More

  Mensa Protocol là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Mensa Protocol

  Mensa Protocol là gì

  Mensa Protocol là một nền tảng cho vay phi tập trung dựa trên Fantom Chain, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng nền tảng một thị trường phi tập trung và an toàn để có được các khoản vay và kiếm lãi. Giao thức Mensa hỗ trợ cho vay cam kết nhiều loại tiền điện tử trên Fantom Chain. Người dùng có thể nhận được token MENSA làm phần thưởng bằng cách gửi và vay trên giao thức Mensa.

  Các tính năng của Mensa

  Là token quản trị của Giao thức Mensa, MENSA sẽ đóng vai trò là token tiện ích cốt lõi của toàn bộ Giao thức Mensa, bao gồm vốn chủ sở hữu thông qua việc cung cấp các thỏa thuận thanh khoản hoặc bảo vệ giao thức và quy trình quản lý, đồng thời thưởng cho người dùng thông qua việc gửi và vay tài sản để hướng dẫn tính lưu động của giao thức.

  Điểm nổi bật của Mensa

  Người dùng có thời gian khóa 1 tháng để nhận phần thưởng khai thác. Người dùng có thể mở khóa trước, nhưng họ phải chịu “thuế vốn ngắn hạn” là 25% phần thưởng khai thác khi gặt hái được phần thưởng. Tất cả các khoản thuế sẽ được phân phối cho những người dùng có token MENSA vẫn bị khóa, như là phần thưởng cho những người nắm giữ tiền tệ lâu dài.

  Sau thời gian khóa thông thường 1 tháng, người dùng có thể nhận được 100% phần thưởng khai thác. Thời gian khóa tài khoản sẽ được tính toán lại cho mỗi khoản tiền gửi và khoản vay hoặc yêu cầu.

  Khi người dùng mượn tiền từ Giao thức Mensa, họ sẽ bị tính phí lãi suất. Ví dụ: vào lúc 10:00 UTC ngày 21 tháng 8, khi người dùng vay USDC trên nền tảng Giao thức Mensa, APY ổn định là 6,92% và lãi suất được thanh toán bằng USDC.

  Khi người dùng đặt cọc MENSA vào Mensa Pool, họ có thể chia sẻ TẤT CẢ các khoản phí mà Giao thức Mensa tính. Tỷ lệ phân bổ được xác định bởi tỷ lệ cổ phần của người dùng token MENSA trong Mensa Pool. Tất cả các khoản phí được thanh toán bằng đơn vị tiền tệ mà nền tảng nhận được.

  Nếu số dư đi vay của người dùng vượt quá tổng giá trị tài sản thế chấp của họ (khả năng vay) do giá trị tài sản thế chấp giảm hoặc tài sản đi vay tăng giá trị, chức năng công khai thanh lý (địa chỉ target, địa chỉ tài sản đảm bảoAsset, địa chỉ vayAsset, uint closeAmount) có thể được gọi, trong đó trao đổi tài sản của người dùng đang mời lấy tài sản thế chấp của người vay, với giá tốt hơn một chút so với giá thị trường.

  Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: Mensa Protocol
  • Ticker: MENSA
  • Blockchain: FTM
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0x6b77d8b9be440fcbfe72cb4104d98bbd7cf91b14
  • Token type: Updating…
  • Total Supply: 200,000,000
  • Circulating Supply: Updating…

  Phân bổ token

  Ví lưu trữ

  MENSA là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví hỗ trợ như: Metamask, coin98…

  Tiện ích token

  • Staking.
  • Quản trị.
  • Thanh toán phí từ các hoạt động trong giao thức.

  Roadmap

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

  Đội ngũ dự án

  Updating…

  Nhà đầu tư & Đối tác

  Updating…

  Tổng kết

  Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Mensa Protocol và MENSA token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây