Laminar là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Laminar

Laminar là gì?

Laminar là một giao thức tài chính phi tập trung nhằm tạo ra một nền tảng tài chính mở cung cấp khả năng truy cập tốt hơn vào các công cụ giao dịch và cho phép các nhà phát triển xây dựng các dịch vụ tài chính mở.

Capture 4

Nhóm nhà phát triển Laminar bắt đầu khởi chạy Flowchain bằng cách sử dụng Substrate để mở rộng quy mô thành chuỗi bán lẻ hiệu suất cao. Là một đối tác trong hệ sinh thái Polkadot, Flowchain sẽ đóng góp vào hệ sinh thái blockchain có thể tương tác và có thể mở rộng này. Chuỗi Laminar dựa trên chất nền kết nối Polkadot như một parachain để tăng cường an ninh tổng thể của Polkadot và cộng đồng DeFi.

Trong giai đoạn đầu khi ra mắt, Laminar đã nhận được tài trợ từ Web 3.0 Foundation, một tổ chức cũng tài trợ cho Polkadot và Kusama.

Laminar sẽ hỗ trợ nhiều loại tài sản và giao dịch ký quỹ trên blockchain. Laminar giúp giải quyết những thách thức về định giá không rõ ràng và thao túng giá trên thị trường tài chính hiện tại, làm cầu nối giữa on-chain và off-chain, và cuối cùng là tăng tính thanh khoản, khả năng hiển thị và sự đa dạng của giao dịch trên chuỗi.

Điểm nổi bật của dự án

Flow Protocols sản phẩm chủ lực của Laminar

Flow Protocols cung cấp các tính năng sau:

 • Thanh khoản tức thì: Người dùng giao dịch với các hợp đồng thông minh, có nghĩa là có tính thanh khoản tức thì và vô tận. Điều này xảy ra nếu tỷ lệ tài sản đảm bảo không giảm xuống dưới ngưỡng thanh lý được chỉ định.
 • Hiệu quả tài sản: Các nhà giao dịch cần cung cấp tài sản thế chấp với số lượng tương đương với giá trị của các vị thế. Phần còn lại của rủi ro được thực hiện bởi các nhà cung cấp thanh khoản, những người nhận phí giao dịch. Trên thực tế, ngay cả các nhà giao dịch ký quỹ cũng có thể giao dịch chống lại các nhóm thanh khoản.
 • Môi trường cho trải nghiệm giao dịch: Các giao thức cung cấp giá cả minh bạch và các hành động đối tác phù hợp được điều chỉnh bởi cả giao thức và cộng đồng.
 • Thị trường tiền tệ tích hợp: Các tài sản tài chính được gửi bởi các nhà giao dịch và các nhà cung cấp thanh khoản tạo ra lãi suất, làm tăng tính thanh khoản.

Flow Protocols cố gắng trở nên độc lập với blockchain. Nền tảng này cho phép cả giao dịch tổng hợp và ký quỹ, giúp chống lại việc định giá không rõ ràng và thao túng giá trên thị trường tài chính.

Các tính năng của Laminar

1 Q6BV5V5BC 1IR49e6qbiQ

 • Synthetic Asset: Người dùng có thể giao dịch các tài sản tài chính khác nhau và kiếm lãi từ tài sản nắm giữ của họ. Hiệu quả nằm ở chỗ các nhà giao dịch chỉ khóa 100% giá trị của một vị thế mở, với các rủi ro còn lại được lấp đầy bởi các nhà cung cấp thanh khoản.
  1 7ibp9i2waoEyYMYam11Cgw
 • Margin Trading: Có một tùy chọn để mở các vị thế ngắn và dài hạn với đòn bẩy. Ưu điểm là tính thanh khoản tức thì và hạn chế rủi ro cho các nhà giao dịch, và giao thức giúp cố định lợi nhuận tiềm năng.
 • Money Market: một giao thức sử dụng tài sản của nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản ký gửi vào các giao thức tạo ra lợi nhuận làm tăng thêm tính thanh khoản trên chuỗi của Laminar.

Điều đáng chú ý là Laminar cung cấp giao dịch ký quỹ phi tập trung. Nền tảng này mở ra cơ hội để thực hiện các giao dịch giao dịch đòn bẩy trên cơ sở phi tập trung và sử dụng các tài sản kỹ thuật số tổng hợp.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Laminar.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Polkadot, Ethereum.
 • Token Standard: Updating.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Updating…

Tiện ích token

Updating…

Roadmaps

Capture 5

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Capture 7

 • Ruitao Su (CEO): Doanh nhân, nhà đầu tư và cố vấn của các công ty công nghệ giai đoạn khởi nghiệp.
 • Bryan chen (CTO): Kiến trúc sư Blockchain, nhà phát triển và đóng góp Polkadot và Substrate và là đại sứ cộng đồng, giảng viên khóa học trực tuyến Substrate.
 • Antonia Chen (Trưởng ban kinh tế): Tiến sĩ Kinh tế, có kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ, nghiên cứu Kinh tế vi mô và Toán học.
 • Ermal Kaleci (Kỹ sư phần mềm cao cấp): Nhà phát triển di động từng đoạt giải thưởng, đảm nhiệm phát triển ví lưu trữ trên di động.

Nhà đầu tư & đối tác

Capture 8

Hiện tại Laminar chưa công bố nhiều đối tác. Tuy nhiên, anh em có thể yên tâm đây là một dự án chất lượng được support bởi nhiều tổ chức và đối tác lớn như Web3 Foundation, Polkadot, The Graph,…

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Laminar. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc