Element Finance là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Element Finance

Element Finance là gì?

Element Finance là một giao thức cho phép người dùng tìm kiếm lợi tức cố định cao trên thị trường DeFi. Người dùng có thể truy cập, thông qua hệ sinh thái và các AMM hiện có với mức chiết khấu mà không bị giới hạn thời hạn, cho phép trao đổi tài sản được chiết khấu và tài sản cơ sở bất kỳ lúc nào. Thu nhập theo tỷ lệ cố định có thể được đảm bảo bằng việc trao đổi bất kỳ tài sản cơ sở chính nào. Giao thức Element không yêu cầu người trung gian đáng tin cậy và cho phép giao dịch nhanh chóng và hiệu quả các lợi tức cố định và biến đổi.

Element Fi Raises Fund Website 1

Đối với người dùng DeFi đang hoạt động, Giao thức phần tử cho phép hiệu quả vốn trên các vị thế lợi nhuận mà họ đã gửi vào, chẳng hạn như đặt cược Yearn hoặc ETH2. Người dùng có thể bán số tiền gốc đã ký gửi của họ với mức chiết khấu dưới dạng thu nhập lợi tức cố định, tạo đòn bẩy hoặc tăng khả năng sinh lời mà không có rủi ro thanh lý. Hoạt động cạnh tranh này là yếu tố thúc đẩy thị trường lợi nhuận cố định cao. Tài liệu xây dựng này phân tích Giao thức phần tử và thảo luận về cách nó có thể mở ra cánh cửa cho một số primitives và đổi mới mới.

Điểm nổi bật của dự án

Element Finance cho phép gửi tiền cho những người dùng muốn nhận lãi suất thay đổi trên một tài sản cụ thể. Các chiến lược lãi suất thay đổi cơ bản hiện tại được tích hợp từ các chiến lược Yearn. Khi người dùng gửi tiền, họ có thể chọn từ nhiều điều khoản khóa khác nhau cho tài sản của mình. Sau khi người dùng chọn Thời hạn, token chính và token lợi nhuận sẽ được đúc bằng giao thức và cấp cho người dùng, có thể đổi được tại Thời hạn đã chọn.

The Element Approach

Giao thức phần tử, về cốt lõi của nó, hoạt động bằng cách cho phép người dùng thông qua các hợp đồng Ethereum chia tài sản cơ sở (ETH, BTC, USDC, DAI) của các vị trí tạo ra lợi nhuận, chẳng hạn như kho tiền của Yearn hoặc trình xác thực ETH2, thành hai riêng biệt, có thể thay thế được token: Token chính (PT) và token lợi nhuận (YT).

6MuPE9S

Cơ chế chia nhỏ cho phép người dùng bán số tiền gốc của họ với giá chiết khấu, do đó mang lại cho người dùng khả năng tạo thị trường cho các vị trí thu nhập lãi suất cố định. Tiền gốc của họ không còn bị khóa nữa và họ có thể sử dụng các khoản tiền mới giải phóng của mình để tận dụng ở mức bội số cao, tăng khả năng sinh lời mà không có rủi ro thanh lý điển hình. Người dùng cũng có thể nhận thêm phí giao dịch hoặc APY trên các vị thế lợi nhuận của họ bằng cách sử dụng các mã thông báo mới của họ để cung cấp tính thanh khoản cho AMM. Người dùng bình thường trợ cấp cho các chiến lược hoạt động của người dùng DeFi bằng cách đảm bảo lợi nhuận tỷ lệ cố định với chiết khấu trên những gì người dùng DeFi kiếm được. Sự tham gia của người dùng DeFi trợ cấp giá trị của lợi tức tỷ lệ cố định.

Cách tiếp cận của Element có một cách tiếp cận thay thế cho các sản phẩm theo chuỗi, thay vào đó cho phép người dùng trên thị trường đặt giá theo tỷ lệ lợi nhuận cố định so với tỷ lệ lợi nhuận thay đổi. Hoạt động cạnh tranh này cùng với đường cong tùy chỉnh được xây dựng trên Balancer V2 để hỗ trợ các PT là yếu tố thúc đẩy thị trường lợi nhuận cố định cao. Hơn nữa, nó thúc đẩy tính thanh khoản trong thị trường thu nhập lợi tức cố định trong khi giảm thiểu trượt giá, phí và tổn thất vô thường, cuối cùng mở ra cánh cửa cho một số DeFi primitives mới.

Minting and Providing Liquidity

Việc đúc tiền và cung cấp tính thanh khoản cho các PT và YT có thể là một nỗ lực rất có lợi cho người dùng DeFi. Bằng cách trình bày cách thức hoạt động của quá trình đúc tiền và kết thúc bằng một cái nhìn chi tiết về các mô phỏng và phân tích khả năng sinh lời cũng như quy trình cung cấp tính thanh khoản, chẳng hạn như cách sử dụng đường cong giao dịch và tham số hóa.

Market Forces

Lợi tức tỷ giá cố định cao được trợ cấp bởi các lực lượng thị trường. Người dùng bình thường trợ cấp cho các chiến lược của người dùng DeFi đang hoạt động bằng cách đảm bảo lợi tức tỷ lệ cố định với chiết khấu trên số tiền mà người dùng DeFi kiếm được. Sự tham gia tích cực của người dùng DeFi trợ cấp giá trị của lợi tức tỷ lệ cố định. Các phần dưới đây đi sâu hơn vào các lực lượng thị trường khác nhau.

Building on top of the Element Protocol

Element Protocol mở ra cánh cửa cho một số sản phẩm tài chính có cấu trúc và nguyên thủy mới. Phần này khám phá một số khái niệm trong tương lai có thể được xây dựng bằng Element Protocol.

Mã và sản phẩm của Element là mã nguồn mở và cho phép các bên thứ ba tích hợp hoặc xây dựng trên nền tảng theo cách riêng của họ.

GKU7WYT

Thông tin cơ bản về token

Principal Token (PT)

 • Token Name: Principal Token.
 • Ticker: PT.
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Yield Token (YT)

 • Token Name: Yield Token.
 • Ticker: YT.
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Element Finance Investors

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Element Finance và PT & YT token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: