Kingdom game 4.0 là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Kingdom game (KDG)

Kingdom game 4.0 là gì?

Screen Shot 2021 08 11 at 1.12.09 PM

Kingdom Game 4.0 là một trong những đơn vị đi đầu thị trường game blockchain và NFT, tạo cơ hội để người chơi game tiếp cận với các dự án game blockchain bằng các sản phẩm chất lượng mà KDG cung cấp. Với sự phát triển mang tính cách mạng, KDG đang tạo ra một nền tảng hoàn toàn mới, nơi người dùng có thể vừa giải trí, vừa có thể kiếm thêm nhiều lợi nhuận.

Hệ sinh thái KDG có những sản phẩm gì ?

Sản phẩm chủ đạo của dự án Kingdom Game 4.0 là nền tảng Kinglive TV – nền tảng livestream dành riêng cho game thủ. Không giới hạn tựa game livestream, sản phẩm KingliveTV Version 1 được ra mắt từ cuối tháng 5/2021 và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng đam mê trò chơi điện tử.

pasted image 0

Lộ trình phát triển của dự án sẽ mắt Version 2 vào cuối tháng 8 này, với tính năng kết nối ví phi tập trung giúp người dùng dễ dàng thao tác, người dùng thoải mái livestream, nhận donate từ cộng đồng fan hâm mộ và có thể mua bán, giao dịch và tự tạo những NFT cho riêng mình trên NFT Marketplace. Sản phẩm này hứa hẹn bước đột phá sắp tới cho dự án KDG.

Kingdom Game Hub: Là cổng kết nối giữa các nhà lập trình game chuyên nghiệp và những người yêu thích các tựa game hay. KDG tập trung chính vào thể loại game NFT play-to-earn, giúp người dùng đa dạng hoá lựa chọn, bắt kịp xu thế và kiếm tiền trong lúc giải trí.

King Wallet (Ví lưu trữ tài sản số) hiện đã có phiên bản cho cả Android và iOS. Hiện đã có hàng người sử dụng và là nơi lưu trữ tài sản an toàn và tin cậy.

Thông tin cơ bản về token KDG

KDG là token chính thức của hệ sinh thái Kingdom Game 4.0 được sử dụng trong tất cả sản phẩm của dự án như donate hoặc mua NFT trong KingliveTV, đồng tiền sử dụng trong game các đối tác ở Kingdom Game Hub, phí giao dịch trong King Wallet và các hoa hồng của các chương trình trao thưởng cộng đồng.

 • Token Name: Kingdom Game 4.0 Token.
 • Ticker: KDG.
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Decimal: 18
 • Total supply: 1.000.000.000 KDG
 • Burn: 11.875.000 KDG
 • Circulating Supply: 98.783.770 KDG
 • Smart Contract: 0x87a2d9a9a6b2d61b2a57798f1b4b2ddd19458fb6

Phân bổ token

Với tổng cung ban đầu là 1.000.000.000 token, KDG được đội ngũ phát triển phân bổ thành 8 phần với tỷ lệ như biểu đồ sau:

8LpbcpQhPwtacYKgYrwphjCMVxMbRyQzZuub2epR9mMSR 2bmp1P54rR1kZU 8h0BqXt9j vgxpkMYrilwVvJHNvaKIJ o2tURffjX JHjIHnznbm1caG JtBdcXkEQKzqJZ5zb

Token Release Schedule

KDG được unlock hết token vào năm 2025. Dưới đây là thông tin chi tiết thời gian cũng như số lượng token KDG được unlock.

Kx83tz1QelstErbp4t m2qWTqDpCdmrN6ZnB fK2CoJLiENMjeNoB4tJz6XIo6Zdyc9mv1DTY9oataDK

Tỷ giá KDG ngày hôm nay

Update on Dextool: https://www.dextools.io/app/pancakeswap/pair-explorer/0x557f1a5ccd2d72190b31d50d5524f756620a799e

KDG liên tục lập ATH mới trong những ngày vừa qua. Tăng hơn 2500% trong vòng 1 tuần vừa qua.

KDG được dùng để làm gì?

 • Staking Reward: Kingdom Game 4.0 sẽ có những chương trình staking trên nền tảng của các đối tác để người dùng gửi KDG và nhận lãi.
 • Fee: KDG được dùng để trả phí giao dịch trong King Wallet hoặc phí trong đấu giá NFT trên KingliveTV
 • Donate: Sử dụng KDG để donate cho streamer bạn yêu thích.
 • Buy NFT: Sử dụng KDG để giao dịch NFT trong NFT Marketplace.
 • Game incentive: KDG sẽ là in game token của các game trong hệ sinh thái mà Kingdom Game sẽ hỗ trợ.

Kiếm KDG token như thế nào?

 • Tham gia các cộng đồng của Kingdom Game 4.0 trên Tele, Twitter hay Facebook để cập nhật thông tin và nhận KDG từ chương trình Bounty, Airdrop…
 • Livestream trên KingliveTV và nhận donate từ người xem bằng token KDG
 • Mint NFT trên NFT Marketplace của KingliveTV và bán ra để kiếm KDG.
 • Mua KDG trên các sàn đã niêm yết. Hiện tại KDG đang được niêm yết trên sàn MEXC(MXC) và PancakeSwap.

Ví lưu trữ KDG token

KDG là một token BEP20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các Ví thông dụng: Metamask, Trust, SafePal, Binance Smart Chain Wallet.

Sàn hỗ trợ giao dịch KDG token

 • Sau gần 2 năm ra mắt thì token KDG đã có được vị thế và chỗ đứng riêng và hiện đang được niêm yết cũng như giao dịch trên sàn MEXC(MXC) – một sàn giao dịch tập trung với tổng lượng giao dịch tương đối lớn.
 • KDG đã list trên Pancake Swap – sàn Defi số 1 thế giới. Do vậy, bạn cũng có thể mua KDG trên sàn này nhé.

Tương lai của đồng KDG token

Trào lưu NFT và Game Blockchain đang gây sốt và không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng hiện nay. KDG chính là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và tích hợp các dịch vụ hỗ trợ cho người chơi đi theo xu hướng hiện nay. Bằng việc đi đúng xu hướng, nắm bắt công nghệ, KDG hứa hẹn là dự án phát triển mạnh mẽ trong cuối năm 2021.

Đặc biệt, nền tảng livestream KingliveTV đang nhận được sự đón nhận mạnh mẽ của cộng đồng, sự hợp tác với các đối tác lớn và đội ngũ vận hành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Game và Blockchain dự báo năm nay là một năm bùng nổ của KDG.

Có nên đầu tư và KDG token không?

Sau khi tìm hiểu qua các thông tin bên trên, chắc hẳn các bạn đã nắm bắt được những thông tin cơ bản của KDG token. Do vậy dưới đây mình sẽ note lại một vài ý chính về dự án này để các bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư.

Roadmap

KwbxY1sADpCQ831s1PPLacNKadpIlBSJkRmdHvX2K AOrLog

Partners

qasjiNw2QiCtyRbKtgD1z7jG5OyaIBWiIqN5AyWr7NytyOaAUz1Bt 8e2UyKF6zfcIS1J6qWUxXFogHIUcy1UNCHikXl7kW16

Các kênh thông tin theo dõi:

Tổng kết

Hy vọng là với bài viết vừa rồi, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về dự án Kingdom Game 4.0 cũng như về token KDG.

Mình cũng đã đưa ra một vài ý kiến và các bạn hãy cân nhắc với quyết định đầu tư của mình. Các bạn nghĩ như thế nào về dự án này? Hãy để lại dưới phần bình luận để mình biết nhé.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc