG, Master Ventures, Parsiq, Autonomy Capital, Genblock Capital, CryptoMeria,…

Tổng Kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Metis và METIS token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.