Eden Network là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Eden Network

Eden Network là gì?

1500x500 copy 5

Eden Network là một mạng lưới giao dịch ưu tiên bảo vệ các nhà giao dịch Ethereum khỏi MEV độc hại và việc bị thay đổi thứ tự ưu tiên giao dịch được xử lý một cách tuỳ ý. Với sự hỗ trợ bởi một nhóm lớn thợ đào lớn nhất của Ethereum, Eden tạo ra các động lực mới cho các “nhà đóng gói block” sau khi triển khai EIP-1559 và phân phối lại MEV một cách công bằng hơn.

Điểm nổi bật của dự án

FDbnwi8XEAQvb29 copy scaled

 • Bảo vệ người dùng chống lại MEV độc hại. Trong đó, MEV (Miner Extractable Value) có thể hiểu là lợi nhuận mà thợ đào kiếm được nhờ việc lợi dụng quyền hạn của mình. Thợ đào không cần xử lý giao dịch theo thời gian người dùng đưa lệnh on-chain mà họ có thể ưu tiên những giao dịch trả mức phí cao hơn.
 • Giúp giao dịch trên các dapp được xây dựng trên Ethereum trở nên an toàn hơn cho người dùng thông thường.
 • Cải thiện thu nhập của thợ đào trên nền tảng Ethereum và tăng tính bảo mật của mạng lưới.

Mạng lưới sẽ được ra mắt với sự hỗ trợ từ một số nhóm thợ đào lớn nhất của ETH và cộng đồng mạnh mẽ gồm cả một số dự án lớn nhất trong không gian tiền điện tử.

Bằng cách nâng cấp độ bảo mật và phương thức xử lý các giao dịch cho các trader, cùng với việc cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy về thông tin các block được ưu tiên cho các ứng dụng DeFi và mang lại nguồn doanh thu bổ sung cho các thợ đào. Eden Network hoạt động như một bản nâng cấp cốt lõi cho tất cả các bên liên quan trên mạng lưới Ethereum.

Những thách thức chính đã rình rập cộng đồng Ethereum trong nhiều tháng – Game Dark Forest, MEV độc hại và sự sụt giảm mạnh trong doanh thu của các thợ đào sau harkfork EIP-1559 – đều đã được Eden Network giải quyết một cách tinh tế, đồng thời duy trì sự đồng thuận của chuỗi và cải thiện bảo mật của Ethereum.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Eden Network.
 • Ticker: EDEN.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply:114,319,579 EDEN.
 • Max Supply: 250,000,000 EDEN.

Tiện ích token

Về mặt chức năng, EDEN là đơn vị được sử dụng để thực hiện đấu giá liên tục để yêu cầu không gian khối ưu tiên và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào trình chuyển tiếp riêng tư.
Về mặt kinh tế, nó phục vụ hai mục đích quan trọng:
 1. Token EDEN là đơn vị được sử dụng để tiến hành đấu giá liên tục để xác nhận quyền sở hữu đối với không gian khối ưu tiên và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào trình chuyển tiếp riêng tư.
 2. Token EDEN được đốt hàng ngày theo thuế Harberger áp dụng đối với người thuê vị trí để đảm bảo rằng có sự luân chuyển thường xuyên của các địa chỉ hàng đầu, tạo ra nhu cầu liên tục đối với mã thông báo EDEN

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Giao thức giao dịch Ethereum Eden Network đã huy động được 17,4 triệu USD tiền tài trợ hạt giống từ một số quỹ mạo hiểm lớn nhất của blockchain.

Vòng đầu tư được dẫn dắt bởi Multicoin Capital với sự tham gia của Alameda Research, Jump Capital, Wintermute, GSR và DeFiance Capital. Giám đốc điều hành Genesis Capital Joshua Lim và Andre Cronje của Yearn.finance cũng tham gia với tư cách là các nhà đầu tư thiên thần.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Eden Network và EDEN token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.