Magic Eden là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Magic Eden

Magic Eden là gì?

1640547613595?e=2147483647&v=beta&t=T249Nv ICsDn5vCukCNElcEK40rU0oQBJcm1UgAvXeE

Magic Eden là một nền tảng mua và bán NFT phi tập trung cho phép người dùng mua bán và buôn bán tài sản kỹ thuật số. Là NFT Marketplace số 1 được xây dựng trên Solana Blockchain, Magic Eden cho phép người dùng dễ dàng mint và mua bán NFT với chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao cùng trải nghiệm người dùng trực quan. Magic Eden đặt trọng tâm là điểm đến để khám phá, giao dịch và tạo ra NFT cho tất cả mọi người.

Sự xuất hiện của NFT đã mang lại một kỷ nguyên mới cho các cơ hội cho các nhà quảng cáo, nhưng chi phí cắt cổ và bí quyết kỹ thuật cần thiết cho liên doanh này đã được chứng minh là một trở ngại lớn đối với hầu hết mọi người.

Như một giải pháp, Magic Eden đã giải quyết những hạn chế này bằng cách đơn giản hóa quy trình khai thác và giảm chi phí giao dịch, làm cho các liên doanh token không thể thay thế (NFT) có giá cả phải chăng và đơn giản cho tất cả mọi người. Vì Magic Eden chạy trên blockchain Solana, tất cả các khoản phí liên quan về cơ bản là không đáng kể nhờ vào thông lượng cao của mạng.

Điểm nổi bật của dự án

Các sản phẩm của Magic Eden

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 22 lúc 11.00.49 SA

 • Core Secondary Marketplace: Magic Eden giúp cộng đồng NFT giao dịch một cách nhanh chóng và có trải nghiệm nghiên cứu, giao dịch dễ dàng, hiệu quả với hơn 4000 bộ sưu tập NFT, hỗ trợ 5 ngôn ngữ cùng giao diện người dùng trực quan và phí giao dịch thấp (phí niêm yết 0%, phí giao dịch 2%).
 • Launchpad: Launchpad là sản phẩm độc quyền của Magic Eden. Chỉ 5% launchpad được Magic Eden chấp nhận và những dự án tốt nhất trên Solana sẽ được tiếp cận lượng người dùng khổng lồ. Trước đây, dự án Chillchat cũng đã launchpad NFT của mình trên Magic Eden với giá sàn 2 SOL. Magic Eden còn là bệ phóng hỗ trợ người sáng tạo NFT bằng cách giúp người dùng mint NFT mới, quảng bá và phân phối NFT một cách tự động trên Magic Eden.
 • Thị trường quan hệ đối tác rộng lớn (Whitelabel marketplaces): Magic Eden có mối quan hệ đối tác với nhiều dự án như: Raydium, Thugbirdz, Galactic,… Bằng việc đăng bán NFT trên Magic Eden, sản phẩm của người dùng cũng được bán trên các sàn giao dịch NFT còn lại, cung cấp tính thanh khoản cao cho NFT của người dùng.
 • Gaming: Magic Eden giúp hỗ trợ những người sáng tạo trò chơi và cộng đồng của họ trên Solana. Magic Eden hiện đã hợp tác với các dự án trò chơi hàng đầu trên Solana để ra mắt Eden Games, một nền tảng trò chơi gắn liền với hệ sinh thái Magic Eden chuyên giới thiệu những tựa game hay nhất Solana và tổ chức các cuộc thi giải đấu.
 • Music: Magic Eden cho phép người dùng đầu tư vào nghệ sĩ mà mình yêu thích trong khi nhận được một phần tiền bản quyền và bằng chứng về quyền sở hữu. Magic Eden gần đây đã airdrop hơn 30,000 NFT Magic Ticket để phát triển MagicDAO, một cộng đồng các thành viên của Magic Eden với mục tiêu liên kết xã hội, rewards và quản trị. Hiện Magic Ticket đang được bán với giá sàn là 0.28 SOL.

Điểm bán hàng độc nhất 

Với sự gia tăng phổ biến và đổi mới gần đây, những phát triển mới trong công nghệ blockchain đã dẫn đến sự bùng nổ trong các trường hợp sử dụng phần mềm. Một ví dụ như vậy là Magic Eden, với mục tiêu là giúp dễ dàng mua hoặc đúc NFT trên nền tảng của họ. Các NFT này sau đó được sử dụng trong các ứng dụng nối mạng của Solana (được xây dựng đặc biệt xoay quanh quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số).

B372 1900

Magic Eden cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng, chẳng hạn như:

Các đợt ra mắt sắp tới

Tính năng này hiển thị các lần ra mắt NFT sắp tới trong những tuần tới, vì vậy người ta có thể dễ dàng dự đoán thời điểm ra mắt yêu thích của họ sắp đến. Điều này xóa bỏ sự cần thiết phải tìm kiếm điên cuồng cho bản phát hành lớn tiếp theo. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ dự án nào, và nó sẽ gửi thẳng cho bạn đến tài khoản Twitter của nó.

Bộ sưu tập phổ biến

Những bộ sưu tập nổi tiếng cho thấy những gì đang hot hiện nay và những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền từ xu hướng tiền điện tử, thì đây là nơi dành cho bạn. Đó là một cách dễ dàng để xem ai đang nhận được tất cả sự cường điệu và những tài sản kỹ thuật số nào chắc chắn sẽ phổ biến.

Bệ phóng

Tính năng này khiến Magic Eden khác biệt với bất kỳ nền tảng NFT nào khác. Launchpad mới từ Magic Eden là một cách mang tính cách mạng để tạo và bán các mã thông báo không thể thay thế của bạn. Quy trình kỹ thuật đơn giản này sẽ giúp việc đúc tiền liền mạch và an toàn, với sự hỗ trợ đầy đủ dịch vụ trên toàn thế giới.

Nó có một hệ thống phân phối tự động trên nền tảng của nó, có nghĩa là không cần bất kỳ công việc kỹ thuật nào – chỉ cần tải lên các tệp của bạn hoặc tạo chúng trước và bạn đã sẵn sàng. Launchpad tự động xử lý mọi thứ khác để bạn có thời gian tập trung vào điều quan trọng nhất: sự sáng tạo của bạn.

Bộ lọc thuộc tính

Không giống như bất kỳ nền tảng nào khác, hệ thống lọc mới này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn NFT phù hợp với sở thích của mình. Bộ lọc thuộc tính của Magic Eden cung cấp cho bạn sức mạnh để sử dụng một loạt các yếu tố phân biệt để giúp bạn tìm thấy chính xác NFT mà bạn đang tìm kiếm, từ phông nền, quần áo, hoa tai, mắt và nhiều thứ khác.

Số liệu thống kê

Tổng nguồn cung, danh mục và giá trị tổng thể của tài sản kỹ thuật số của bạn có sẵn ngay lập tức trên Magic Eden. Điều này giúp đánh giá xem NFT nào có giá trị hơn và chúng đáng giá ở mức nào, cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt đẹp về tất cả các tài sản hiện tại của bạn trong mạng của chúng.

Nó hiển thị tỷ lệ phần trăm khối lượng và giá sàn, giúp bạn dễ dàng xác định nội dung nào phổ biến hơn so với nội dung không phổ biến. Nó giống như một cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán về các tài sản kỹ thuật số trong nền tảng.

Bán đấu giá

Đây là một tính năng tuyệt vời cho phép khách hàng nhận ngay NFT ưa thích mà không cần đợi người bán giảm giá. Hơn hết, nó còn cung cấp cho người dùng phí bán hàng tối thiểu cũng như thưởng hoa hồng cho những ai tham gia đấu giá thường xuyên và đấu giá thành công nhiều loại mặt hàng

Cộng đồng

Nền tảng tính đến phản hồi và đề xuất của cộng đồng, có nghĩa là nó không ngừng cải thiện nhờ người dùng. Càng nhiều người sử dụng nó và đóng góp ý kiến, Magic Eden càng trở nên tốt hơn, cùng với tất cả các tính năng và dịch vụ khác được tích hợp trong thị trường mới này.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Magic Eden.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích Token

 • Staking bảo vệ nền tảng.
 • Gas fee.
 • Quản trị.
 • Cung cấp thanh khoản.

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Với mục tiêu phân biệt rõ ràng Web2 và Web3, hạ thấp rào cản gia nhập thị trường NFT cho mọi người, Magic Eden đã tăng hơn 7.5 triệu SOL về khối lượng giao dịch sau sáu tháng đầu tiên ra mắt. Tháng 10/2021, tổng số giao dịch NFT của Magic Eden vượt xa OpenSea.

https bucketeer e05bbc84 baa3 437e 9518 adb32be77984.s3.amazonaws.com public images 45866bb2 1bdd 4cb4 844d

Ngày nay, Magic Eden nắm giữ 95% tổng thị phần cho các thị trường NFT trên Solana, cả về khối lượng và số lượng giao dịch. Magic Eden cũng nắm hơn 90% thị phần khối lượng giao dịch thứ cấp từ NFT game dựa trên dữ liệu từ hơn 750 trò chơi. Dự kiến sắp tới Magic Eden sẽ tăng cường hợp tác với nhiều dự án NFT, gaming khác nhau để mở rộng thị trường của mình.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ phát triển của Magic Eden có kinh nghiệm dày dặn về IT, Crypto, Blockchain và phát triển sản phẩm. Magic Eden đã mở rộng quy mô từ 4 người đồng sáng lập lên hơn 60 nhân viên chỉ trong vòng 6 tháng.

 • Co-Founder & CTO – Sidney: Thành lập một công ty crypto từ 2013. Tham gia Uber vào năm 2015 và giúp Uber Eats đạt tỷ lệ đặt trước 6 tỷ USD chỉ trong vòng 4 năm trước khi làm việc tại Facebook AI team.
 • CEO – Jack Lu: Từng hack một app ví Bitcoin vào 2013. Có kinh nghiệm làm Chuyên gia tư vấn cho Boston, Giám đốc sản phẩm cho Google và Nhà phát triển tại FTX.
 • COO – Zhuoxun Yin Zhuoxun: Trưởng phòng Chiến lược & Hoạt động Kinh doanh tại dYdX và Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Coinbase.
 • Chief Engineer – Zhuojie Zhou Rex: Mine crypto từ 2014. Từng là Kỹ sư tại Uber, Checkr và Facebook AI team. Ông cũng là người tạo ra Flagr, OpenMock, Open Privacy Vault và DSRHub.

Nhà đầu tư & đối tác

Magic Eden đã công bố vòng tài trợ Series A trị giá 27 triệu USD. Vòng được dẫn dắt bởi Paradigm với sự tham gia của Sequoia Capital, Electric Capital, Greylock Partners, Kindred Capital, Variant Fund và Solana Ventures.

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 22 lúc 1.45.41 CH

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Magic Eden. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: