Define Platform là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Define Platform (DFA)

Define Platform là gì?

pasted image 0 1

DeFine là nền tảng NFT mang xã hội dành cho tất cả những người sáng tạo bao gồm nghệ sĩ, nhạc sĩ, người có ảnh hưởng, game thủ và vận động viên. Nền tảng này tạo điều kiện thuận lợi cho người sáng tạo và người hâm mộ của họ bằng các tài sản kỹ thuật số như NFT, mã thông báo xã hội. Chủ sở hữu mã thông báo xã hội sẽ có nhiều lợi ích bao gồm quyền truy cập đặc biệt vào NFT của người sáng tạo, nội dung,… khi là một phần của cộng đồng riêng tư. Đây cũng là nền tảng xã hội cho tất cả những người tham gia trong thế giới kỹ thuật số, nơi họ có thể xác định và tương tác với nhau thông qua hồ sơ xã hội NFT của họ dựa trên đóng góp và thành tựu của họ trong thế giới kỹ thuật số. Cuối cùng, DeFine sẽ đóng vai trò là một nền tảng xã hội để người sáng tạo và người dùng xác định cách tương tác với nhau và xây dựng cộng đồng trong thế giới kỹ thuật số.

DeFine Categories

DeFine Art

DeFine Art tập trung vào việc trao quyền cho tất cả các nghệ sĩ cho dù họ đến từ kỹ thuật số, truyền thống hay thậm chí nền tảng truyền thông xã hội. Các NFT có thể được tạo và khởi chạy trên DeFine Art bao gồm các tác phẩm kỹ thuật số, video hay thậm chí cả nghệ thuật trải nghiệm. 

DeFine Music

DeFine Music tập trung vào việc trao quyền cho tất cả các nhạc sĩ theo cùng một phong cách như DeFine Art. NFT có thể được tạo và khởi chạy trong DeFine Music bao gồm các bài hát, album và trải nghiệm âm nhạc được mã hóa. Khi sở hữu mã thông báo, người dùng có quyền truy cập vào phần thưởng NFT đặc biệt, quyền truy cập vào các bài hát độc quyền, quyền truy cập vào âm nhạc biểu diễn, khả năng thực hiện hoặc tham gia vào việc tạo ra âm nhạc, …

DeFine Gaming

DeFine Gaming tập trungtrao quyền cho các game thủ và các đội trong thể thao điện tử để tăng tương tác với người hâm mộ của họ. Các NFT có thể được khởi chạy trên DeFine Gaming bao gồm các vật phẩm trong trò chơi, nhân vật, da và đồ sưu tầm kỹ thuật số. Các đội có thể khởi chạy mã thông báo của riêng họ trên nền tảng để giúp mang lại nguồn doanh thu bổ sung. Mặt khác, người hâm mộ có thể truy cập độc quyền tới các nội dung liên quan đến đội, sở hữu một phần của nhóm, trong các quyết định của nhóm, tham gia các sự kiện độc quyền,…

DeFine Studio

Trọng tâm chính của DeFine là đổi mới các tiện ích hiện có của NFTS. Điều này bao gồm hợp tác với nhân tài và các công ty có IP toàn cầu, nơi DeFine có thể giúp mở rộng việc sử dụng NFT hơn nữa. Điều này bao gồm phát triển các trò chơi NFT (sưu tầm, metaverse, trò chơi di động) hoặc có thể là với IP toàn cầu chính trong không gian trò chơi và giải trí hoặc IP gốc tiền điện tử.

Những tính năng của dự án

allin logo final 01

Hệ thống tín dụng kỹ thuật số

Chương trình hỗ trợ xã hội dựa trên NFT sẽ mở đường cho các tính năng DeFI dựa trên NFT trong tương lai, chẳng hạn như cho vay tín dụng.

Minting Social / Fan Token

Người sáng tạo có thể khởi chạy mã thông báo xã hội của riêng họ, trong đó họ có thể tùy chỉnh tiện ích của nó để cải thiện mức độ tương tác của người hâm mộ và phát triển các cách mới để tương tác với cộng đồng của họ. Người sáng tạo có thể sử dụng mã thông báo của họ để thưởng cho người hâm mộ hay làm bất kỳ điều gì khác nữa

Metaverse Profile

Chuyên gia xã hội dựa trên NFT sẽ được sử dụng trong các cuộc đảo ngược khác nhau, nơi hoạt động của người dùng được thực hiện trong số những người ủng hộ họ. Ví dụ: người dùng có thể đạt được danh hiệu bằng thành tích trong các cuộc chơi meta khác nhau.

Marketplace

Không giống như bất kỳ nền tảng NFT nào khác chỉ tập trung vào các thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số cho dù chúng là NFTS nghệ thuật, âm nhạc hoặc video, DeFine mở rộng dựa trên mô hình thị trường NFT bằng cách bao gồm các tính năng hỗ trợ tương tác và tương tác xã hội bên cạnh các phiên đấu giá và giảm giá NFT. Nền tảng sẽ cung cấp nhiều mô-đun sáng tạo để khuyến khích cả người sáng tạo và cộng đồng bắt đầu bằng khả năng tạo mã thông báo xã hội hoặc người hâm mộ của một người.

Initial NFT Offering (INO) (Cung cấp NFT ban đầu)

Tính năng Cung cấp NFT ban đầu cho phép người sáng tạo bán NFT và người dùng mua NFT mới nhất từ ​​người sáng tạo. Tính năng này tương tự như hầu hết các thị trường NFT cho phép các nghệ sĩ bán tác phẩm kỹ thuật số của họ dưới dạng NFT. INO là cơ hội tuyệt vời để những người sáng tạo tiếp xúc và quảng bá tác phẩm của họ cũng như để những người sưu tập trở thành chủ sở hữu đầu tiên của những món đồ kỹ thuật số quý hiếm.

NFT Exhibition Hall (Phòng triển lãm NFT)

Phòng triển lãm là một giao diện lưu trữ phi tập trung, nơi người sáng tạo và người sưu tập có thể trưng bày NFT của họ mãi mãi mà không có mục đích bán ngay lập tức. Chức năng này hoạt động theo cách tương tự như các phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng giúp tăng giá trị cho trải nghiệm nghệ thuật tổng thể. Đây là một cách để người sáng tạo tăng lượng người theo dõi và tăng khả năng hiển thị của họ bên ngoài cộng đồng hiện có của họ.

NFT PLUS

NFT PLUS mở rộng ứng dụng của NFT bên ngoài tác phẩm nghệ thuật bằng cách gắn các tài sản vào blockchain và metaverse. NFT PLUS có giá trị thực có thể đo lường được và tăng tính thanh khoản vì chúng có thể được quy đổi thành tài sản thực tế cho dù chúng là tài sản vật chất, tài chính hay kinh nghiệm. Điều này làm cho các trường hợp sử dụng bổ sung không chỉ trong tác phẩm nghệ thuật mà còn trong giải trí, chơi game, truyền thông và tài chính.

NFT PLUS Technological Solution: 

fff

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Define
 • Ticker: $DFA
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Contract:0x62959c699a52ec647622c91e79ce73344e4099f5
 • Total Supply: 500,000,000
 • Circulating Supply:19,531,250

Tiện ích token

DFA là token gốc cho DeFine, token DFA sẽ được sử dụng để quản lý cộng đồng, phí giao dịch đồng thời tạo điều kiện cho nhiều chức năng xã hội trên nền tảng.

 • Transaction Fees
 • Creators
 • Users
 • Membership
 • Governance
 • NFT DAO Membership
 • Attention Mining

Phân bổ token

pasted image 0

ac

Ví lưu trữ

DFA là token trên mạng Ethereum nên nó có thể được lưu trữ trên tất cả mọi ví có hỗ trợ như: Ví Metamask, ví Trustwallet, Coin98…

Sàn giao dịch

Hiện tại anh em có thể giao dịch DFA trên sàn giao dịch Huobi.

Roadmap

2 02

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Updating… 

Nhà đầu tư và đối tác

fff 2

Dự án nhận được sự đầu tư tới từ các VCs nổi bật như Huobi Capital, NGC Ventures,…

Tổng kết

DeFine đóng vai trò là một nền tảng xã hội để giúp người sáng tạo và người dùng có thể tương tác với nhau và xây dựng cộng đồng trong thế giới kỹ thuật số. Với những tính năng tuyệt vời như đã nêu phía trên bài viết, dự án hứa hẹn sẽ có một tương lai sáng lạng. Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Define cũng như token DFA.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc