Legends of Elumia là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Legends of Elumia

Legends of Elumia là gì?

FPiZGsPXEAQ cSa?format=jpg&name=medium

Legends of Elumia là thế hệ tiếp game theo Play to Earn, Nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi đội ngũ nhà phát triển trò chơi lớn, giàu kinh nghiệm.

Elumia tạo nên sự khác biệt so với các trò chơi khác nhờ đồ họa chất lượng cao và lối chơi phong phú, thú vị. Người chơi có thể kiếm thu nhập trực tiếp thông qua chơi trực tuyến, đắm mình trong các khu vực trên thế giới, tham gia vào các ngục tối nhiều người chơi, các nhiệm vụ và các trận chiến người chơi khốc liệt.

Điểm nổi bật của dự án

Điểm nổi bật của trải nghiệm LoE là sự tích hợp của cơ chế Play to Earn trong metaverse. Thông qua metaverse Elumia, người chơi có toàn quyền sở hữu nhân vật, thiết bị, đất đai và các tòa nhà của họ, với nhiều cơ hội thú vị để kiếm được bằng cách chiến thắng các trận chiến với những người chơi khác, hoàn thành các ngục tối và đánh bại kẻ thù trên thế giới. Hơn nữa, những người nắm giữ mã token quản trị Elumia Crowns ($ ELU) sẽ có tiếng nói trong định hướng phát triển của trò chơi trong tương lai.

Cơ chế cốt lõi và các tính năng của một game nhập vai trực tuyến multi-player (MMORPG) dường như đã được thiết lập rất tốt. Tạo ra các nhân vật độc đáo khám phá thế giới kỳ ảo, môi trường chiến đấu solo hoặc cùng với đồng minh và đồng đội là tất cả các yếu tố “must have” để đưa người chơi chìm đắm vào thế giới thần thoại trong game.

Về game Legends of Elumia

Bản thân Elumia là một thành phố được xây dựng xung quanh một chiếc tháp Vô hạn (Infinitive Tower), một địa danh cổ kính đến nỗi nguồn gốc của nó chỉ được truyền miệng qua những lời đồn đại, những câu chuyện truyền thuyết được dựng lên hoặc qua những ký ức mờ nhạt. Cánh cổng của tòa tháp bí ẩn này luôn phát ra một nguồn năng lượng huyền bí. Là một nhà thám hiểm được trời phú cho những khả năng chuyên biệt và có thể hợp lực cùng người khác bằng sức mạnh và vật phẩm riêng, chiếc cổng này có thể dẫn đến kho tàng quý hiếm, nhưng cũng có thể là một cánh cửa tử thần.

FNBVC46WQA4MD6T?format=jpg&name=large

Trước khi khám phá chiếc cổng này, người dùng có thể khám phá khu vực xung quanh thành phố, nhặt các nguyên liệu chế tạo, hoàn thành nhiệm vụ do người dân địa phương đặt ra và tìm kiếm các trang bị nâng cao kỹ năng đủ để sống sót trong ngục sâu tăm tối và những cuộc đối đầu ác liệt. Thông qua các chức năng giao tiếp dễ sử dụng, người dùng sẽ tìm được những nhà thám hiểm có cùng chí hướng, giúp đỡ họ hoàn thành nhiệm vụ và thách thức những kẻ thù lớn hơn. Từ đó, cùng nhau đem phần thưởng về đầy túi.

Elumia còn cung cấp khả năng tùy chỉnh về ngoại hình, trang phục, phụ kiện nhân vật trong game. Thông qua markeplace, người dùng có thể tìm mua hoặc trao đổi các thiết bị này. Elumia luôn lấy cộng đồng làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Họ sẽ là chủ của nền kinh tế trong game, đầu tư thời gian vào việc khám phá và tương tác với môi trường cũng như những người chơi khác kiếm về lợi nhuận ngay lập tức.

Các tính năng độc đáo trong Legends of Elumia

1 kDraoIy1IximEX08u wZzQ

Đối với những game thủ đã thành danh và những người mới tham gia vào thị trường, cơ hội chơi để kiếm tiền này dường như là vô tận và như nhau thông qua một loạt các tính năng độc đáo đáng để thử trong thời gian tới.

NFTẢnh chụp Màn hình 2022 04 15 lúc 2.27.25 CH copy

Người chơi sẽ giữ lại toàn bộ quyền sở hữu các tài sản trong game như vũ khí, tòa nhà, vật nuôi và thậm chí cả đất kỹ thuật số. Ngoài ra, tất cả các NFT sẽ có hình đại diện 2D, phiên bản 3D và nội dung hoạt hình hoàn chỉnh. Những NFT này cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng khác ngoài trang web Elumia, giúp người chơi có nhiều sự chọn lựa.

Metaverse

Cho dù người chơi muốn tạo dựng tên tuổi trong các trận đấu tay đôi, trở thành huyền thoại với chiến tích đánh tan ngục tối, chủ cửa hàng cấp phát tài nguyên cho cộng đồng hay thậm chí là chủ của một miếng đất, Elumia sẽ đem đến một metaverse với cơ hội rộng lớn và đa dạng như vậy.

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 15 lúc 2.29.18 CH

Chế độ chơi

 • PVP: Trong chế độ PvP, các game thủ sẽ so kè với nhau trên đấu trường theo thể thức chiến đấu gồm các cuộc thi cá nhân hoặc các cuộc đụng độ theo đội. Điểm kinh nghiệm và vật phẩm kiếm được thông qua những thử thách này sẽ giúp duy trì thứ hạng trên bảng xếp hạng.
 • PVE: Xung quanh Elumia, cảnh quan sẽ có nhiều thử thách khác nhau góp phần nâng cao cốt truyện hấp dẫn trong game. Họ cũng cung cấp những thử thách chính trong đó khả năng của nhân vật được đánh giá thông qua các tình huống solo hoặc khi lập nhóm với các cộng sự được yêu cầu. Hệ thống guild sẽ là nơi tụ hội của những người cùng chí hướng.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Elumia
 • Ticker: ELU
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: SOL
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1.000.000.000 ELU
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích Token

Legends of Elumia là một trong số rất ít game sử dụng hai token khác nhau – ELU và EKS.

 • Elumia Crowns (ELU): là token quản trị và staking trong Elumia. Những người nắm giữ ELU sẽ có quyền tham gia vào DAO và staking kiếm phần thưởng. Có thể sử dụng ELU để nâng cấp nhân vật trong game.
 • Elumia Crystals (EKS): là tiền tệ trong game. Thông qua những hoạt động hấp dẫn trong game, người chơi sẽ kiếm được EKS. Đây là phương tiện trao đổi được công nhận trong thành phố Elumia và được sử dụng trong các hoạt động trong trò chơi.

Phân bổ token

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 15 lúc 2.35.01 CH

Roadmap

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 15 lúc 2.43.04 CH

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Legends of Elumia được phát triển bởi đội ngũ 40 người giàu kinh nghiệm, có bề dày thành tích về các trò chơi MMORPG thành công. Được xây dựng trên mạng Solana, cho các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn. Trò chơi cung cấp cơ hội mua, chơi và giao dịch các nhân vật và tài sản NFT.

Studio

Trước đây đã từng làm việc trên các tựa game nổi tiếng bao gồm Guild Wars 2, Final Fantasy, Star Citizen và Dungeons and Dragons, các thành viên trong nhóm của Legends of Elumia có kinh nghiệm phát triển MMORPG từ nhiều thập kỷ trước, bao gồm cả công việc tiên phong về MMORPG thời kỳ đầu và mang đến các trò chơi kiểu PC chất lượng cao. thị trường di động.

Nhà đầu tư & đối tác

Elumia thông báo họ đã hoàn thành các vòng tài trợ do những người ủng hộ sung mãn Alameda Research , Animoca Brands và Cryptology AG, các bang hội GuildFi, YGG SEA , Ancient 8 , Good Games Guild , PathDAO , Unix Gaming, cùng với các đối tác chiến lược dẫn đầu Spartan Group, Crypto.com Capital, Momentum 6, Kyros Ventures , Infinity Ventures Crypto , Spark Digital , Forward Analytics , Master Ventures , Maven Capital, Metavest và Solar Eco Fund.

FQO7q4 XMAEmZ5p

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Legends of Elumia. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: